วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ลัลลานา' ชี้ เกมเชือดไก่เพิ่มโอกาสหงส์ติดท็อปโฟร์

'ลัลลานา' ชี้ เกมเชือดไก่เพิ่มโอกาสหงส์ติดท็อปโฟร์

  • Share:

อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์จอมขยันของทีมลิเวอร์พูล เผย ชัยชนะเหนือทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ คือชัยชนะที่มีความสำคัญสำหรับทีมหงส์แดง ในการลุ้นติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า อดัม ลัลลานา กองกลางของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย ชัยชนะเหนือทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 3-2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา คือชัยชนะที่มีความสำคัญสำหรับทีมหงส์แดงในการลุ้นติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

ลัลลานา กล่าวว่า "มันคือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณสามารถเห็นได้จากปฏิกิริยาของพวกเรา หลังจากที่ผู้ตัดสินเป่าจบเกม และเราได้ 3 คะแนน มันทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีขณะนี้ และเป็นแรงผลักดันสำหรับพวกเราสำหรับเกมที่เหลือในฤดูกาล และหวังที่จะขึ้นไปอยู่ใน 4 อันดับแรกของตาราง มันเพิ่มความมั่นใจให้เราอย่างมาก ทอตแนมในเกมนี้เป็นทีมที่แตกต่างไปจากที่เจอในเกมแรกของฤดูกาลนี้ ผมได้ดูเกมที่พวกเขาเจอกับอาร์เซนอล และแน่นอนว่าพวกเขาสมควรเป็นผู้ชนะ พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ มันสามารถออกหัวหรือก้อยก็ได้ทั้งนั้น โชคดีที่ 15 นาทีสุดท้าย คาแรกเตอร์ของเรานั้นยอดเยี่ยมและทำประตูได้ ซึ่งมันสำคัญมากๆ หากคุณทำเช่นนี้ได้ในทุกๆ เกม เพราะคุณกำลังเล่นให้สโมสรใหญ่อย่างลิเวอร์พูล"

ทั้งนี้ จากผลการแข่งขันดังกล่าวส่งผลให้ ลิเวอร์พูล เก็บเพิ่มเป็น 42 คะแนน รั้งที่ 7 เหมือนเดิม แต่มีแต้มห่างอันดับ 4 อย่างอาร์เซนอล อยู่เพียง 2 คะแนน

คุณอาจสนใจข่าวนี้