วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปลื้มจิตร์' ร้อง ปอท. จี้!เอาผิดคนตัดต่อภาพโป๊ คาดฝีมือคู่กรณี (ชมคลิป)

'ปลื้มจิตร์' ร้อง ปอท. จี้!เอาผิดคนตัดต่อภาพโป๊ คาดฝีมือคู่กรณี (ชมคลิป)

  • Share:

"ปลื้มจิตร์" ซุปเปอร์สตาร์นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ร้อง ปอท. แจ้งความเอาผิดคนนำภาพไปตัดต่อรูปอนาจาร ลงสื่อสังคมออนไลน์ ชี้ รู้ตัวมือดีแล้ว คาดเป็นคู่กรณีที่เคยมีปัญหากัน แต่ยังมีอารมณ์ขันบอก"น่าจะทำให้ดูตู้มๆหน่อย"...

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 12 ก.พ.58 "เดอะหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว สาวห้าวนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พร้อม ร.ท.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และทนายความเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อเแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่นำภาพไปตัดต่อรูปลามกอนาจารลงในโลกออนไลน์ส่งผลให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

'ปลื้มจิตร์' ร้อง ปอท. เอาผิดคนตัดต่อภาพ ทำให้เสียชื่อเสียง

"เดอะหน่อง" เผยว่า วันนี้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ทำการตัดต่อภาพในลักษณะลามกอนาจารไปลงในโลกออนไลน์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงจึงปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนจะตัดสินใจแจ้งความ ซึ่งรู้สึกโกรธมากเมื่อเห็นภาพดังกล่าว ภายหลังที่มีคนรู้จักส่งมารูปมาให้ดู เกรงว่าเมื่อครอบครัวเห็นภาพดังกล่าวแล้วจะเข้าใจผิด

พร้อมระบุ ขณะนี้พอจะทราบตัวคนที่ทำภาพนี้แล้ว คาดว่าน่าจะเป็นคู่กรณีที่เคยมีปัญหากัน และอาจจะต้องการดิสเครดิต ซึ่งการแจ้งความในครั้งนี้ เพราะไม่ต้องการให้เกิดเรื่องขึ้นกับนักกีฬาในทีมวอลเลย์บอลอีก และยังกล่าวอย่างติดตลกว่า "ถ้าจะตัดต่อภาพทั้งที น่าจะทำให้ดูตู้มๆหน่อย"

ยังมีอารมณ์ขันบอก "น่าจะทำให้ดูตู้มๆหน่อย"

ขณะที่ร.ท.จักรสุวรรณ กล่าวว่า ขณะนี้พอทราบแล้วว่าคนเผยแพร่ เป็นพนักงานของบริษัทดังแห่งหนึ่งย่านเพชรบุรีตัดใหม่ เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้รับเรื่องไว้ และจะดำเนินการสอบสวน เพื่อดำเนินการคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป

อย่างไรก็ตาม “หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว” ขณะนี้ตนอยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อร่วมกับทีมชาติไทยสู้ศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชีย และซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 6-15 มิ.ย. 2558 รวมถึงศึกวอลเลย์บอลชิงโควตาไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่บราซิล.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้