วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว้าว! ‘สารวัตรหมี’ โชว์สวมแหวน ‘แพนเค้ก’ สุดหวาน

สารวัตรหมีตื่นเต้นโชว์สวมแหวนแพนเค้ก เขมนิจ ในงานอีเวนต์ ยอมรับเป็นการออกงานคู่ที่หวานที่สุด ด้านแพนเค้กแจงให้สวมแหวนนิ้วชี้เพราะใส่ได้พอดี และทางงานกำหนดมาให้อยู่แล้ว วาเลนไทน์ไร้แพลนสวีตเพราะฝ่ายหญิงทำงาน ย้ำยังไร้ข่าวดี


ทำเอาแฟนๆ ฟินกันสุดๆ ก่อนเทศกาลวาเลนไทน์เลยทีเดียว เมื่อคู่หวานใจบุญ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และสารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ควงกันมาร่วมงานเปิดตัวเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุด “Jubilee of Love” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้พี่หมีก็โชว์ความหวานแบบสุดๆ ด้วยการสวมแหวนเพชรให้น้องแพนให้บรรดาสื่อรวมถึงแฟนๆ ได้เก็บภาพชอตฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งบนเวทีกันแบบเต็มๆ แม้งานนี้จะแค่สวมแหวนที่นิ้วชี้ไม่ใช่นิ้วนางข้างซ้ายก็ตาม แต่ก็ทำเอาพี่หมีออกอาการตื่นเต้นแบบสุดๆ แหม...ก็คิดซะว่าซ้อมขอแต่งงานไปพลางๆ ก่อนแล้วกันนะจ๊ะพี่หมี…อิอิ!!


ซึ่ง แพนเค้ก เขมนิจ เผยถึงชอตหวานๆ ที่เกิดขึ้นในงานนี้ว่า “ก็ต้องขอบคุณ Jubilee ที่ให้โอกาสแพนกับพี่หมีมาร่วมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ค่ะ” เห็นว่าตอนอยู่บนเวทีพี่หมีมีสั่นด้วย? สารวัตรหมี “เล็กน้อยครับ ตื่นเต้นเยอะเลยแหละ กลัวตกบันได (หัวเราะ)” คนแซวว่าเหมือนเป็นงานแต่งเขินไหม? แพนเค้ก “พี่ๆ ก็แซวไปค่ะ (ยิ้ม) ก็ไม่มีอะไร ขำๆ กันค่ะ คนกันเองค่ะ” ที่สวมแหวนนิ้วชี้เพราะถือว่าถ้าสวมแหวนนิ้วนางไปแล้วอาจจะไม่ได้สวมรึเปล่า? แพนเค้ก “ไซส์เขาทำมาที่นิ้วชี้พอดีเลยค่ะ (หัวเราะ)” ใครเป็นคนเลือกใส่แหวนนิ้วชี้? แพนเค้ก “ก็จะมีพี่ๆ นี่แหละค่ะ แต่จริงๆ เราก็มีคอนเซปต์ของงานเนอะ เขากำหนดมาให้อยู่แล้วค่ะ” สวมแหวนนิ้วนางซ้ายคือรอวันงานแต่งงานเลยรึเปล่า? สารวัตรหมี “หา อะไรนะ ไม่ได้ยิน (หัวเราะ) ข้ามไปก่อน” ถือเป็นการซ้อมไว้ก่อนไหม? สารวัตรหมี “หืม เดี๋ยวรอเรียนก่อน โอ๊ย ผมเขินนะเนี่ย (ยิ้มเขิน)” ปีนี้ใกล้จะมีข่าวดีรึยัง? แพนเค้ก “ถ้าแพนตอบก็คงเหมือนเดิมเนอะ ก็ไม่มีอะไรเนอะ” สารวัตรหมี “เดี๋ยวเรียนหนังสือก่อน” ได้มีการคุยจริงจังรึยัง? แพนเค้ก “ยังไม่ได้แพลนอะไรนะคะ” สารวัตรหมี “คุยเรื่องเรียนน่ะครับ (ยิ้ม) คุยว่าเราเรียนหนังสือก่อน ยังมีอะไรอีกเยอะเลย” ตอนนี้เก็บตังค์เตรียมสินสอดบ้างรึยัง? สารวัตรหมี “เราเรียนหนังสือก่อน ถามว่าเรียนจบแล้วแต่งเลยไหมเดี๋ยวรอเรียนจบก่อนแล้วค่อยว่ากันเนอะ"


