วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บินมาแล้ว30คู่รัก! ร่วมวิวาห์ใต้สมุทรตรัง ครั้งที่19

บินมาแล้ว30คู่รัก! ร่วมวิวาห์ใต้สมุทรตรัง ครั้งที่19

  • Share:

ต้อนรับอบอุ่น 30 คู่รัก ที่มาร่วมงานวิวาห์ใต้สมุทร จ.ตรัง ครั้งที่ 19 เป็นคู่วิวาห์ชาวไทย 27 คู่ ต่างชาติ 3 คู่ ทำกิจกรรมวันแรก มีปลูกต้นไม้แห่งความรัก ร่วมพิธีรดน้ำสังข์ ก่อนจะนั่งตุ๊กตุ๊กหัวกบสัญลักษณ์เมืองตรัง ควงคู่กันไปดูคอนเสิร์ต...    

เมื่อเวลา 08.50 น.วันที่ 12 ก.พ. ที่ท่าอากาศยานตรัง นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผวจ.ตรัง พร้อมด้วยนายทรงพล ใจกริ่ม รองผวจ. นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง นางกรรณิการ์ บัวเลิศ รองนายกเทศมนตรีนครตรัง นายสลิล โตทับเที่ยง ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดตรัง หัวหน้าส่วนราชการ และคณะผู้จัดงานวิวาห์ใต้สมุทรประจำปี 2558 ให้การต้อนรับ 30 คู่รักบ่าวสาว ชาวไทย 27 คู่ และต่างชาติ 3 คู่ ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ ปลายทางสนามบินตรัง โดยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD7400 เพื่อมาร่วมกิจกรรมวิวาห์ใต้สมุทร ครั้งที่ 19 ประจำปี 2558

ทั้งนี้ งานวิวาห์ใต้สมุทรฯปีนี้ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ก.พ. 2558 โดยกิจกรรมในวันที่ 12 ก.พ. ช่วงเช้าให้การต้อนรับคู่บ่าวสาว 30 คู่ที่ท่าอากาศยานตรัง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก มีการสวมมาลัยมงคลต้อนรับจาก ผวจ. และหัวหน้าส่วนราชการ มีขบวนแห่กลองยาว การแสดงจากนักเรียนโรงเรียนสภาราชินี ก่อนจะเดินทางไปยังสวนพฤกษศาสตร์สากลภาคใต้ (ทุ่งค่าย) ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เพื่อร่วมปลูกต้นพะยูงไม้มงคลเก่าแก่ของไทย ณ สวนรวมพรรณไม้แห่งความรัก

ส่วนช่วงบ่ายเวลา 15.30 น. จะมีพิธีรดน้ำสังข์ ที่บริเวณอนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี และขบวนแห่ขันหมากอย่างยิ่งใหญ่ตามประเพณีไทยโบราณไปตามถนนพระราม 6 ท่ามกลางการต้อนรับที่สร้างความประทับใจให้แก่คู่บ่าวสาว ก่อนที่คู่บ่าวสาวจะขึ้นรถตุ๊กตุ๊กหัวกบ มาร่วมงานคอนเสิร์ตนกแอร์ส่งยิ้ม ที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 ในเวลา 18.30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้