วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปลื้ม ทับทิม' เชื่อมีขบวนการล้ม VRZO เสียใจ 'แชมป์' โพสต์ทำลาย!

'ปลื้ม ทับทิม' เชื่อมีขบวนการล้ม VRZO เสียใจ 'แชมป์' โพสต์ทำลาย!

  • Share:

หลังจากเก็บตัวเงียบอยู่นานกับประเด็นที่ถาโถมเข้ามาถล่ม VRZO รายการดังทาง youtube (อ่านข่าว>>ดราม่า VRZO 'ปลื้ม หลีกภัย' โดนแฉเละ!! http://www.thairath.co.th/content/480367ในที่สุด ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย และ ทับทิม มัลลิกา หลีกภัย พร้อมด้วย หลุยส์ และ อิส VRZO ก็ตัดสินใจแถลงข่าวผ่านคลิปชื่อ "ชี้แจงจาก VRZO" ทาง "VRZOchannel"

ชมคลิป "ชี้แจงจาก VRZO" ขอบคุณคลิปจาก youtube@VRZOchannel

โดยการชี้แจงดังกล่าวเริ่มที่ 3 หนุ่ม ปลื้ม หลุยส์ อิส พูดถึง 3 ประเด็น คือ เรื่องที่โดนแฉว่ารับงานซ้อน ในงานอีเวนต์สงกรานต์เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แถมยังทำงานไม่เป็นมืออาชีพ เหยียบข้าวกล่อง และขโมยเสื้อคลุมอาบน้ำ โดยทั้ง 3 ยืนยันไม่มีเจตนาพังงานใคร ไม่ได้ตั้งใจขโมยของใครเพราะคิดว่าทีมงานจัดไว้ให้ พร้อมขอโทษในการทำงานไม่เป็นมืออาชีพ ส่วนเรื่องเหยียบข้าวกล่องทั้ง 3 ขอปฏิเสธ

อีกประเด็นกับภาพยนตร์ VRZO MAFIA ที่ได้มีการออกมาเรี่ยไรเงินจากโลกออนไลน์ แต่หนังยังไม่มีวี่แววสร้าง ทั้ง 3 ยืนยันว่าหนังยังอยู่ในกระบวนการสร้าง เขียนบท หาทุนเพิ่ม ซึ่งเงินที่เรี่ยไรมายังอยู่ทุกบาททุกสตางค์

จากนั้นใบมีดโกนน้อย ปลื้ม หลีกภัย ชี้แจงถึงกรณี แชมป์ VRZO อดีตตากล้องรายการ ปลื้ม ยืนยันว่าไม่สามารถติดต่อแชมป์ได้ ตกใจมากที่ทราบว่า แชมป์ กำลังเดือดร้อน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังคุยกันดีๆ โดยลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรี พบว่าจากการตรวจสอบ มีขบวนการที่จะล้ม VRZO ปลื้มกล่าวด้วยว่ารู้สึกเสียใจที่แชมป์ทำลายกันแบบนี้ ยืนยันว่าตลอดเวลาที่ร่วมงานกันดูแลอย่างดี ไม่เคยหลอกใช้อย่างที่ถูกกล่าวหา 

จากนั้น ทับทิม มัลลิกา ภรรยาสาวของ ปลื้ม ร่วมทั้งทนายความส่วนตัว ได้ออกมาแถลงร่วมกัน โดยทาง ปลื้ม เปิดเผยว่ามีกลุ่มคนเข้ามาปลุกปั่นใส่ร้ายตัวเองและภรรยา ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องไม่จริง พร้อมใช้กฎหมายเข้าสู้ โดยเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทกลุ่มคนและเว็บไซต์ที่ทำให้ ปลื้มและทับทิม เสียชื่อเสียง

ทับทิม ปลื้ม ขู่ฟ้องโลกโซเซียล
ทีมงาน VRZO แถลงเครียด

ส่วน ทับทิบ กล่าวสั้นๆ ด้วยเสียงสั่นเครือจะร้องไห้ ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนคลับ และประกาศปิดเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม เพื่อตัดปัญหาความขัดแข้งทั้งหมดปิดท้าย ปลื้ม ร้องขอความเป็นธรรมและให้คนเสพข่าวอย่างมีสติ เป็นกลาง พร้อมยืนยันว่าตัวเองและภรรยาไม่ได้ทำอะไรผิด

ซึ่งหลังจากปล่อยคลิปออกมาก็ยังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่อเนื่องว่า ทำไมทางปลื้ม ทับทิม และทีมงาน VRZO จึงเลือกแถลงผ่าน youtube ที่เป็นการสื่อสารฝ่ายเดียว ไม่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวผ่านสื่อมวลชน หรือต้องการจะเลี่ยงการตอบคำถามที่สังคมสงสัย

ซึ่งจากการติดต่อไปยัง ปลื้ม และ ทับทิม ของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ทั้งคู่ก็ยังไม่รับสาย ขณะที่ทางแชมป์ ทีมข่าวสามารถติดต่อได้ผ่านทางช่องทางการสนทนาทางเฟซบุ๊ก แต่เมื่อทราบเจตนาว่าผู้สื่อข่าวจะขอสัมภาษณ์กรณีข่าวที่เกิดขึ้น ทางแชมป์ ก็เพียงอ่านข้อความแต่ไม่ตอบอะไรอีกเลย.

พี่แชมป์ ทำไมทำกับผมอย่างนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้