วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนปวดขมับ ! 'แรมซีย์' เดี้ยงส่อพัก 1 เดือน

เดอะ กันเนอร์ส ได้รับข่าวร้ายหลัง อารอน แรมซีย์ ห้องเครื่องรูปหล่อของทีมได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังส่อแววพัก 1 เดือน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11ว่า อารอน แรมซีย์ กองกลางตัวสำคัญของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ผ่านมาส่อแววหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยต้นสังกัดถึง 4 สัปดาห์

แข้งชาวเวลส์ รายนี้ ถูกส่งลงสนามเป็นตัวสำรองได้เพียง 9 นาทีเท่านั้นก่อนจะได้รับบาดเจ็บจากเกมที่ต้นสังกัดเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม เฉือนเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ไปแบบเฉียดฉิว 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

ล่าสุดตามรายงานของ เดอะ เทเลกราฟ สื่อชื่อดังผู้ดีระบุว่า อารอน แรมซีย์ ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังซึ่งส่งผลให้ตัวเขาจะหมดลงสนามช่วยปืนใหญ่ไปถึง 1 เดือนด้วยกัน

อย่างไรก็ตามทางปืนใหญ่ยังได้รับข่าวดีบ้าง เมื่อ แจ๊ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์สายบู๊จะสลัดคราบเดี้ยงมีโอกาสลงสนามในเกมเอฟเอคัพรอบ 5 ที่จะพบกับ "เดอะ โบโร" มิดเดิลสโบรช์ วันอาทิตย์นี้

เดอะ กันเนอร์ส ได้รับข่าวร้ายหลัง อารอน แรมซีย์ ห้องเครื่องรูปหล่อของทีมได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังส่อแววพัก 1 เดือน… 12 ก.พ. 2558 00:19 12 ก.พ. 2558 00:38 ไทยรัฐ