วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ลีน่าจัง' ร้องถูกตบหน้า ขู่! เย็นนี้จับไม่ได้ ลุยตลาดน้ำฟ้อง 'บิ๊กตู่'

'ลีน่าจัง' ร้องถูกตบหน้า ขู่! เย็นนี้จับไม่ได้ ลุยตลาดน้ำฟ้อง 'บิ๊กตู่'

  • Share:

"ลีน่าจัง" บุก สตช. ร้องขอความเป็นธรรม ผบ.ตร. หลังถูกชายฉกรรจ์บุกตบหน้า! ขู่ เย็นนี้จับไม่ได้ ลุยตลาดน้ำหา "บิ๊กตู่" ร้องขอความเป็นธรรม...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 ก.พ. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นางลีนา จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง อายุ 55 ปี เจ้าของสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ฮอต ทีวี และอดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เดินทางเข้ายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมถึง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. กรณีถูกชายฉกรรจ์ดักตบหน้า ขณะกำลังเปิดประตูหน้าบ้านย่านประตูน้ำ เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น.ที่ผ่านมา โดยมี พ.ต.อ.วสุพล บาลี รอง ผบก.กองแผนงานกิจการพิเศษสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้รับเรื่อง

นางลีนา เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังเปิดประตูเพื่อจะออกจากบ้านไปทำรายการที่ตลาดน้ำวิถีไทย คลองผดุงกรุงเกษม ได้มีชายฉกรรจ์ ไม่ทราบชื่อ ตรงเข้ามาตบหน้าตน 1 ครั้ง ก่อนจะวิ่งหลบหนีไป ขณะนั้นตนรู้สึกตกใจ จึงไม่สามารถจดจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้ และไม่ได้ติดตามคนร้ายไป เพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่อุกอาจมาก จึงอยากให้ ผบ.ตร.ให้ความเป็นธรรม รีบดำเนินคดีจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

นางลีนา เผยต่อว่า ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากตนได้ทำคลิปแฉกรณีที่ตำรวจ ปล่อยให้รถทัวร์รับส่งนักท่องเที่ยว จอดกีดขวางการจราจรในที่ห้ามจอดย่านกลางเมือง ทำให้การจราจรแถวนั้นติดขัดเป็นอย่างมาก จึงอาจจะมีคนที่เสียผลประโยชน์ไม่พอใจ ส่งคนมาทำร้ายตน

พร้อมทิ้งท้ายว่า หากเจ้าหน้าที่ไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ภายใน 16.30 น.วันนี้ ตนจะไปร้องกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในงานตลาดน้ำวิถีไทยคลองผดุงกรุงเกษม เพราะมองว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่มีการประกาศกฎอัยการศึกด้วย

ด้าน พ.ต.อ.วสุพล เปิดเผยว่า เบื้องต้นจะประสานพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ให้มารับแจ้งความ พร้อมส่งตัวนางลีนาไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่ รพ.ตำรวจ

ชมคลิปที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้