วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปลื้มจิตร์' ผงะ! โดนตัดต่อภาพโป๊เปลือย เตรียมลุยเอาผิดถึงที่สุด

"ปลื้มจิตร์" สาวห้าว ซุปเปอร์สตาร์นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ผงะ! โดนตัดต่อภาพโป๊เกลื่อนโซเชียล เจ้าตัวเตรียมลุยกองปราบช่วงเที่ยงวันพรุ่งนี้ เอาผิดถึงที่สุด...

วันที่ 11 ก.พ.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "เดอะหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว สาวห้าวนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะเดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) อาคารเฉลิมพระเกียรติตึก B ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เวลา 12.00 น. วันที่ 12 ก.พ.58 เพื่อแจ้งความเอาผิดผู้ที่นำภาพไปตัดต่อรูปลามกอนาจารลงในโลกออนไลน์ ส่งผลให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ภายหลังได้รับแจ้งจากรุ่นพี่คนหนึ่ง ทำให้เสียความรู้สึกมาก และไม่ควรนำไปเผยแพร่ต่อ

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าว เป็นภาพเปลือยกาย เห็นหน้าอก และอวัยวะเพศ รวมถึงภาพที่ไม่เหมาะสมออกไปทางอนาจาร โดยมือดีนำภาพจากการแข่งขันวอลเลย์บอลไปตัดต่อ ซึ่งทำให้บรรดาแฟนคลับของหน่อง-ปลื้มจิตร์ แสดงความไม่พอใจ ต่างต่อว่าการกระทำที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว พร้อมให้กำลังใจต่อสู้ต่อไป โดยคนผิดต้องได้รับโทษ

อย่างไรก็ตาม “หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว” ขณะนี้อยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อร่วมกับทีมชาติไทยสู้ศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชีย และซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 6-15 มิ.ย. 2558 รวมถึงศึกวอลเลย์บอลชิงโควตาไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่บราซิล.

"ปลื้มจิตร์" สาวห้าว ซุปเปอร์สตาร์นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ผงะ! โดนตัดต่อภาพโป๊เกลื่อนโซเชียล เจ้าตัวเตรียมลุยกองปราบช่วงเที่ยงวันพรุ่งนี้ เอาผิดถึงที่สุด... 11 ก.พ. 2558 18:37 11 ก.พ. 2558 21:16 ไทยรัฐ