วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทนกดดันไม่ไหว! หนุ่มใหญ่บังคับ 2 เด็กหญิงอมนกเขามอบตัว-ส่งศาลทันที

หนุ่มใหญ่พ่อค้าซีดีโป๊ ดอดมอบตัวกลางดึก คดีบังคับ 2 เด็กหญิงวัย 5 ขวบ อมนกเขา รับสารภาพแต่โต้ถ่ายคลิป ด้าน พงส.ค้านประกัน นำตัวส่งศาลทันที ...

จากกรณี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา นางวิ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 50 ปี แม่ค้าขายไก่ทอดตลาดนัดย่านบางแค เข้าติดตามความคืบหน้าคดีที่ ด.ญ.น้ำ และ ด.ญ.ฝน (นามสมมติ) ลูกสาวกับหลานสาว วัยเพียง 5 ขวบ ตกเป็นผู้เสียหายถูก นายไชยยา หรือ เล็ก สิทธิสกุลเดช อายุ 50 ปี พ่อค้าซีดีโป๊ และนายทุนเงินกู้ ในตลาดเดียวกัน ล่อลวงไปกระทำอนาจาร ด้วยการบังคับให้อมนกเขา และถ่ายคลิป ในห้องเช่าพื้นที่ สน.หนองแขม

กระทั่ง นายไชยยา ถูกตำรวจขออนุมัติหมายจับ ศาลจังหวัดตลิ่งชัน เลขที่ 104/2558 ลงวันที่ 9 ก.พ.58 ข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนกระจายกำลังตามล่าหาตัวมาดำเนินคดีแบบพลิกแผ่นดินตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ พ.ต.อ.สุพีรณัฐ สัตตธนชัยภัทร รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 รับรายงานเหตุการณ์ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน สน.หนองแขม และ กก.สส.บก.น.9 ลงพื้นที่กดดันตามล่าตัว นายไชยยา อย่างหนัก โดยพุ่งเป้าไปที่บ้านญาติพี่น้อง ตลอดจนเพื่อนฝูงที่คุ้นเคยทำให้ นายไชยยา เกิดความเครียดต้องดอดเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.หนองแขม เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

โดยเจ้าตัวให้การว่า บังคับให้เหยื่อวัย 5 ขวบ ทั้ง 2 ราย อมนกเขาจนสำเร็จความใคร่จริงเนื่องจากดูหนังโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ถ่ายคลิปเก็บไว้ และไม่ได้ล่วงละเมิดเหยื่อถึงขนาดกระทำชำเรา ส่วนสาเหตุที่ต้องย่องเข้าหาตำรวจก็เพราะอับอาย เกรงว่าจะพบกับผู้สื่อข่าว จึงให้คนรู้จักประสานกับเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.9 พาเข้าพบพนักงานสอบสวน เนื่องจากถูกตำรวจล่าตัวอย่างหนัก รู้ดีว่าหนีไปไหนไม่ได้อีกแล้ว เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงทำการสอบปากคำและแจ้งข้อหาตามที่หมายจับระบุไว้ ก่อนคัดค้านการให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน และพาตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน ในช่วงเช้าทันที.

พ่อค้าซีดีโป๊ ดอดมอบตัวกลางดึก คดีบังคับ 2 เด็กหญิงวัย 5 ขวบ อมนกเขา รับสารภาพแต่โต้ถ่ายคลิป ด้าน พงส.ค้านประกัน นำตัวส่งศาลทันที ... 12 ก.พ. 2558 11:51 12 ก.พ. 2558 12:26 ไทยรัฐ