วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก่ก็เป็นโจรได้ รวบพ่อเฒ่าทุบกระจกรถฉกกระเป๋าสาวกลางตลาดนัด

แก่ก็เป็นโจรได้ รวบพ่อเฒ่าทุบกระจกรถฉกกระเป๋าสาวกลางตลาดนัด

  • Share:

ตำรวจเมืองนครศรีธรรมราช จับกุมพ่อเฒ่าวัย 59 ปี หลังก่อเหตุทุบกระจกรถเก๋ง ฉกกระเป๋าถือผู้หญิงกลางตลาดนัด เจ้าตัวรับเคยก่อเหตุในลักษณะนี้ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 ก.พ.58 พ.ต.ท.พนม บุญช้าง สวป.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์ แล้วลักทรัพย์กระเป๋าสะพายที่วางอยู่ในรถเก๋ง บริเวณลานจอดรถหน้าตลาดช้อย ริมถนนสายเบญจมฯ-น้ำแคบ หมู่ 3 ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.โสภา พันธโชติ รอง สวป. และกำลังตำรวจสายตรวจรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบผู้เสียหายชื่อ นางจินตนา สุทิน อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 1 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณข้างรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กต-7239 นครศรีธรรมราช สภาพกระจกด้านข้างคนขับถูกทุบแตก

โดยนางจินตนา เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจอดเพื่อเข้าไปจ่ายตลาดด้านใน ปรากฏว่าขณะกำลังเดินเข้าห้องน้ำ ได้มีคนร้ายทุบกระจกด้านคนขับแล้วล้วงเอากระเป๋าสะพายที่วางอยู่หน้ารถ แต่มีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์ ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหลบหนีข้ามถนนไปหลบซ่อนในบ่อดินฝั่งตรงข้าม ต่อมาทางตำรวจและชาวบ้านได้ไล่ติดตามคนร้ายและจับกุมคนร้ายได้ ขณะหลบซ่อนตัวในบริเวณใกล้เคียง

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบชื่อ นายรังสรรค์ ศรีสุวรรณ อายุ 59 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชให้การรับสารภาพว่าได้ใช้ก้อนอิฐทุบกระจกด้านข้างคนขับ แล้วล้วงกระเป๋าสะพายจริงแต่หนีไม่รอด ถูกจับกุมได้ทันควันดังกล่าว ทั้งนี้
นายรังสรรค์ เคยก่อเหตุทุบกระจกรถลักทรัพย์สินภายในรถยนต์ที่จอดหน้าห้างโลตัส สาขาท่าศาลา และหน้า รพ.ท่าศาลา และพื้นที่ต่างๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง ในพื้นที่ อ.สิชล อ.ท่าศาลา จนมาพลาดท่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้