วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ริดจ์' แบะท่า! พร้อมจับคู่ 'บาโลเตลลี'

"เดเนียล สเตอร์ริดจ์" พร้อมจับคู่กับ "มาริโอ บาโลเตลลี" ลงล่าตาข่ายให้กับทีมหงส์แดง เชื่อมั่น จะช่วยให้เพื่อนร่วมทีมเจ้าปัญหา ปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตในแถบเมอร์ซีไซด์ได้อย่างไร้กังวล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า เดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษของทีมลิเวอร์พูล ออกโรงประกาศความมั่นใจพร้อมจับคู่ประสานงานในแดนหน้ากับหัวหอกเจ้าปัญหา มาริโอ บาโลเตลลี ได้อย่างไร้กังวล หลังจากที่กองหน้าชาวอิตาลีสามารถพังประตูแรกในเกมลีกกับลิเวอร์พูลได้สำเร็จ

ทั้งคู่เคยลงเล่นเคียงข้างกันเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ในเกมที่เอาชนะ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้เมื่อเดือนสิงหาคม ปีที่แล้ว ก่อนที่ศูนย์หน้าทีมชาติอิตาลี จะมาพังประตูปลดล็อกให้กับตัวเองเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

"แน่นอนว่า ผมสามารถร่วมเล่นกับใครก็ได้ในทีม ไม่ใช่แค่ บาโลเตลลี เท่านั้น ทั้งนี้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้จัดการทีมเป็นหลัก ผมก็แค่ทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด และประสานงานคู่กับผู้เล่นคนอื่นในตำแหน่งกองหน้าให้ดี โดยการพยายามปรับตัวให้เข้าคนที่ผมกำลังเล่นด้วย และจากที่เคยเล่นคู่กับเขามาก่อนหน้านี้ มันก็ออกมาดีเลยทีเดียว" สเตอร์ริดจ์ กล่าว

นอกจากนี้ ศูนย์หน้าวัยเบญจเพศ ยังได้กล่าวในเชิงเห็นอกเห็นใจเพื่อนร่วมทีมด้วยว่า "มันไม่ใช้เรื่องง่ายเลยกับการปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ การดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ ผู้คนรอบตัวที่ดูแตกต่าง สิ่งที่ผมทำได้ก็แค่พยายามช่วยเหลือเขา แม้ว่าผมจะไม่ใช่คนที่ช่วยให้เขาทำประตูได้ในเกมที่พบกับ สเปอร์ส แต่ผมก็ดีใจเสมอเมื่อเขายิงประตูได้"

"เดเนียล สเตอร์ริดจ์" พร้อมจับคู่กับ "มาริโอ บาโลเตลลี" ลงล่าตาข่ายให้กับทีมหงส์แดง เชื่อมั่น จะช่วยให้เพื่อนร่วมทีมเจ้าปัญหา ปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตในแถบเมอร์ซีไซด์ได้อย่างไร้กังวล... 12 ก.พ. 2558 13:52 12 ก.พ. 2558 14:22 ไทยรัฐ