วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปลื้มจิตร์' ร้อง ปอท. จี้!เอาผิดคนตัดต่อภาพโป๊ คาดฝีมือคู่กรณี (ชมคลิป)

"ปลื้มจิตร์" ซุปเปอร์สตาร์นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ร้อง ปอท. แจ้งความเอาผิดคนนำภาพไปตัดต่อรูปอนาจาร ลงสื่อสังคมออนไลน์ ชี้ รู้ตัวมือดีแล้ว คาดเป็นคู่กรณีที่เคยมีปัญหากัน แต่ยังมีอารมณ์ขันบอก"น่าจะทำให้ดูตู้มๆหน่อย"...

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 12 ก.พ.58 "เดอะหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว สาวห้าวนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พร้อม ร.ท.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และทนายความเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อเแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่นำภาพไปตัดต่อรูปลามกอนาจารลงในโลกออนไลน์ส่งผลให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

"เดอะหน่อง" เผยว่า วันนี้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ทำการตัดต่อภาพในลักษณะลามกอนาจารไปลงในโลกออนไลน์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงจึงปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนจะตัดสินใจแจ้งความ ซึ่งรู้สึกโกรธมากเมื่อเห็นภาพดังกล่าว ภายหลังที่มีคนรู้จักส่งมารูปมาให้ดู เกรงว่าเมื่อครอบครัวเห็นภาพดังกล่าวแล้วจะเข้าใจผิด

พร้อมระบุ ขณะนี้พอจะทราบตัวคนที่ทำภาพนี้แล้ว คาดว่าน่าจะเป็นคู่กรณีที่เคยมีปัญหากัน และอาจจะต้องการดิสเครดิต ซึ่งการแจ้งความในครั้งนี้ เพราะไม่ต้องการให้เกิดเรื่องขึ้นกับนักกีฬาในทีมวอลเลย์บอลอีก และยังกล่าวอย่างติดตลกว่า "ถ้าจะตัดต่อภาพทั้งที น่าจะทำให้ดูตู้มๆหน่อย"

ขณะที่ร.ท.จักรสุวรรณ กล่าวว่า ขณะนี้พอทราบแล้วว่าคนเผยแพร่ เป็นพนักงานของบริษัทดังแห่งหนึ่งย่านเพชรบุรีตัดใหม่ เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้รับเรื่องไว้ และจะดำเนินการสอบสวน เพื่อดำเนินการคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป

อย่างไรก็ตาม “หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว” ขณะนี้ตนอยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อร่วมกับทีมชาติไทยสู้ศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชีย และซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 6-15 มิ.ย. 2558 รวมถึงศึกวอลเลย์บอลชิงโควตาไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่บราซิล.

"ปลื้มจิตร์" ซุปเปอร์สตาร์นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ร้อง ปอท. แจ้งความเอาผิดคนนำภาพไปตัดต่อรูปอนาจาร ลงสื่อสังคมออนไลน์ ชี้ รู้ตัวมือดีแล้ว คาดเป็นคู่กรณีที่เคยมีปัญหากัน แต่ยังมีอารมณ์ขันบอก"น่าจะทำให้ดูตู้มๆหน่อย"... 12 ก.พ. 2558 13:21 13 ก.พ. 2558 12:35 ไทยรัฐ