วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สโคลส์' ชี้ 'ฟานกัล' ไม่ควรตอกกลับคำวิจารณ์ 'บิ๊กแซม'

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ระดับตำนานของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ออกโรงชี้ว่า หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ปีศาจแดงคนปัจจุบัน ไม่สมควรที่สวนคำวิจารณ์ของ แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เพราะกุนซือระดับบิ๊กเนมจะไม่ทำแบบนี้กัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า พอล สโคลส์ อดีตแข้งระดับตำนานของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงสับ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่คนปัจจุบันของทีมว่า ไม่สมควรตอกคำวิจารณ์ของ แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กลับ

หลังเกมพรีเมียร์ลีกที่ทั้งสองทีม เสมอกัน 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา โดยปีศาจแดงได้ประตูตีเสมอจากดาลีย์ บลินด์ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนั้น ทาง แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของ "ขุนค้อน" ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ แท็คติกของ หลุยส์ ฟานกัล ว่า ชอบสาดแต่ลูกโด่ง เล่นแต่บอลโยน ทำให้ นายใหญ่ปีศาจแดงไม่พอใจและสวนตอกกลับทำควัน

ล่าสุด พอล สโคลส์ อดีตกองกลางระดับตำนานของปีศาจแดงออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้โดยชี้ว่า หลุยส์ ฟานกัล ไม่ควรไปต่อล้อต่อเถียงกุนซือคู่แข่ง ถ้าเป็นกุนซือระดับหัวตารางทีมอื่นจะไม่ทำแบบนี้แน่นอน

"ทำไมคุณต้องไปตอบโต้คำวิจารณ์ของผู้จัดการทีมเวสต์แฮมด้วยหละ ? มันแตกต่างมากเลยถ้าเปรียบเทียบกับผู้จัดการทีมของคู่แข่งไม่ว่าจะเป็นเชลซี หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ท้ายที่สุดแล้ว คุณก็คือผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมรู้สึกว่ามันประหลาดมากเลยนะ ด้วยความสัตย์จริงกับคุณเลย ผมรู้สึกว่าอัลลาไดซ์วิจารณ์เราแบบไม่จริงจังซะมากกว่า" สโคลส์ เผยผ่านทางบีซี สปอร์ต

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ระดับตำนานของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ออกโรงชี้ว่า หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ปีศาจแดงคนปัจจุบัน ไม่สมควรที่สวนคำวิจารณ์ของ แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เพราะกุนซือระดับบิ๊กเนมจะไม่ทำแบบนี้กัน.. 12 ก.พ. 2558 02:04 ไทยรัฐ