วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัวลืม_ีน อุ๊บ วิริยะ แหกแหลก! จวกเละ! เอ ศุภชัย

บ่นน้อยใจนิดหน่อย ที่อดีตน้องเคยรักเคยเอ็นดู พอโด่งดังค่อนประเทศ ก็ทำตัวเปลี่ยนไป อุ๊บ วิริยะ นักปั้น ผู้จัดการดาราชื่อดัง ระเบิดอารมณ์ด่าแหลกถึง คุณเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราร้อยล้าน ประเด็นนี้ อุ๊บ วิริยะ บอกดังๆ ไว้ก่อนล่วงหน้า ไม่ใช่อยากจะมาหาเรื่อง!!! แค่อยู่วงการมานานหลายสิบปี แล้วอยากจะสะท้อนแง่มุมให้เห็นว่า คนเราพอเด่นดังไปแล้ว อย่าเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าหลงลืมตัวเอง เพราะชีวิตมนุษย์นั้นมีขึ้นก็ต้องมีลงได้

อุ๊บ วิริยะ ควงสองพระเอกดาวรุ่ง เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์, นิวส์ นริศสันต์ โลกวิทย์ มาร่วมเดินแบบ ในงาน The Nine Love Society 2015 ตอน Valentine & New Year ที่บริเวณลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 อุ๊บ วิริยะ เริ่มเล่าอย่างพรั่งพรูว่า "เวลาเจอกันนางก็เข้ามาหวัดดีตามมารยาท แล้วก็ไม่มาเสวนา อุ๊ย สมัยก่อนโทรมาตลอด ติดต่อกันตลอด" รู้จักกับคุณเอ มานานแล้ว? "นานมากแล้ว ตั้งแต่นางเคยเล่นเป็นตัวประกอบ ประมาณ 9 ปี สมัยก่อนนางบอกว่าพี่เป็นไอดอล ตอนนี้เหมือนไม่รู้จักกัน เชิดใส่ ลืมตัวลืม-ีน (หัวเราะดังมากๆ) เป็นวัวลืม-ีน" คุณเออาจจะงานยุ่งมากๆ แค่หวัดดีแล้ว ก็ต้องรีบไปงานต่อหรือเปล่า พี่อุ๊บต้องมองโลกในแง่ดีหน่อยสิคะ? "โอ๊ย คงไม่ใช่นะ สมัยก่อน โอ๊ย พี่อุ๊บ (ลากเสียงยาว) เข้ามาหาเข้ามาคุยเรื่อยๆ คนๆ นี้เปลี่ยนแปลงไป พี่อยากจะบอกว่า คนเรามีขึ้นมีลงเป็นสัจธรรม พี่เห็นมาเยอะแล้ว นางเอกพระเอกหลายๆ คนก็ต้องมีวันลง ก็ต้องถึงวันที่ไม่มีใครสนใจ"

ย้อนๆ ไปหน่อย เคยไปทำอะไร ให้คุณเอขุ่นข้องหมองใจหรือเปล่า นางจึงไม่อยากจะมาสุงสิงกับพี่อุ๊บเหมือนเก่าก่อน? "(ตอบไวมากๆ) ไม่นะ พี่ว่าอยู่ที่กมลสัน-าน พอถึงจุดหนึ่งที่มีชื่อเสียง นางก็จะเปลี่ยนแปลงไป พี่เห็นมาหลายคนแล้ว" มั่นใจว่าไม่เคยไปว่าร้าย นินทาลับหลังคุณเอก่อน มั่นใจนะคะ? "ไม่นะ!!! พี่พูดตรงๆ ความเปลี่ยนแปลงจากวันนั้นถึงวันนี้ พี่พูดตามเนื้อผ้าจริงๆ พี่ไม่ได้พูดคนเดียวค่ะ คนรอบข้างก็เคยพูดถึงเอว่านางเปลี่ยนไป มันอยู่ที่พฤติกรรมของนางด้วย".

บ่นน้อยใจนิดหน่อย ที่อดีตน้องเคยรักเคยเอ็นดู พอโด่งดังค่อนประเทศ ก็ทำตัวเปลี่ยนไป อุ๊บ วิริยะ นักปั้น ผู้จัดการดาราชื่อดัง ระเบิดอารมณ์ด่าแหลกถึง คุณเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราร้อยล้าน 12 ก.พ. 2558 14:19 12 ก.พ. 2558 17:54 ไทยรัฐ