วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดตัวเกม Dragon Ace เกมการ์ดสุดมัน สไตล์โป๊กเกอร์

เปิดตัวเกม Dragon Ace เกมการ์ดสุดมัน สไตล์โป๊กเกอร์

โดย ZEZOS_Compgamer
11 ก.พ. 2558 18:15 น.
  • Share:

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเกมใหม่ Dragon Ace โดยงานเปิดตัวครั้งนี้จัดขึ้นที่ Launchpad Co-Working Space เป็นเกมตัวที่สองแล้วของ Magic Box Asia โดยเปิดให้สื่อมวลชน, Gamer และ Bloggers ได้เข้าร่วมงานกัน

คลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว Dragon Ace


บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความพิถีพิถัน มีการตกแต่งตัวละครจากเกม Dragon Ace อยู่ทั่วทั้งงาน และยังมีการเลี้ยงอาหารให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนด้วย

บรรยากาศเสมือนว่าหลุดออกมาจากเกม
เราเตรียมพร้อมสำหรับเกมเมอร์...


เริ่มงานด้วยพิธีกรที่แต่งคอสเพลย์จากเกม Dragon Ace และคุณ พลเทพ เศรษฐีวรรณ กรรมการบริหาร บริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย จำกัด ขึ้นกล่าวว่า ทำไมจึงนำเกม Dragon Ace เข้ามา

อธิบายฟีเจอร์หลักที่น่าสนใจ


จากนั้นคุณ ต่อพงศ์ ศรีวงศ์มณีรัตน์ Game Producer ของเกม Dragon Ace อธิบายเกมเชิงลึก และ Features หลักๆ ที่น่าสนใจ

เล่นเกมเรียกความคึกคักกันหน่อย
รับรางวัลก็ต้องถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันหน่อย


ต่อด้วยกิจกรรม Airplay ร่วมเล่นเกมโชว์ภายในงาน, กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล Item Code และแจกของรางวัลพรีเมียมให้กับผู้ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพร่วมกับเกม Dragon Ace

ลองเล่นได้ทั้งบนแอนดรอยด์และไอโอเอส


Dragon Ace เป็นเกมแนว Card RPG ที่เล่นง่าย โดยผู้เล่นจะต้องลงดันเจี้ยนพร้อมกับเพื่อนสูงสุด 5 คน ในเวลาเดียวกัน ซึ่งการต่อสู้จะต้องร่วมมือกันสร้างสรรค์คอมโบโดยใช้การเล่นไพ่โป๊กเกอร์เพื่อพิชิตเหล่ามอนสเตอร์และบอสในดันเจี้ยน ซึ่งตัวเกมนี้ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ทั้ง Top Download และ Top Grossing ในระบบ Google Play และ App Store ของญี่ปุ่น โดยจะนำมาเปิดให้บริการใน 10 ประเทศ ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

งานเปิดตัวครั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทางทีมงานเองก็ขอบอกเลยว่าเกม Dragon Ace สนุกจริงๆ ใครที่ยังไม่ได้ลองรีบโหลดมาเล่นให้ไวเลยนะครับ รองรับทั้งระบบ Android และ iOS

#####
ZEZOS_Compgamer

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้