วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไทยรัฐวิทยาจัดงาน ‘ภาพแห่งความสำเร็จ’ กลุ่มพรอันดามัน  (ชมคลิป)

ไทยรัฐวิทยาจัดงาน ‘ภาพแห่งความสำเร็จ’ กลุ่มพรอันดามัน (ชมคลิป)

  • Share:

ร.ร.ไทยรัฐวิทยา กลุ่มพรอันดามัน จัดกิจกรรม "มหกรรมภาพแห่งความสำเร็จ" ประจำปีการศึกษา 2557 นำเสนอผลงานที่โดดเด่น โครงการตามแผนยุทธศาสตร์ฯ บก.อาวุโสไทยรัฐลั่นฆ้องเปิดงาน มีรอง ผวจ.พังงา และ หน.ส่วนราชการร่วมงาน..  

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 ก.พ. 58 ที่บริเวณสนามกีฬา โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 54 วัดไสเสียด ต.บ่อแสน อ.ทับปุด จ.พังงา นายมานิจ สุขสมจิตร บรรณาธิการอาวุโส นสพ.ไทยรัฐ และรองประธานคณะกรรมาธิการร่างรัฐธรรมนูญ พร้อมด้วย นายวิเชน โพชนุกูล เลขาธิการมูลนิธิไทยรัฐ นางอำพัน รุ่งแจ้ง รอง ผวจ.พังงา นายบำรุง ปิยนามวาณิช นายก อบจ.พังงา พ.ต.อ.สุวัจน์ แก้วพรหม ผกก.สภ.ทับปุด ผู้พิพากษารอง หน.ศาลเยาวชนและครอบครัว นายสุธน คงยศ ผอ.ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 54 ประธานและคณะผู้บริหารโรงเรียนไทยรัฐวิทยากลุ่มพรอันดามัน ได้ร่วมกิจกรรม “มหกรรมภาพแห่งความสำเร็จ ไทยรัฐวิทยา กลุ่มพรอันดามัน” ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2557

โดยเริ่มจาก นายมานิจ สุขสมจิตร ประธานในพิธีวางพวงมาลัยบริเวณหน้ารูปของ นายกำพล วัชรพล ผู้ก่อตั้งมูลนิธิไทยรัฐ พร้อมชมการแสดงของนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ จากนั้น ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม ของโครงการภาพแห่งความสำเร็จ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการตามแผนยุทธศาสตร์ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ที่จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน นำผลการพัฒนาที่โดดเด่น ตามจุดเน้นในแผนยุทธศาสตร์โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ฉบับที่ 3 ปี พ.ศ.2555–2558 มานำเสนอ

ทั้งนี้ โครงการได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ทำให้มิตรภาพในการทำงาน ที่แสดงให้เห็นถึงความรักความสามัคคีของโรงเรียนไทยรัฐวิทยา กลุ่มพรอันดามัน การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

จากนั้นได้มีการลั่นฆ้องเพื่อเป็นการเปิดงาน มีการเยี่ยมชมซุ้มนิทรรศการ การแสดงผลงานของโรงเรียนไทยรัฐวิทยา กลุ่มพรอันดามัน นอกจากนี้ ยังมีการประกวดและการแสดงกิจกรรมต่างๆ ทั้งในช่วงกลางวันและช่วงกลางคืนอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้