วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุ้มหนุ่มใหญ่เขมรรุมตื้บยับ คาดเหตุโพสต์เฟซบุ๊กด่านายเก่า

อุ้มหนุ่มใหญ่เขมรรุมตื้บยับ คาดเหตุโพสต์เฟซบุ๊กด่านายเก่า

  • Share:

ตร.เมืองพัทยารับเเจ้งเหตุ ชายฉกรรจ์บุกอุ้มแรงงานเขมร ออกจากร้านบาร์เบียร์ ย่านพัทยา ก่อนรุมกระทืบยับ ทิ้งป่าละเมาะ เชื่อฝีมือลูกน้อยนายจ้างเก่า เหตุโพสต์เฟซบุ๊ก วิจารณ์ เจ้าหน้าที่เร่งสอบ นำคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 12 ก.พ. 58 ร.ต.อ.ฐิติวัฒน์ บุญอ่อน พนักงานสอบสวนหน่วยสอบสวนย่อยโค้งดงตาล สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนร้ายเป็นชายไทยก่อเหตุขับรถเก๋ง และอุ้มแรงงานต่างด้าวชาวเขมร ออกจากร้านบาร์เบียร์เเห่งหนึ่ง ย่านชายหาดจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยไม่ทราบชะตากรรมแรงงานชาวเขมรดังกล่าว จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ตำรวจได้ทำการตรวจสอบหาข้อมูล และส่งตำรวจออกติดตามหาชาวเขมรดังกล่าว จนไปพบว่านอนร้องโอดครวญขอความช่วยเหลืออยู่ในป่าละเมาะ หลังโรงแรมเเห่งหนึ่ง ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ห่างจากร้านที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม. ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิน อายุ 51 ปี ชาวกัมพูชา เป็นลูกจ้างล้างจาน ร้านบาร์เบียร์ที่เกิดเหตุ อยู่ในสภาพสะบักสะบอม มีร่องรอยจากการถูกซ้อมจนมีแผลฟกช้ำ เต็มร่างกาย

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวิน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังทำงานอยู่ในร้าน จากนั้นได้มีชายฉกรรจ์ 3 คน เดินบุกเข้ามาแล้วฉุดกระชากขึ้นรถเก๋ง สีขาว ไม่ทรายยี่ห้อ และทะเบียน พาขับรถมาตามเส้นทางเปลี่ยว พอมาถึงจุดเกิดเหตุ 2 ใน 3 คนร้ายได้กระชากตนลงจากรถและช่วยกันรุมกระทืบแบบไม่ยั้ง ก่อนจะทิ้งร่างตนไว้ในป่า แล้วพากันหลบหนีไป ส่วนสาเหตุ เชื่อว่าเป็นฝีมือของลูกน้อง นายจ้างเก่าร้านหมูกระทะที่ตนเคยทำงานอยู่ โดยตนถูกไล่ออกมาเมื่อ 2 เดือนก่อน และก่อนหน้านี้เคยโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก บ่นน้อยใจ และวิพากษ์วิจารณ์นายจ้างเก่า ส่วนสาเหตุมั่นใจว่าเป็นคนของนายจ้างเก่า เพราะระหว่างนั่งมาในรถเก๋ง 1 ในคนร้ายพูดว่า "อย่าปากดีให้มากนัก"

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวผู้เสียหายไปทำการตรวจร่างกาย และจะทำการสอบสวนเพื่อติดตามกลุ่มคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้