วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘หญิง’ ปัด ’กฤษณ์’ ตามจีบ หวั่นคนเจ้าชู้อย่าเข้ามาเลย (ชมคลิป)

‘หญิง’ ปัด ’กฤษณ์’ ตามจีบ หวั่นคนเจ้าชู้อย่าเข้ามาเลย (ชมคลิป)

  • Share:

หญิง รฐา ปัดกฤษณ์ตามจีบ รับหวั่นคนเจ้าชู้บอกอย่าเข้ามาเลย ขอเป็นแค่พี่น้องดีกว่า ย้ำยังโสดสนิททำงานเยอะจนไม่มีเวลาให้ใคร สเปกหนุ่มขอเป็นคนดี เผยบ้านหลังใหม่อยากให้เสร็จในเดือน พ.ค. ตื่นเต้นใกล้งานแต่งเจนนี่-เห่อได้หลานคนใหม่...

โสดมาก็น้านนานไม่ยักกะเห็นว่านักร้องนักแสดงสาวเซ็กซี่ หญิง รฐา โพธิ์งาม จะบอกว่ามีหนุ่มรู้ใจเสียที แต่ก็มีกระแสว่าพิธีกรหนุ่มตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ตามจีบอยู่ พอได้เจอหญิงมาร่วมร้องเพลงในงานเปิดตัวเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุด “Jubilee of Love” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยไม่พลาดถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มกฤษณ์ว่าตกลงเป็นยังไงกันแน่ และฝ่ายชายตามจีบจริงรึเปล่า

พี่กฤษณ์อย่าเข้ามาเลยค่ะ หญิงกลัว แหะๆๆๆ


งานนี้ หญิง รฐา เลยรีบปฏิเสธทันทีว่า “โอ๊ย! ไม่มีอะไรหรอกค่ะ พี่กฤษณ์กับหญิงเป็นพี่น้องกันจริงๆ ถามว่าสนิทกันไหมสนิทค่ะ แต่ไม่ได้ถึงขั้นว่าโอ้โห จะคบหาเป็นแฟนคงไม่ใช่” เขามีหยอดไหม? “โอ๊ย หญิงกลัวพี่กฤษณ์ค่ะ อย่าเลย (หัวเราะ) ให้พี่กฤษณ์เขาไปมีสาวๆ เด็กๆ ดีกว่า เราเป็นพี่น้องกันดีกว่า ไม่มีลุ้นค่ะ” เขามีไลน์มาคุยกู๊ดไนท์บ้างไหม? “มีแต่ไลน์มาให้ช่วยโพสต์งานให้ค่ะ (ยิ้ม)” เขามีชวนไปไหนวันวาเลนไทน์ไหม? “ไม่หรอกค่ะ วาเลนไทน์หญิงก็ทำงานเหมือนกันค่ะ” ถ้าเขาจีบเราล่ะ? “โห หญิงบอกเลยว่าหญิงกลัว (ยิ้ม) หญิงกลัวมากคนนี้” กลัวความเจ้าชู้เหรอ? “หลายคนก็บอกว่าเจ้าชู้ กลัวค่ะ อย่าเข้ามาเลย (หัวเราะ) เป็นพี่น้องกันแหละดีแล้ว” ไม่อยากลองพิสูจน์เหรอ เพราะเขาอาจจะไม่เจ้าชู้ก็ได้? “ให้น้องไปพิสูจน์ก่อนเถอะค่ะ (หัวเราะ)”

