วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตูน'เจ็บจนแหยงแต่พร้อมสู้!! ปลื้มมี 'ก้อย'เป็น"คู่ทุกข์คู่ยาก"

กลับมาทำงานด้วยพลังเต็มเปี่ยม หลังสะดุดครั้งใหญ่กับทัวร์คอนเสิร์ตที่ต้องยกเลิกกลางคัน แถมเรื่องรักก็ยังหวานไม่ตกมีคนรู้ใจอย่างสาว ก้อย– รัชวิน ร่วมทุกข์ร่วมสุข พอได้เจอร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน–อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ในงานเปิดตัวเครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ “100 พลัส” ที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เลยถามถึงชีวิตตอนนี้ “ปีนี้จะเป็นปีที่ได้ทำอะไรเยอะขึ้น อายุ 36 ปีนี้ 3 รอบ ขึ้นรอบใหม่ มันก็มีสิ่งที่อยากทำให้สำเร็จ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ต้องวางแผนเป็นระบบ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องงาน” จะได้เห็นโปรเจกต์ใหญ่ๆมั้ย? “คิดไว้เยอะ แต่บางทีมันยังแหยงอยู่ เราคิดฝันได้แต่พอทำมันมีปัจจัยแวดล้อมที่เราควบคุมไม่ได้ พอเราเต็มที่กับมันทั้งชีวิต พอเราเจ็บ เราก็เจ็บทั้งชีวิต เลยแหยงแต่ก็สู้ ยอมรับว่ามันมีผลกระทบ เกือบ 2 เดือนที่ผมไม่อยากร้องเพลง ไม่อยากขึ้นเวทีเลย” จุดไหนที่ทำให้กลับมา? “น่าจะเป็นเวลา สุดท้ายเวลามันรักษาทุกอย่าง”

ส่วนนึงเพราะมีเวลาได้ไปชาร์จพลังทริปยุโรปปลายปีด้วยรึเปล่า? “ใช่ๆ บางทีเราได้ออกไปข้างนอก ไม่ต้องมาเพ่งกับปัญหา ทริปนั้นเหมือนได้ออกไปหาแรงบันดาลใจ” ก้อยบอกว่าตั้งใจกับทริปมากอยากให้ตูนได้พลังกลับมา? “ซึ่งก็ได้นะ ได้ไปดูคอนเสิร์ต ไบรอัน อดัมส์ นักร้องที่ชอบ ได้พลังงานดีๆ” ก้อยบอกว่าตอนตูนเจ็บที่สุดเค้าก็เจ็บที่สุด รู้สึกยังไง? “ดีครับ สุดท้ายแล้วพอเรามีปัญหา คนที่ทำให้มันดีขึ้นก็คือครอบครัว แฟน ญาติพี่น้อง เพื่อน เค้าอยู่ข้างผมหมด ทำให้เรารู้สึกผูกพันนะ ไม่ใช่เฉพาะตัวก้อยแต่มันมีโมเมนต์ได้แชร์” กับก้อย พอผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะทั้งทุกข์สุขคนเลยมองว่าเราเป็นคู่ทุกข์คู่ยาก? “พูดอย่างนั้นก็ได้บางส่วน สุดท้ายเราก็ยังคบไม่นานมาก ถ้าจะคบกันยาวๆ ต้องค่อยๆเรียนรู้ปรับกันไป ทุกคนไม่เพอร์เฟกต์ ผมเองยังอารมณ์ร้อนเลย ให้เวลาเป็นตัวทำให้ค่อยๆเรียนรู้ ผมเป็นคนซีเรียสทุกเรื่อง ถ้าเรื่องครอบครัวมันเฟลอีกก็ไม่อยากรีบ ผมอยากมีครอบครัวนะ แค่จังหวะเวลามากกว่า ถ้ามีครอบครัวแล้วจะไปตรงนั้นร้อยเปอร์เซ็นต์”.

กลับมาทำงานด้วยพลังเต็มเปี่ยม หลังสะดุดครั้งใหญ่กับทัวร์คอนเสิร์ตที่ต้องยกเลิกกลางคัน แถมเรื่องรักก็ยังหวานไม่ตกมีคนรู้ใจอย่างสาว ก้อย– รัชวิน ร่วมทุกข์ร่วมสุข พอได้เจอร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน–อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม 11 ก.พ. 2558 20:01 11 ก.พ. 2558 20:01 ไทยรัฐ