วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุมชายต้องสงสัยสอบ-ตรวจดีเอ็นเอ โยงฆาตกามต่อเนื่อง (ชมคลิป)

คุมชายต้องสงสัยสอบ-ตรวจดีเอ็นเอ โยงฆาตกามต่อเนื่อง (ชมคลิป)

  • Share:

ผู้ช่วย ผบ.ตร. นำทีมชุดสืบสวนล่องเรือตรวจติดตามผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืนหญิงสูงวัยต่อเนื่อง ที่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม และพื้นที่ใกล้เคียง คุมตัวชายต่างด้าวต้องสงสัย หน้าตาใกล้เคียงภาพสเกตช์สอบ พร้อมตรวจ DNA ...

วันที่ 11 ก.พ.58 พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ตำรวจภูธรภาค 7 (ภ.7) เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมชุดสอบสวนคลี่คลายติดตามคดีข่มขืนหญิงสูงวัยกว่า 10 คดี มีการประชุมและปล่อยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายพร้อมชุดสืบสวนลงเรือ เพื่อตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่เข้าข่ายต้องสงสัย บริเวณคลองเจ็ก คลองสำโรง คลองโยง คลองบางสะบ้า และคลองใกล้เคียง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม และหากพบบุคคลที่มีลักษณะใกล้เคียงกับคนร้ายจะเชิญตัวมาตรวจ DNA โดยจะมีเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7 มาตั้งหน่วยเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาที่วัดพุทธธรรมรังสี ต.ลานตากฟ้า พร้อมทำประวัติ

ล่าสุด พ.ต.อ.พีรพล ไชยพงศ์ ผกก.สภ.กระตีบ เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระตีบ อ.กำแพงแสน ได้ควบคุมชายผู้ต้องสงสัยหน้าตาใกล้เคียงกับภาพสเกตช์ และรอยเท้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ มาสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เป็นคนต่างด้าว โดยขณะนี้อยู่ในระหว่างตรวจสอบ DNA 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้