วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบคแฮม' เผย 'บรูคลิน' สุดเขินอายเวลาอยู่ใกล้พ่อแม่

'เบคแฮม' เผย 'บรูคลิน' สุดเขินอายเวลาอยู่ใกล้พ่อแม่

  • Share:

"เดวิด เบคแฮม" ถึงคราวเผาลูกชายหัวเเก้วหัวแหวนไม่ยั้ง ระบุ "บรูคลิน เบคแฮม" ลูกชายคนโตของครอบครัว รู้สึกเขินอายทุกครั้งที่มีพ่อแม่อยู่เคียงข้าง เนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัวกับเพื่อนๆ ในวัยที่กำลังก้าวสู่วัยรุ่น... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.พ. เดวิด เบคแฮม สุภาพบุรุษลูกหนัง อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เผย "บรูคลิน เบคแฮม" บุตรชายคนโต สุดขี้อายที่ต้องอยู่ร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับพ่อแม่ หรือต้องทำกิจกรรมกับครอบครัว

อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 39 ปี เผยเรื่องราวสุดน่ารักในครอบครัวกับสื่อในอังกฤษว่า ลูกชายคนโตของครอบครัวต้องการฉลองวันเกิด ครบรอบ 16 ปี กับเพื่อนๆ โดยปราศจากเหล่าบรรดาพ่อแม่อยู่ร่วมโต๊ะอาหารด้วย และรู้สึกเขินที่ผู้เป็นพ่อไปร่วมงานกิจกรรมในโรงเรียน

"ผมคิดว่าเขาต้องการที่จะมีงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในงานอาหารค่ำ โดยที่ไม่มีพ่อแม่อยู่ใกล้ๆ ผมเข้าใจว่าในวัยของเขาเวลานี้ เขาไม่ต้องการให้ผมไปส่งที่หน้าโรงเรียนหรอก แต่เชื่อเถอะว่า ผมต้องทำตามที่ลูกต้องการอยู่แล้ว รวมถึงบางครั้งผมจับอาการได้ว่า เขารู้สึกเขิน เวลาที่ผม หรือวิคทอเรีย ไปร่วมกิจกรรมที่โรงเรียน" ผู้เป็นพ่อ กล่าวอย่างอารมณ์ดี

บรูคลิน ในวัย 15 ปี เป็นพี่ชายคนโตในตระกูลเบคแฮม และมีน้องชายอีก 2 คน คือ โรมิโอ วัย 12 ปี และ ครูซ วัย 9 ขวบ รวมไปถึงน้องสาวคนสุดท้อง คือ เซเวน ฮาร์เปอร์ วัย 3 ขวบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้