วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคราะห์ร้าย! หนุ่มใหญ่เมาสุรา หลับริมถนน รถทับศีรษะดับ

ตร.เมืองน่าน รับเเจ้งเหตุผู้เสียชีวิตถูกรถทับศีรษะ ริมถนนสายน่าน – อ.สันติสุข ญาติไม่ติดใจ เผยผู้ตายกลับจากช่วยงานศพ เมาสุราจึงเเวะนอนข้างทาง...

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 11 ก.พ. 58 พ.ต.ท.กิตติคุณ ขุนชุ่ม พงส.สภ.ภูเพียง จ.น่าน ได้รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีคนถูกรถ ทับศีรษะเสียชีวิตข้างทางที่ บ้านเมืองจังใหม่ หมู่ที่ 10 ถ.สายน่าน – อ.สันติสุข ต.เมืองจัง อ.ภูเพียง จ.น่าน จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมได้วิทยุแจ้งสกัดจับรถที่ต้องสงสัย

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบ จนท.แพทย์เวร รพ.น่าน ได้ร่วมชันสูตรพลิกศพ นายไพศล ธนะวุฒิ อายุ 41 ปี ชาว จ.น่าน สภาพศพ ใส่กางเกงขายาว สีน้ำเงิน เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น ศีรษะแหลก สมองกระจาย

ด้าน พ.ต.ท.กิตติคุณ เปิดเผยว่า จากการสอบถามญาติทราบว่า ผู้ตายได้ไปช่วยงานศพภายในหมู่บ้าน แล้วเดินทางเท้าจะกลับไปนอนที่สำนักสงฆ์ฯ ในหมู่บ้าน แต่ผู้ตายน่าจะมีอาการมึนเมาสุรา และได้ไปนอนข้างทางและมีรถผ่านมาทับศีรษะจนเสียชีวิต หลังจากแพทย์ชันสูตรพลิกศพ ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย และได้มอบศพให้ญาติได้ดำเนินการตามประเพณีต่อไป และได้แจ้งชุดสืบสวน สภ.ภูเพียง ทำการสืบสวนหารถคันก่อเหตุและผู้ขับขี่มาดำเนิน คดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.เมืองน่าน รับเเจ้งเหตุผู้เสียชีวิตถูกรถทับศีรษะ ริมถนนสายน่าน – อ.สันติสุข ญาติไม่ติดใจ เผยผู้ตายกลับจากช่วยงานศพ เมาสุราจึงเเวะนอนข้างทาง... 12 ก.พ. 2558 14:45 12 ก.พ. 2558 15:04 ไทยรัฐ