วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัดไปหนึ่ง! เอเยนต์ปัด 'เลาดรู๊ป' โยกคุมควีนส์ปาร์คฯ

เอเยนต์ประจำตัวของ ไมเคิล เลาดรู๊ป อดีตกุนซือสวอนซี ซิตี้ ที่ปัจจุบันรับงานอยู่กับ เลคห์วียา ทีมในกาตาร์ ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่าผู้จัดการทีมในการดูแลของตนจะกลับลีกผู้ดีเพื่อไปคุม "คิวพีอาร์" ควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 ก.พ. บายรัม ตูตัมลู เอเยนต์คู่ใจของ ไมเคิล เลาดรู๊ป อดีตผู้จัดการทีม "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ออกมาเบรกกระแสข่าวที่ว่าลูกค้าของตนจะกลับพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อไปรับงานกับ ควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส

เลาดรู๊ป ได้แยกทางกับ สวอนซี เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา และปัจจุบันก็ได้ทำงานเป็นเฮดโค้ชให้กับ เลคห์วียา สโมสรในลีกของกาตาร์ โดยเพิ่งทำงานในฤดูกาลนี้เป็นปีแรก

แต่หลังจากที่ แฮร์รี เรดแนปป์ กุนซือคนเก่าของทัพทหารเสือราชินี ประกาศลาออกจากตำแหน่ง เทรนเนอร์ชาวดัตช์ก็ตกเป็นข่าวลือว่าจะได้ย้ายมานั่งแท่นหัวเรือใหญ่ในถิ่นลอฟตัส โรด และข่าวลือดังกล่าวก็ใกล้เป็นจริงมากขึ้นเมื่อ โทนี เฟร์นันเดซ ประธานสโมสรของควีนส์ปาร์คฯ เผยผ่านทวีตเตอร์ส่วนตัวว่าได้ต้นพบ "ผู้จัดการทีมในฝัน" แล้ว

อย่างไรก็ตามกระแสข่าวดังกล่าวก็เป็นอันสิ้นสุดเมื่อทาง ตูตัมลู เอเยนต์ของเลาดรู๊ป ออกมาเผยว่า "เลาดรู๊ป ยังมีสัญญาอยู่กับ เลคห์วียา สโมสรในประเทศกาตาร์ ทุกคนที่สนใจในตัวเขาก็ควรจะติดต่อกับทางสโมสร ซึ่งผมไม่คิดว่าพวกเขาจะยอมปล่อยตัวเนื่องจากตอนนี้ทีมยังต้องลงเล่นอีกหลายรายการและอีกหลายนัด"

ขณะที่ เทรนเนอร์ชาวเดนมาร์กเองก็ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเอง โดยบอกว่า "การรับงานคุมทีม คิวพีอาร์ ถือเป็นงานที่ใหญ่มาก และมันเป็นเรื่องดีนะ ที่คุณถูกเชื่อมโยงกับตำแหน่งนั้น แต่ผมขอบอกเลยว่า ผมยังไม่มีความสนใจที่จะออกจาก เลคห์วียา ในตอนนี้ เราเป็นอันดับที่ 1 ของลีก และกำลังจะลงเตะฟุตบอล เอเอฟซี รอบแบ่งกลุ่ม ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้านี้ รวมถึงฟุตบอลถ้วยรายการต่างๆ ที่จะตามมาอีกด้วย ดังนั้นในอีก 3-4 เดือนข้างหน้า มันเป็นโปรแกรมที่น่าตื่นเต้น และผมก็ไม่อยากที่จะพลาดมัน".

เอเยนต์ประจำตัวของ ไมเคิล เลาดรู๊ป อดีตกุนซือสวอนซี ซิตี้ ที่ปัจจุบันรับงานอยู่กับ เลคห์วียา ทีมในกาตาร์ ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่าผู้จัดการทีมในการดูแลของตนจะกลับลีกผู้ดีเพื่อไปคุม "คิวพีอาร์" ควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส … 12 ก.พ. 2558 01:11 12 ก.พ. 2558 01:51 ไทยรัฐ