แล้ววาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนอะไรไหม? สารวัตรหมี “วาเลนไทน์นี้ไม่ได้พาไปไหนครับ เพราะแพนเขามีงาน เราก็ไม่ได้ไปไหน” แพนเค้ก “จะไปกัมพูชาค่ะ พอดีคุยกับเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่รู้จักกันค่ะ ก็จะไปที่นู่นกัน” พี่หมีไปด้วยไหม? สารวัตรหมี “ก็เดี๋ยวดูอีกทีน่ะครับ แต่คาดว่าน่าจะอยู่ ไม่ได้ไปครับ” ที่บอกว่าวาเลนไทน์มีเซอร์ไพรส์ไม่ใช่เรื่องข่าวดีใช่ไหม? สารวัตรหมี “ไม่มี (ยิ้ม) ยังไม่มีครับ” มีดูๆ อะไรให้แพนเค้กบ้างไหม? สารวัตรหมี “อุ๊ย บอกไม่ได้” แพนเค้ก “ถ้ามีก็ขอเลยค่ะ บอกเลยว่าอยากได้อะไรค่ะ แต่ยังไม่ได้คิด (แต่ว่าใกล้ถึงวันแล้วนะ?) เนี่ยมาที่นี่พอดีเลย เดี๋ยวจัดซะเลยดีไหมคะ (ยิ้ม) ก็ไม่ได้มีอะไร จริงๆ ปกติถ้ามีโอกาสที่จะให้อะไร ถ้าชอบอะไรจะบอกกันมากกว่า ไม่ค่อยเป็นเทศกาล แต่พี่หมีจะชอบเซอร์ไพรส์ค่ะ รู้ว่าเราชอบอะไรก็จะแอบทำแบบนั้นให้ค่ะ” ซีนหวานในงานวันนี้ถือเป็นการออกงานคู่กันที่หวานที่สุดแล้ว? แพนเค้ก “น่าจะใช่ค่ะ” ปกติไม่ค่อยรับงานคู่แบบนี้เท่าไหร่? แพนเค้ก “จริงๆ ถ้าไม่ใช่งานที่อยู่ในช่วงนี้อยู่แล้ว พี่หมีก็ทำงานอยู่แล้วค่ะ เราก็เกรงใจเนอะ แต่ว่าพอแบบนี้เขาก็มีคอนเซปต์ที่ชัดเจนและอยู่ในช่วงวาเลนไทน์ด้วยค่ะ ก็โอเค” แบบนี้ทำให้แฟนๆ รอลุ้นขึ้นไปอีกนะ? แพนเค้ก “หืม (ลากเสียงยาว) ก็มาถ่ายรูปตามงานเนี่ยแหละค่ะ (ยิ้ม)”.

สารวัตรหมีตื่นเต้นโชว์สวมแหวนแพนเค้ก เขมนิจ ในงานอีเวนต์ ยอมรับเป็นการออกงานคู่ที่หวานที่สุด ด้านแพนเค้กแจงให้สวมแหวนนิ้วชี้เพราะใส่ได้พอดีและทางงานกำหนดมาให้อยู่แล้ว วาเลนไทน์ไร้แพลนสวีตเพราะฝ่ายหญิงทำงาน ย้ำยังไร้ข่าวดี 12 ก.พ. 2558 01:59 12 ก.พ. 2558 10:47 ไทยรัฐ