วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วิว–เจด้า’ ขวัญใจหนุ่มๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก

ช่วงนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หายไปไหนกันหมดจ๊ะ พี่กุ๊กกิ๊ก อุตส่าห์เคลียร์คิวรอนัดเดทวันวาเลนไทน์ไว้แล้ว เหลืออีกแค่วันเดียวยังไม่มีหนุ่มคนไหนมาจับจองหัวใจเลยค้า...า สงสัยปีนี้ต้องนอนเหงาๆ อยู่คนเดียวแหงๆ แต่เหงากายไม่เท่าเหงาใจ โชคดีที่ พี่กุ๊กกิ๊ก ยังมีแฟนคลับขาประจำส่งจดหมายมาทักทายกันตล๊อดตลอด งานนี้เลยต้องรีบมาประจำการที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เอาใจสาวกที่มีอาการคันถึงดาราทั้งหลายในวงการบันเทิง อยากรู้เรื่องราวชีวิตของนักแสดงคนไหน รีบเขียนจดหมายมาได้ที่ เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 พี่กุ๊กกิ๊กจะรีบหายามาทาแก้คันทันทีเลยจ้า!!

เริ่มต้นฉบับแรกจาก น้องคนเหนือ คนเดิม จ.เชียงใหม่ เจ้าประจำที่ส่งจดหมายมาหากันแทบทุกวัน ที่มีอาการคันถึง น้องเจด้า–ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ดาราสาวหน้าใหม่ทางช่อง 7 สี “ผมอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กคนสวยช่วยเกาให้ทีครับ ผมชอบน้องเจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ดาราสาวหน้าใหม่ ที่รับบทเป็น วัชรี ในละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” จะขอวันเดือนปีเกิด การศึกษา น้ำหนัก ส่วนสูงและที่อยู่ได้หรือเปล่าครับ”

ถ้าน้องคนเหนือจะเขียนจดหมายมาหาพี่กุ๊กกิ๊กทุกวันขนาดนี้ ทำไมเจ๊จะไม่ตอบละจ๊ะ ประวัติของน้องเจด้า–ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2536 กำลังศึกษาปริญญาตรี ปี 3 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ตอนนี้เป็นเด็กในสังกัดช่อง 7 สี ส่วนที่อยู่ น้องคนเหนือส่งจดหมายผ่านความคิดถึงมาได้ที่ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เลขที่ 998/1 ซอยร่วมศิริมิตร ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

ต่อมาเป็นอาการคันของ น้องอายสาวกรุงเทพฯ ที่มีอาการคันถึงนางเอกดัง วิว–วรรณรท สนธิไชย “สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวย น้องอายได้ดูละครเรื่อง “เงาใจ” ทางช่อง one แล้วอินมาก ชอบวิว-วรรณรทมาก เป็นแฟนละครตัวจริงเลยค่ะ น้องอาย อยากจะขอที่อยู่ของวิว แล้วอยากรู้ว่า วิวจะเล่นละครเรื่อง “ชายไม่จริงหญิงแท้” คู่กับ พุฒิ-พุฒิชัย อีกครั้งจริงรึเปล่าคะ”

อินขนาดนี้ พี่กุ๊กกิ๊กรีบเกาให้หายคันทันทีเลยจ้า ที่น้องอายถามถึงละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ที่ วิว–วรรณรท จะโคจรมาประกบคู่กับพุฒิ–พุฒิชัย มีการวางตัวไว้จริงจ้า แต่โปรเจกต์นี้คงต้องพักไว้ก่อน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ พี่กุ๊กกิ๊กจะรีบมาแจ้งทันทีเลยจ้า ส่วนที่คิดถึงวิว ร่อนจดหมายไปได้ที่ บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด 50 GMM GRAMMY PLACE ชั้น 22 สุขุมวิท 21 (อโศก) คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือจะติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเว็บไซต์อินสตาแกรม ชื่อ @villwannarot ตอนนี้ก็ติดตามผลงานของวิว เรื่อง “เงาใจ” ไปก่อนนะจ๊ะ....บาย

“กุ๊กกิ๊ก”

12 ก.พ. 2558 09:41 12 ก.พ. 2558 09:41 ไทยรัฐ


advertisement