หญิง รฐา
ผมไม่เจ้าชู้นะคร้าบบบบบ ถามพี่ช่าได้เลยน้องหญิง งิงิ


มางานเพชรมีหนุ่มซื้อให้รึยัง? “ไม่มีค่ะ โสดสนิทค่ะ วาเลนไทน์ก็โสด นี่นัดเพื่อนไปวิ่งสวนลุมฯ ค่ะ (หัวเราะ) ก็โสดทุกปีนะ โสดมาเรื่อยๆ” ข่าวว่าคุณแม่อยากให้มีแฟนแล้ว? “โอ๊ย อย่าไปเชื่อเวลาแม่พูดนะคะ ปากกับใจไม่ค่อยตรงกันหรอกค่ะ” วาเลนไทน์มีแพลนจะไปไหน? “จริงๆ ก็จะทานข้าวกับเพื่อนๆ หุ้นส่วนที่ทำอาหารเสริมด้วยกันเพราะครบรอบ 1 ปีพอดี แพลนว่าอยากไปออกกำลังกาย อยากดูหนัง แต่ก็ไปดูกับผู้หญิงทั้งหมดนะ (หัวเราะ)” พอคุณแม่พูดไปแบบนั้นมีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม? “ก็ไม่มีนะคะ ไม่รู้สิ หญิงว่าหญิงไม่ค่อยมีเวลาไปเจอใครด้วยค่ะ” กลัวว่าทำงานเยอะจนไม่มีเวลาเจอหนุ่มๆ ไปมากกว่านี้ไหม? “อืม (หัวเราะ) แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถึงเวลาเดี๋ยวก็มาเอง อาจจะเจอกันในงานหรือเดินทางค่ะ” ไม่เหงาบ้างเหรอ? “เหงาซิคะ วันนี้ให้มาร้องเพลงท่ามกลางคู่รัก เขินมากนะเนี่ย พูดเลย (หัวเราะ) ก็เหงาค่ะ แต่หญิงว่าบางทีอยู่เหงาๆ ดีกว่าอยู่แบบเศร้าๆ เนอะ เจอคนดีก็ดี เจอคนไม่ดีก็ไม่ดี” สเปกเราตั้งไว้สูงขนาดไหน? “ก็ไม่ได้ตั้งสูงค่ะ ขอให้เป็นคนดี ขยัน หญิงชอบผู้ชายขยัน ไม่ต้องรวย ไม่ต้องเป็นใครมาจากไหน ขอแค่ขยันและตั้งใจทำงาน รักเราจริงค่ะ” สเปกยังต้องเป็นหนุ่มต่างชาติอีกไหม? “ไม่ค่ะ คนไทยก็ได้ ต่างชาติก็ได้ ใครก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) ใครก็ได้ที่เป็นคนดีค่ะ” มีหนุ่มฝรั่งเข้ามาจีบบ้างไหม? “ก็มีเป็นเพื่อนๆ รุ่นน้องซะส่วนใหญ่ ไม่ได้คิดว่าเขาจะมาจีบค่ะ”

เห็นว่าจะทำบุญขึ้นบ้านใหม่? “ก็รอให้แม่เปลี่ยนแปลงบ้านเสร็จก่อนค่ะ เพราะว่าเปลี่ยนตลอด แต่ก็ใกล้เสร็จแล้วค่ะ แม่เริ่มไม่ดื้อแล้ว เริ่มบอกพอแค่นี้ค่ะ จริงตัวบ้านตอนซื้อเสร็จแล้ว แต่แม่เนี่ยทุบออก (หัวเราะ) ต่อเติมใหม่ของเขาค่ะ ก็น่าจะเหลือสัก 40 เปอร์เซ็นต์” คิดว่าเดือนไหนจะเสร็จ? “เขาก็บอกว่าอยากให้เสร็จก่อนวันเกิดหญิงคือในเดือน พ.ค. ก็เป็นบ้านจากน้ำพักน้ำแรงเราค่ะ” เจนนี่ (เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์) ก็ใกล้แต่งงานแล้ว? “ก็เป็นงานแต่งงานที่ทุกคนรอคอย เพราะเราก็โตกันมา อยู่กันมาตั้งแต่เด็ก วันที่เราลำบาก เจนก็คอยอยู่ข้างหญิงตลอด ถ้าเขาแต่งงานแล้วก็ย้ายไปอยู่อเมริกาแบบถาวรค่ะ” เห็นว่าเขามีน้องด้วย? “ใช่ค่ะ วันก่อนไปอัลตราซาวนด์มา หลานเนี่ยโบกมือบ๊ายบาย (ยิ้ม) แล้วเขาส่งรูปมาในกรุ๊ป เจนบอกว่าเขาออกมาทักทายแล้ว เดี๋ยวอีกสักพักนึงคงออกมาได้เห็นกันค่ะ” เราเห่อหลานไหม? “ก็เห่อค่ะ ของเบลล์ก็เห่อ น้องนินจาก็เห่อ เป็นหลานคนแรกของกลุ่ม ส่วนของเจนนี่เป็นหลานคนที่ 2 ถ้าไม่มีของตัวเองก็เลี้ยงหลานไป (หัวเราะ)” วันงานแต่งเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรให้เจนไหม? “ก็อาจจะมีเพลงช่วงตัดเค้ก (เต้นแบบ 2002 ราตรีเลยไหม?) ก็อยากจะเต้นนะ (ยิ้ม) เดี๋ยวไปคิดธีมก่อนนะ แต่งานแต่งงานเนอะก็คงเรียบๆ แต่อาฟเตอร์ปาร์ตี้ค่อยว่ากันค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้