วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลัลลานา' ชี้ เกมเชือดไก่เพิ่มโอกาสหงส์ติดท็อปโฟร์

อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์จอมขยันของทีมลิเวอร์พูล เผย ชัยชนะเหนือทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ คือชัยชนะที่มีความสำคัญสำหรับทีมหงส์แดง ในการลุ้นติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า อดัม ลัลลานา กองกลางของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย ชัยชนะเหนือทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 3-2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา คือชัยชนะที่มีความสำคัญสำหรับทีมหงส์แดงในการลุ้นติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

ลัลลานา กล่าวว่า "มันคือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณสามารถเห็นได้จากปฏิกิริยาของพวกเรา หลังจากที่ผู้ตัดสินเป่าจบเกม และเราได้ 3 คะแนน มันทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีขณะนี้ และเป็นแรงผลักดันสำหรับพวกเราสำหรับเกมที่เหลือในฤดูกาล และหวังที่จะขึ้นไปอยู่ใน 4 อันดับแรกของตาราง มันเพิ่มความมั่นใจให้เราอย่างมาก ทอตแนมในเกมนี้เป็นทีมที่แตกต่างไปจากที่เจอในเกมแรกของฤดูกาลนี้ ผมได้ดูเกมที่พวกเขาเจอกับอาร์เซนอล และแน่นอนว่าพวกเขาสมควรเป็นผู้ชนะ พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ มันสามารถออกหัวหรือก้อยก็ได้ทั้งนั้น โชคดีที่ 15 นาทีสุดท้าย คาแรกเตอร์ของเรานั้นยอดเยี่ยมและทำประตูได้ ซึ่งมันสำคัญมากๆ หากคุณทำเช่นนี้ได้ในทุกๆ เกม เพราะคุณกำลังเล่นให้สโมสรใหญ่อย่างลิเวอร์พูล"

ทั้งนี้ จากผลการแข่งขันดังกล่าวส่งผลให้ ลิเวอร์พูล เก็บเพิ่มเป็น 42 คะแนน รั้งที่ 7 เหมือนเดิม แต่มีแต้มห่างอันดับ 4 อย่างอาร์เซนอล อยู่เพียง 2 คะแนน

อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์จอมขยันของทีมลิเวอร์พูล เผย ชัยชนะเหนือทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ คือชัยชนะที่มีความสำคัญสำหรับทีมหงส์แดง ในการลุ้นติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้... 11 ก.พ. 2558 18:04 11 ก.พ. 2558 18:29 ไทยรัฐ