วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! 'น้องเจนนี่' สาวไม้หนีบดั้ง เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิตสวยแทบจำไม่ได้

"น้องเจนนี่" สาวใช้ที่หนีบผ้าเสริมดั้ง กลายเป็นนางฟ้าแทบจำไม่ได้ หลังเข้ารับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ล่าสุดทำเอาหนุ่มที่เห็นแทบใจละลาย...

จากกรณี น.ส.เปรมกมล เดชะ อายุ 19 ปี หรือ น้องเจนนี่ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ใช้ที่หนีบผ้าทั่วไปที่เป็นพลาสติก หนีบเข้าที่บริเวณดั้งจมูกเพื่อทำให้จมูกโด่ง จนมีเจ้าของคลินิกใจดีเกิดความสงสาร จะช่วยเสริมจมูกให้ฟรีนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ก.พ.57 นายแพทย์ธีรพัฒน์ ตันพิริยะกุล เจ้าของอีสต์คลินิก (East Aesthetic) คลินิกเสริมความงาม ตั้งอยู่บริเวณแยกฟ้าธานี ถนนห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคลินิกที่จะช่วยทำจมูกให้กับ น.ส.เปรมกมล เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางคลินิกได้ผ่าตัดปรับดั้งจมูก และปรับทรงใบหน้าพร้อมดูดสิวเสี้ยนและเข้าคอร์สลดน้ำหนักให้ฟรี ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา เวลาผ่านไปได้ประมาณเดือนเศษ น้องเจนนี่ได้ส่งภาพมาจาก จ.ตาก ให้ทางเจ้าหน้าที่คลินิกดู พบว่าน้องเขาเปลี่ยนไปมาก สวยจนจำไม่ได้ ทางคลินิกก็ดีใจที่ได้มีส่วนให้น้องได้สวยตามที่ได้ตั้งใจไว้ และน้องเจนนี่จะกลับมาตรวจสุขภาพอีกครั้งในเดือนหน้านี้.

"น้องเจนนี่" สาวใช้ที่หนีบผ้าเสริมดั้ง กลายเป็นนางฟ้าแทบจำไม่ได้ หลังเข้ารับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ล่าสุดทำเอาหนุ่มที่เห็นแทบใจละลาย... 12 ก.พ. 2558 19:13 13 ก.พ. 2558 00:33 ไทยรัฐ