วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก่ก็เป็นโจรได้ รวบพ่อเฒ่าทุบกระจกรถฉกกระเป๋าสาวกลางตลาดนัด

ตำรวจเมืองนครศรีธรรมราช จับกุมพ่อเฒ่าวัย 59 ปี หลังก่อเหตุทุบกระจกรถเก๋ง ฉกกระเป๋าถือผู้หญิงกลางตลาดนัด เจ้าตัวรับเคยก่อเหตุในลักษณะนี้ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 ก.พ.58 พ.ต.ท.พนม บุญช้าง สวป.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์ แล้วลักทรัพย์กระเป๋าสะพายที่วางอยู่ในรถเก๋ง บริเวณลานจอดรถหน้าตลาดช้อย ริมถนนสายเบญจมฯ-น้ำแคบ หมู่ 3 ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.โสภา พันธโชติ รอง สวป. และกำลังตำรวจสายตรวจรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบผู้เสียหายชื่อ นางจินตนา สุทิน อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 1 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณข้างรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กต-7239 นครศรีธรรมราช สภาพกระจกด้านข้างคนขับถูกทุบแตก

โดยนางจินตนา เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจอดเพื่อเข้าไปจ่ายตลาดด้านใน ปรากฏว่าขณะกำลังเดินเข้าห้องน้ำ ได้มีคนร้ายทุบกระจกด้านคนขับแล้วล้วงเอากระเป๋าสะพายที่วางอยู่หน้ารถ แต่มีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์ ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหลบหนีข้ามถนนไปหลบซ่อนในบ่อดินฝั่งตรงข้าม ต่อมาทางตำรวจและชาวบ้านได้ไล่ติดตามคนร้ายและจับกุมคนร้ายได้ ขณะหลบซ่อนตัวในบริเวณใกล้เคียง

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบชื่อ นายรังสรรค์ ศรีสุวรรณ อายุ 59 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชให้การรับสารภาพว่าได้ใช้ก้อนอิฐทุบกระจกด้านข้างคนขับ แล้วล้วงกระเป๋าสะพายจริงแต่หนีไม่รอด ถูกจับกุมได้ทันควันดังกล่าว ทั้งนี้
นายรังสรรค์ เคยก่อเหตุทุบกระจกรถลักทรัพย์สินภายในรถยนต์ที่จอดหน้าห้างโลตัส สาขาท่าศาลา และหน้า รพ.ท่าศาลา และพื้นที่ต่างๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง ในพื้นที่ อ.สิชล อ.ท่าศาลา จนมาพลาดท่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

ตำรวจเมืองนครศรีธรรมราช จับกุมพ่อเฒ่าวัย 59 ปี หลังทุบกระจกรถเก๋ง ฉกกระเป๋าถือผู้หญิงกลางตลาดนัด เจ้าตัวรับเคยก่อเหตุในลักษณะนี้ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งในพื้นที่ อ.สิชล อ.ท่าศาลา แต่สุดท้ายก็มาพลาดท่าโดนจับจนได้... 11 ก.พ. 2558 17:25 12 ก.พ. 2558 00:21 ไทยรัฐ