วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปู’ ขอโทษเพื่อนยุพราชฯ ไม่ได้ไปร่วมงานศิษย์เก่า

'ยิ่งลักษณ์' ฝากนายกสมาคมศิษย์เก่า ‘ยุพราชวิทยาลัย’ เชียงใหม่ ขอโทษเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมงานคืนสู่เหย้าชาวบานเย็น ที่จะจัดในวันที่ 14 ก.พ.นี้ อ้างถ้าไปปรากฏตัวในงาน อาจทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 ก.พ.58 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.เชียงใหม่ ว่า นายมหวรรณ กะวัง นายกสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัย จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตอบรับคำเชิญจะมาร่วมงานของสมาคมศิษย์เก่าฯ "คืนสู่เหย้าชาวบานเย็น" ที่จะจัดขึ้นที่สนามโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อ.เมืองเชียงใหม่ ในช่วงค่ำของวันที่ 14 ก.พ.58 นี้

ขณะนี้ ได้รับแจ้งจาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ว่า ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ และฝากขอโทษเพื่อนๆ พี่น้องชาวยุพราชทุกคนด้วย เพราะหากมาร่วมงานแล้ว อาจทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจ พร้อมกับให้กำลังใจ ให้การจัดงานในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

"งานของสมาคมฯ ในปีนี้ จะยังเดินหน้าจัดต่อไป ถึงแม้ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ อดีตนายกรัฐมนตรีซึ่งเป็นศิษย์เก่า ไม่สามารถมาร่วมงานกับเราได้ และหวังว่าปีหน้า ท่านจะมาร่วมงานกับพวกเราเหมือนเดิม" นายมหวรรณ กล่าว.

'ยิ่งลักษณ์' ฝากนายกสมาคมศิษย์เก่า ‘ยุพราชวิทยาลัย’ เชียงใหม่ ขอโทษเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมงานคืนสู่เหย้าชาวบานเย็น ที่จะจัดในวันที่ 14 ก.พ.นี้ อ้างถ้าไปปรากฏตัวในงาน อาจทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจ... 11 ก.พ. 2558 17:33 11 ก.พ. 2558 22:36 ไทยรัฐ