วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กัน'หยุดรัก'ฐิสา’ไม่เห็นอนาคตร่วมกัน

คิดว่าแค่พ่อแง่แม่งอน เดี๋ยวก็ดีเหมือนทุกที แต่คราวนี้ดูชักจะยังงั้ย?!..พิกล “กัน–นภัทร” ฝ่ายชายเคยเปรยว่าห่างแต่ยังห่วง ฝ่ายหญิง “ฐิสา–วริฏฐิสา” ดันตีแสกกลางซะว่าสัมพันธ์เกินจะยื้อ!! “กัน” เคลียร์หน่อย..ตกลง “เลิก” เป็นคนสนิทกันแล้ว หรือแค่งอนเหมือนเดิม? “ยอมรับว่าครั้งนี้มันต่าง มานั่งคุยกันถึงสิ่งที่เราอยากโฟกัส เมื่อก่อนเราทำได้คือให้กำลังใจกันไป แต่ทุกวันนี้มันมีหลายเรื่องที่ต้องคิดทั้งครอบครัว-งาน-เรียน และผมเพิ่งได้เป็นพิธีกรรายการสี่โพดำ ต้องให้เวลาเยอะ เลยคุยกันว่าอาจจะไม่มีเวลาคุย หรือเจอกันมากเหมือนเมื่อก่อน”

ใครเป็นคนพูดก่อนว่าจบ? “ยอมรับว่าผมเป็นคนพูดเอง” บอกแบบนี้ฝ่ายหญิงเค้ายอมเหรอ? “ตอนแรกก็ไม่เข้าใจหรอก ก็คุยกันหาตรงกลางที่เราแฮปปี้ ไม่ทำให้รู้สึกว่าเราหายไป แต่ความสัมพันธ์สนิทกันแบบเมื่อก่อนอาจจะต้องขอพักไว้ และเรื่องสถานะจะเป็นแฟนในอนาคตมั้ย ก็พักไว้ก่อน” ยากมั้ยที่ต้องทำแบบนี้? “ยากนะ ผมก็เสียดายนะ 5 ปีที่สนิทกันตั้งแต่ยังไม่เป็นเดอะสตาร์ ก็ยังห่วงเค้าอยากให้เจอสิ่งดีๆ” งอนบ่อยๆเป็นสาเหตุรึเปล่า? “มันหลายๆอย่าง ไม่เอื้อให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง”

เลิกเพราะความเจ้าชู้ของ “กัน” ใช่ไหม “ฐิสา” บอกว่าไปถามเค้าเอง คนเลยคิดว่าเอ๊ะหรือเกี่ยว? “ไม่มีเจ้าชู้! คือเรื่องปกติของผู้ชายเวลาไปทำงานเจอคนเยอะ ที่ผ่านมาเรามีมนุษยสัมพันธ์ดี คนอาจจะเรียกว่าเจ้าชู้ก็ได้ แต่เราไม่ได้จะเจ้าชู้จริงจัง เพราะยังไงฐิสาก็เป็นเพื่อนสนิทที่สุด ถามผมก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะมีอะไรคุยกันตลอดจริงๆ” ที่เค้าเซ็กซี่ขึ้นล่ะ เราไม่ชอบรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวนะ ผมก็ยังให้คำปรึกษาเค้าตลอด” เปิดใจกับรักใหม่หรือยัง? “ถ้ามีมันก็ดี แต่เรารู้สึกว่ายังไม่มีใครจะเป็นคนนั้น ที่เราจะเห็นอนาคตข้างหน้าด้วยกัน พอเรา “พักตรงนี้” กับฐิสาถามว่าคิดถึงมั้ย ก็คิดถึงนะ เพราะเราผูกพันกันมานาน” คนเม้าท์ว่า “กัน” มีกิ๊กใหม่? “ไม่มีแน่นอนครับ ก็อยู่เหงาๆคนเดียวนะ ยอมรับว่ายังไม่ชิน แต่ผมก็จะพยายามทำ”.

คิดว่าแค่พ่อแง่แม่งอน เดี๋ยวก็ดีเหมือนทุกที แต่คราวนี้ดูชักจะยังงั้ย?!..พิกล “กัน–นภัทร” ฝ่ายชายเคยเปรยว่าห่างแต่ยังห่วง ฝ่ายหญิง “ฐิสา–วริฏฐิสา” ดันตีแสกกลางซะว่าสัมพันธ์เกินจะยื้อ!! “กัน” เคลียร์หน่อย 11 ก.พ. 2558 20:14 11 ก.พ. 2558 20:19 ไทยรัฐ


advertisement