วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 13/02/58

พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร - พล.ร.อ.ไกรสร จันทร์สุวานิชย์

ได้ฤกษ์ออกสตาร์ต ฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 ตั้งแต่วันนี้ (13 ก.พ.) ประเดิมด้วย “ขุนศึก” กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี พบ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ดูได้ทาง ทรูวิชั่นส์ ซึ่งจะถ่ายทอดสดเวลา 18.00 น. และทุกนัดที่เหลือ รวม 306 แมตช์ครบถ้วน

และสุดสัปดาห์นี้ทั้ง 3 ลีก ไม่ว่าจะเป็น ยามาฮ่าลีกวัน และ เอไอเอสลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ก็จะบรรเลงแข้งพร้อมกันทั่วประเทศ แฟนใครแฟนมัน ไปเชียร์กันได้ทั้งที่สนามและหน้าจอ ความสุขกลับคืนมาอีกครั้งทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่บัดนี้...

ว่าไปแล้ว โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ดูจะคึกคักมากกว่าปีก่อน เห็นได้จากบรรยากาศของแต่ละทีมที่เปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ และเป็น มืออาชีพมากขึ้น อีกทั้งบิ๊กๆ ให้ความสนใจและ สนับสนุนเต็มกำลัง โดยเฉพาะขุนทหารในแต่ละเหล่าทัพ ไม่ว่าจะเป็น พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร ผบ.ทบ. ประธานสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด และ พล.ร.อ.ไกรสร จันทร์สุวานิชย์ ที่นำทีมเปิดตัวด้วยตัวเอง และทั้งสองทีมจะประเดิม เปิดศึกดาร์บี้แมตช์กองทัพไทย ในวันที่ 14 ก.พ.นี้ ด้วย ที่สนามกีฬากองทัพบก เวลา 20.00 น. ไม่รู้จะไปนั่งเชียร์ด้วยกันรึเปล่า

ส่วนลีกรองๆลงมาก็เปิดตัวกันอย่างสนุกสนานทั่วประเทศ ก็ต้องขออภัยไม่สามารถนำรูปมาลงให้ได้ทั้งหมด ด้วยจำนวนทีมที่มากมายเหลือเกิน แต่ก็เชื่อว่าจะเตะกันสนุกสมกับที่แฟนบอลให้การสนับสนุนและเฝ้ารอ ยังไงฝากกันไว้นิด ต้องยึดมั่นในกฎระเบียบ หวังว่าจะไม่มีเหตุวิวาท จนเป็นที่เอือมระอาเหมือนที่ผ่านๆมา

ต้องปรบมือให้ดังๆ สำหรับ “บิ๊กอ๊อด” พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย และ สนช. ออกมาโต้ฝั่ง สสส. ที่พยายามดันกฎ-หมายควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้มีการเข้มงวดมากขึ้นกว่าเดิมอีก และมาพาดพิงกับวงการกีฬา อีก ระบุหากไม่สนับสนุนกีฬาก็อย่ามาทำลาย สมกับที่เป็นผู้นำขององค์กรกีฬาไทยยามนี้

กรมพลศึกษาร่วมกับสมาคมกีฬาเชียร์ลีดดิ้งแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขัน เชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 14-15 ก.พ.นี้ ที่ชาญชัยอะคาเดมี่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีโดยมี 7 ประเทศเข้าร่วม แวะเวียนไปชมกันได้

“น้องโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ทายาทค่ายมวยไดม่อนฯ แจ้งข่าว “เพชรยินดี อะคาเดมี่” ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 34 เปิดดำเนินการแล้ว โดยมีทั้งยิมซ้อมมวย ฟิตเนส และเซาน่า เชิญเข้ามาใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น.

สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอล นัดประชุมคณะกรรมการบริหาร อังคารที่ 17 ก.พ.นี้ เวลา 13.30 น. ที่โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ถ.รามคำแหง

ธนวัฒน์ ประสงค์เจริญ เลขาธิการสมาคมตะกร้อฯ แจ้งกำหนดแถลงข่าวการแข่งขันตะกร้อ ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราช กุมาร ประจำปี 2558 จันทร์ที่ 16 ก.พ.นี้ เวลา 11.00 น. ที่ห้องประชุมคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย บ้านอัมพวัน มี “บิ๊กจา” พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ เป็นประธาน

ไชยา สะสมทรัพย์ อดีต รมต.พาณิชย์ เป็นประธานมงคลสมรส น.ส.ฐิตาภรณ์ ตันติยาภิรักษ์ (ไอซ์) บุตรสาวของ เศรษฐณัฐ ตันติยาภิรักษ์–สมหมาย สุวรรณหงษ์ กับ “มิก” พิสิษฐ์ เหมะจันทร์ ผช.ผู้จัดการทีมโอสถสภา เอ็ม150 บุตรชาย นพพร–ฐิติรัตน์ เหมะจันทร์ ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ 14 ก.พ.นี้ เวลา 18.00 น.

“เบี้ยหงาย”

12 ก.พ. 2558 09:32 12 ก.พ. 2558 09:33 ไทยรัฐ