วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางร้ายหน้าเป๊ะ สวยแย่งซีนนางเอก!

ดิว-อริสรา

สมัยนี้ “นางร้ายหน้าบ้านๆ” คงจะไม่ได้ “แจ้งเกิด” เหมือนสมัยก่อน ที่มักจะใช้ความสามารถเพียงอย่างเดียว เพราะสาวๆสมัยนี้จะต้องเก่ง และ “สวยครบสูตร” อีกทั้งยัง “แซ่บ” เพื่อที่จะให้สมศักดิ์ศรีเป็นคู่แข่งของบรรดานางเอกที่สวยใสอีกด้วย ว่าแต่ใครกันบ้างที่เป็นนางร้ายสุดแซ่บในยุคสมัยนี้---ตามไปดูกันเลย!

ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์ โลดแล่นอยู่ในวงการมาพักใหญ่ แต่ ดิว–อริสา ก็แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากบท “นางร้าย” ที่คนดูต่างพากัน อยากตบ เพราะดีกรีความร้ายกาจของคุณเธอทะลุเพดานจริงๆ แต่ที่สะดุดตาคนดูไม่ใช่ความแรงอย่างเดียว แต่เป็น “ความขาวโอโม่” นี่สิที่ทะลุจอแย่งซีนนางเอกไปเต็มๆ!

เนย–โชติกา วงศ์วิลาส แม้ตอนนี้เธอจะหายจากหน้าจอไปบ้าง แต่ก็มีหนุ่มๆพากันเรียกร้องอยากเห็นสาวเจ้ากลับมากรี๊ดปรอทแตกอีกครั้ง แหม---ก็ทั้งหน้าเป๊ะหุ่นเฟิร์ม จนบรรดานางเอกที่มาประกบคู่ด้วย ดร็อป ลงไปอย่างเห็นได้ชัด

ญาญ่าญิ๋ง–รฐา โพธิ์งาม ตั้งแต่โมดิฟายตัวเอง จนตอนนี้สวยเป๊ะแล้ว ญาญ่าญิ๋ง ยังกลับมาพร้อมกับการ โกอินเตอร์ เพราะเธอได้ดังไกลมีโอกาสได้เล่นหนังยังต่างแดนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังหันมารับบท นางร้าย ในละครจอแก้วให้คนได้เกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง!!

ไอซ์–อภิษฎา เครือคงคา คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า นางร้ายแถวหน้าอย่าง ไอซ์ ไม่แซ่บ เพราะไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนล้วนแต่เผ็ดร้อนฮอตเว่อร์ตลอด เรื่องความสวยนั้นไม่ต้องพูดถึง โดดเด่นแย่งซีนจนนางเอกหลายคนต้องชิดซ้ายไปเลย!!

ยุคนี้ นางเอกใจไม่กล้า ถ้ามาเจอกับ นางร้าย ถ้า นางร้ายไม่มีอะไรจะเสีย---โปรดระวัง “นางร้าย” เธอ “ทำได้ทุกอย่างจริงๆ”.


ไท ทาร์ซาน

สมัยนี้ “นางร้ายหน้าบ้านๆ” คงจะไม่ได้ “แจ้งเกิด” เหมือนสมัยก่อน ที่มักจะใช้ความสามารถเพียงอย่างเดียว เพราะสาวๆสมัยนี้จะต้องเก่ง และ “สวยครบสูตร” อีกทั้งยัง “แซ่บ” 12 ก.พ. 2558 13:13 12 ก.พ. 2558 13:14 ไทยรัฐ