วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2หนุ่มควบ จยย.ประกบแทงหนุ่มเกษตรวังน้อยดับคาที่

2 หนุ่มขี่ จยย ประกบเก๋งหนุ่มเกษตรวังน้อย เพื่อพูดจาตกลงกัน แต่ไม่เป็นผลสำเร็จเลยคว้ามีดแทงไปที่ลำคอจนหนุ่มเกษตรเลือดโชก เหยียบคันเร่งหนีแต่กลับพุ่งชนป้อมยามตายคาที่...


เมื่อเวลา 20.20 น. วันที่ 11 ก.พ.58 พ.ต.ต.ธเนตร มีสวัสดิ์ พงส.สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกำแพงหน้า บริษัท เบสเท็กซ์ จำกัด ภายในสวนอุตสาหกรรมโรจนะประตูบี ต.คานหาม อ.อุทัย มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา รุดไปตรวจสอบ พบรถกระบะ 4 ประตูยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทันสีขาว ทะเบียน กธ 1962 พระนครศรีอยุธยา พุ่งอัดกำแพงด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนคนเจ็บถูกนำส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา ทราบชื่อนายอำนาจ พันธ์แจ่ม อายุ 31 ปี เป็นนักวิชาการส่งเสริมการเกษตร อ.วังน้อย อยู่บ้านเลขที่ 497/16 หมู่ 3 ต.บ้านเลน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบพบบาดแผลถูกมีดแทงแผลฉกรรจ์ที่ลำคอ และชายโครงด้านขวาเสียชีวิตในเวลาต่อมา


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบพนักงานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า คนร้าย 2 คนที่ก่อเหตุเป็นพนักงานชั่วคราวทราบชื่อ นายธเนศ ถมงาม อายุ 37 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.หมื่นศรี อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ และ น.ส.หัทยา พงษ์สวัสดิ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ ชาวบ้านหมู่ 2 ต.โพธิ์สาวหาญ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ขี่รถจักรยานยนต์ ซูโม่เอส สีขาว ไม่ทราบทะเบียนจอดประกบคุยกับผู้ตาย ที่นั่งอยู่ในรถติดเครื่องยนต์ไว้ และลดกระจกคุยเรื่องส่วนตัวบางอย่าง แต่ตกลงกันไม่ได้ ทำให้นายธเนศ ชักมีดแทงเข้าที่ลำคอและชายโครงผู้ตายที่เกร็งตัวเหยียบคันเร่ง รถพุ่งชนป้อมยาม และรถวิ่งข้ามสนามฟุตบอลไกล 300 เมตร อัดทะลุกำแพงเสียชีวิตดังกล่าว .

2 หนุ่มขี่ จยย ประกบเก๋งหนุ่มเกษตรวังน้อย เพื่อพูดจาตกลงกัน แต่ไม่เป็นผลสำเร็จเลยคว้ามีดแทงไปที่ลำคอจนหนุ่มเกษตรเลือดโชก เหยียบคันเร่งหนีแต่กลับพุ่งชนป้อมยามตายคาที่... 11 ก.พ. 2558 22:31 12 ก.พ. 2558 07:13 ไทยรัฐ