วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบวี่' ปฏิเสธกินข้าวร่วมโต๊ะ 'ไฮโซฯกึ้ง' ลั่นไม่มีนิสัยชอบแย่งแฟนชาวบ้าน

ถูกโยงเป็น “กิ๊ก” ของไฮโซฯ กึ้ง เฉลิมชัย ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวเซ็กซี่ โบวี่–อัฐมา ชีวนิชพันธ์ หลังจากฝ่ายชายมีข่าวกุ๊กกิ๊กอยู่กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ งานนี้ โบวี่ ยืนยันไม่มีนิสัยแย่งของใคร “โบไม่รู้จักพี่กึ้งเป็นการส่วนตัว ซึ่งจริงๆ ข่าวออกมาสักพักแล้วก่อนหน้า โบก็ยืนยันเหมือนเดิมว่าไม่รู้จักกัน” เคยเจอกันตามงานต่างๆ บ้างมั้ย “อาจจะมีบ้าง คิดว่ามีนะ แต่ไม่ค่อยแน่ใจเพราะเวลาไปงานก็จะเจอคนเยอะแยะอยู่แล้ว” ตั้งแต่มีข่าวโบวี่กับกึ้งมีโอกาสได้พูดคุยเรื่องข่าวมั้ย “ไม่เลย ไม่ได้รู้จักกันอยู่แล้ว” ก็มีข่าวนัดกินข้าวกันด้วยนะ “ไม่ค่ะ ไม่รู้จักกัน” หวั่นข่าวว่าเรากับกึ้งจะทำให้เกาเหลาเจนี่กับจ๋า ณัฐฐา-วีรนุช ไปด้วยหรือเปล่า “ไม่หรอกค่ะ เพราะโบไม่ได้รู้จักกับพี่กึ้งจริงๆ กับพี่จ๋าก็ไม่น่ามีอะไร ล่าสุดก็เจอพี่จ๋าที่งานแต่งกระแต ศุภักษร ที่เชียงใหม่ก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้กัน”

รู้สึกยังไงที่ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ของเจนี่กึ้ง “ไม่เคยเป็นมือที่ 3 ของใครในชีวิตนี้ โบให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ ไม่ยุ่งแฟนของใคร เพราะโบถือศีลข้อที่ 3 อย่างเคร่งครัดอยู่แล้ว แต่ไม่กดดันเลยที่คนจะจับตามองโบเพราะเราอยู่วงการมาสักพักก็รู้ธรรมชาติ ข่าวคืออะไร ถึงจะถูกโยงแต่ก็ชิลค่ะ” ความรักตอนนี้ของโบเองล่ะมีกับเค้าบ้างมั้ย “โสดสนิทค่ะ” ถือเป็นวาเลนไทน์ปีนี้เป็นปีที่โสดหรือเปล่า “ปกติวาเลนไทน์ของโบจะไม่ขำอยู่แล้ว วันนั้นโบคงไป เพื่อนๆแก๊งโสด วันวาเลนไทน์ของโบส่วนใหญ่จะต้องมีเหตุการณ์ไม่ได้อยู่กับแฟน ถ้าไม่เลิกกันก็ต้องทะเลาะกัน ไม่ค่อยมีโอกาสได้สวีต กลายเป็นเลิกคิดมากไปแล้ว” ความรักครั้งต่อไปจะพร้อมมีหรือพักไปก่อน “คงรอต่อไป ใกล้จะเจอเนื้อคู่แล้ว (หัวเราะ) โบเชื่อว่าเนื้อคู่ของทุกคนถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ถึงเวลาก็คงมาเอง ไม่เจอเร็วก็เจอช้า เท่าที่โบดูกับหมอดูหรือคนปฏิบัติธรรมเค้าก็จะบอกว่า มีเนื้อคู่ มาช้าแต่ชัวร์ แล้วดีด้วยค่ะ เป็นคู่บุญกันมาแต่อายุจะเยอะกว่าค่ะ”.

ถูกโยงเป็น “กิ๊ก” ของไฮโซฯ กึ้ง เฉลิมชัย ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวเซ็กซี่ โบวี่–อัฐมา ชีวนิชพันธ์ หลังจากฝ่ายชายมีข่าวกุ๊กกิ๊กอยู่กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ งานนี้ โบวี่ ยืนยันไม่มีนิสัยแย่งของใคร 12 ก.พ. 2558 12:35 16 ก.พ. 2558 20:39 ไทยรัฐ