วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวปากน้ำสู้โจร! ยื้อไม่ยอมให้กระเป๋า โดนชกคิ้วแตก

สาวปากน้ำสู้โจร! ยื้อไม่ยอมให้กระเป๋า โดนชกคิ้วแตก

  • Share:

เจ้าทุกข์สาวขึ้นโรงพักในสภาพคิ้วแตก แจ้งถูกโจรชิงทรัพย์ขณะขี่รถไปซื้อข้าวให้แม่ สวนกันกลางสะพานต้องชะลอรถ ถูกคนร้ายลงมากระชากกระเป๋าก่อนจะชกที่ใบหน้าจนต้องยอมปล่อยให้เอาของมีค่าไป เปิด GPS ดูพบโจรยังขี่รถวนเวียนอยู่ไม่ไกล...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ก.พ.58 ขณะที่ พ.ต.ต.สุนทราพร จาตูม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้มี นางจามรี จันทร์เนตร อายุ 42 ปี พร้อมเพื่อนอีก 3 คน เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า มีคนร้ายกระชากกระเป๋า ภายในมีทรัพย์สินมีค่าหลายรายการ มูลค่าประมาณ 7 หมื่นบาท และชกต่อยทำร้ายเข้าที่ใบหน้าหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนสะพานข้ามคลองมหาวงศ์ ภายในซอยอยู่สุข ซอย 1 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ

จากการสอบสวน นางจามรี ให้การว่า ตนกำลังจะออกไปซื้ออาหารมื้อกลางวันให้แม่ ขณะขี่รถจักรยานยนต์ผ่านสะพานข้ามคลองมหาวงศ์ ได้มีชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สวนทางมา ซึ่งสะพานข้ามคลองดังกล่าวเป็นทางแคบ ทำให้ตนต้องชะลอรถ ก่อนที่คนนั่งซ้อนท้ายจะลงมาจากรถวิ่งตรงเข้ามากระชากกระเป๋าของตน จึงพยายามยื้อแย่งกระเป๋ากับคนร้าย จนทำให้เสียหลักล้มลง และถูกคนร้ายเข้ามาใช้กำปั้นชกต่อยที่บริเวณใบหน้าหลายครั้ง จนคิ้วแตก ตนเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยต่อชีวิต จึงยอมให้กระเป๋าไป

โดยภายในมีโทรศัพท์ ไอโฟน 5s และไอโฟน 6 รวม 2 เครื่อง นอกจากนี้ คนร้ายยังกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองอีก 1 องค์ เงินสดอีกกว่า 1 พันบาท หลบหนีไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ขณะที่นางจามรีนั่งให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน อยู่นั้น เพื่อนของนางจามรี ได้เปิด GPS ที่ใช้ติดตามเครื่องโทรศัพท์ที่คนร้ายชิงทรัพย์ไป ซึ่งใน GPS แสดงให้เห็นว่าคนร้ายยังขี่รถวนเวียนอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งตำรวจได้สอบปากคำนางจามรี ผู้เสียหาย ถึงตำหนิรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายเพิ่มเติม ก่อนจะให้ไปทำแผลที่โรงพยาบาลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้