วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่องใหม่เวลาใหม่

ช่องใหม่เวลาใหม่

โดย แจ๋วริมจอ
13 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

นับเป็นวาไรตี้ทอล์กโชว์เต็มอิ่มเรื่องความรักอย่างเต็มรูปแบบ กับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” หลังจากย้ายบ้านหลังใหม่ เวลาใหม่!!

มาออกอากาศทุกเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 SD กับ 2 พิธีกรคู่หูประจำรายการ ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล

นี่คือการพูดคุยทุกเรื่องราวทุกแง่มุมของความรักโดยแขกรับเชิญจากหลากหลายวงการ หลากหลายอาชีพ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แขกรับเชิญ สาวแกร่ง กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศ กับมุมมองของผู้หญิงยุคใหม่ที่ขอใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุข

ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตแบบที่อยากใช้ เดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุข รวมถึงความรักของสาวกาละแมร์

เธอบอกเลยว่าหันมารักตัวเองให้มากขึ้น ใส่ใจสุขภาพ และการออกกำลังกาย เรียกว่าความรักไม่ได้เป็นเรื่องของคน 2 คนเสมอไป แต่สามารถรักตัวเองได้ด้วยอีกเช่นกัน

ช่วงที่ทำเอาคู่รักหลายคู่คอยติดตามอย่างเหนียวแน่น คือช่วง “CP Will You Marry Me? (ซีพี วิล ยู แมรี่ มี) แต่งงานกันเถอะ”

กับการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของคุณครูหนุ่มที่สอนเด็กออทิสติก ณ โรงเรียนโสตศึกษา จ.เพชรบูรณ์

คุณครูอยากให้เด็กพิเศษกลุ่มนี้ช่วยมาเป็นกามเทพ ขอแต่งงานกับแฟนสาว ผู้ชมจึงได้เห็นการเตรียมพร้อมของเด็กๆ ซึ่งต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการสื่อสาร

ทำเอาใครหลายคนอินไปกับเรื่องราวความรักของพวกเขาจนอดอมยิ้มไม่ได้ ยินดีกันทั้งน้ำตาเลยทีเดียว ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้ด้วย

ช่วง “เติมรักกับหมอเมย์ มีเซ้นส์” หมอดูที่จะมาแนะนำเคล็ดลับเสริมดวง ทั้งการงาน การเงิน รวมถึงความรักของทุกคน ก็น่ารักน่าสนใจไปอีกแบบ

เป็นอีกรายการที่ดูแล้วทำให้ได้รับแรงบันดาลใจได้อย่างเต็มเปี่ยมกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” กับช่องใหม่ เวลาใหม่!!

‘‘แจ๋วริมจอ’’

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้