วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบคแฮม' เผย 'บรูคลิน' สุดเขินอายเวลาอยู่ใกล้พ่อแม่

"เดวิด เบคแฮม" ถึงคราวเผาลูกชายหัวเเก้วหัวแหวนไม่ยั้ง ระบุ "บรูคลิน เบคแฮม" ลูกชายคนโตของครอบครัว รู้สึกเขินอายทุกครั้งที่มีพ่อแม่อยู่เคียงข้าง เนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัวกับเพื่อนๆ ในวัยที่กำลังก้าวสู่วัยรุ่น... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.พ. เดวิด เบคแฮม สุภาพบุรุษลูกหนัง อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เผย "บรูคลิน เบคแฮม" บุตรชายคนโต สุดขี้อายที่ต้องอยู่ร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับพ่อแม่ หรือต้องทำกิจกรรมกับครอบครัว

อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 39 ปี เผยเรื่องราวสุดน่ารักในครอบครัวกับสื่อในอังกฤษว่า ลูกชายคนโตของครอบครัวต้องการฉลองวันเกิด ครบรอบ 16 ปี กับเพื่อนๆ โดยปราศจากเหล่าบรรดาพ่อแม่อยู่ร่วมโต๊ะอาหารด้วย และรู้สึกเขินที่ผู้เป็นพ่อไปร่วมงานกิจกรรมในโรงเรียน

"ผมคิดว่าเขาต้องการที่จะมีงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในงานอาหารค่ำ โดยที่ไม่มีพ่อแม่อยู่ใกล้ๆ ผมเข้าใจว่าในวัยของเขาเวลานี้ เขาไม่ต้องการให้ผมไปส่งที่หน้าโรงเรียนหรอก แต่เชื่อเถอะว่า ผมต้องทำตามที่ลูกต้องการอยู่แล้ว รวมถึงบางครั้งผมจับอาการได้ว่า เขารู้สึกเขิน เวลาที่ผม หรือวิคทอเรีย ไปร่วมกิจกรรมที่โรงเรียน" ผู้เป็นพ่อ กล่าวอย่างอารมณ์ดี

บรูคลิน ในวัย 15 ปี เป็นพี่ชายคนโตในตระกูลเบคแฮม และมีน้องชายอีก 2 คน คือ โรมิโอ วัย 12 ปี และ ครูซ วัย 9 ขวบ รวมไปถึงน้องสาวคนสุดท้อง คือ เซเวน ฮาร์เปอร์ วัย 3 ขวบ

"เดวิด เบคแฮม" ถึงคราวเผาลูกชายหัวเเก้วหัวแหวนไม่ยั้ง ระบุ "บรูคลิน เบคแฮม" ลูกชายคนโตของครอบครัว รู้สึกเขินอายทุกครั้งที่มีพ่อแม่อยู่เคียงข้าง เนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัวกับเพื่อนๆ ในวัยที่กำลังก้าวสู่วัยรุ่น... 12 ก.พ. 2558 13:09 12 ก.พ. 2558 14:16 ไทยรัฐ