วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โม อมีนา' โร่ลงนะหน้าทองเสริมบารมี ยังงง!! รูปหลุดเปลือยใช่หนูแน่เหรอ??

โม อมีนา เผยไปเสริมบารมีลงนะหน้าทอง ปัดเสริมเกี่ยวกับเรื่องความรัก รับตอนนี้คุยกับทอมอ้อมเหมือนเดิม รักกันดี ไม่ใช่ตัวหลอก ส่วนเรื่องคดีกับทอมแคทรอขึ้นศาลอย่างเดียว แต่ยังไม่ระบุวัน ยันไม่ขอไกล่เกลี่ย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฎหมาย...

เป็นดาราสาวที่ตัวเล็กน่ารักแถมยังแซ่บอีกต่างหาก สำหรับสาว โม อมีนา พินิจ ล่าสุด เห็นว่าเพิ่งไปลงนะหน้าทอง ซึ่งสาวโมก็รีบบอกว่าไปทำเพราะเสริมเรื่องดวงการงานนะจ๊ะ ไม่ได้เสริมเสน่ห์ความรักให้ตัวเองแต่อย่างใด เพราะช่วงนี้ความรักกับ อ้อม สาวหล่อกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว ส่วนเรื่องคดีความกับอดีตแฟนสาวหล่อ ทอมแคท ก็ค่อยๆคืบหน้าไปพอสมควร เหลือรอแค่ขึ้นศาลอย่างเดียว ไม่มีการไกล่เกลี่ย แต่สาวโมก็ยังพูดติดตลกว่า รูปนั้นใช่โมจริงเหรอ???

ไปลงนะหน้าทองมา? "ใช่ค่ะ ที่วัดป้อมรามัญ คือจริงๆ ที่โมไปวัดนั้นเพราะโมไปเลี้ยงลูกช้างไว้ที่เพนียด แล้วมันอยู่ใกล้กันก็เลยไป โมเป็นคนเชื่อ แต่โมไม่ได้เสริมเสน่ห์ โมเสริมเรื่องงานค่ะ โมไม่ได้เสริมเรื่องอื่น" ไม่ได้เล่นของนะ? "ไม่มี ถ้าเล่นของแล้วเข้าตัวตัวเองทำไง(ยิ้ม)" ทำไมถึงตัดสินใจไปเสริม? "ก็ได้ยินชื่อเสียงมาหลายปี และมีคนบอกโมนานมากแล้ว เราก็หาวัดไม่เจอ เพิ่งหาเจอค่ะ ชวนเพื่อนๆไปค่ะ เพื่อนโมไปด้วย และมีเมเปิ้ลไปด้วย" หลังจากเสริมเป็นยังไงบ้าง งานเข้าเยอะมั้ย? "ปกคิ คือหนูเสริมให้ตัวเอง เหมือนเสริมบารมีให้ตัวเองเท่านั้นเองไม่มีอะไร(ยิ้ม) ไม่ได้เสริมแบบสักน้ำมัน" ความรักมีเข้ามามั้ย? "(หัวเราะ) จริงๆ เวลาโมไปไหว้พระ โมไม่เคยขอเรื่องความรักเลย เพราะโมถึงว่าดวงความรักเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นแหละ" มีเข้ามาจีบเยอะมั้ย? "ไม่มี ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ"

ตอนนี้โสดรึเปล่า? "ตอนนี้ยังคุยกับอ้อมค่ะ ไม่ได้โสดอะไร" เค้าบอกว่าเรามีตัวจริงแล้ว อ้อมเป็นตัวหลอก? "ไม่มีพี่ เมื่อกี้เค้าเพิ่งถามโมมาเอง" ภาพปาปารัซซีเห็นว่าเดินกับคนใหม่แล้ว? "เห็น 2 คนรึเปล่า คือโมอ่ะมีรุ่นพี่เป็นกะเทย มีอะไรเยอะแยะ แล้วโมรู้จักรุ่นน้องที่เป็นทอมบ้าง ไม่ใช่หนูจะไม่รู้จักใครเลยนอกจากอ้อม แล้วคืออ้อมเวลาเค้าทำงาน เค้าทำงานแบบเลิกงานก็ 2-3 ทุ่มแล้ว เพราะฉะนั้น เวลางานโมกับเวลางานเค้าไม่เหมือนกัน ไม่ตรงเลย บางทีต้องลางานให้ซึ่งกันและกัน และกับคนอื่นเนี่ยโมว่ามันไม่มีใครมานั่งยอมทนเป็นกิ๊กโม ทั้งๆ ที่โมคบอ้อมขนาดนี้" ทางอ้อมเองว่ายังไงบ้าง ที่เรามีภาพข่าวออกมาอย่างนี้? "เค้ารู้ค่ะ เพราะเราคุยกับเค้าตลอดเวลา โมอาจจะไม่ได้ลงรูปคู่หวือหวาอะไรกันมาก แต่คือโมมีความรู้สึกว่าก็รักกันไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องไปโปรโมตให้ชาวบ้านเค้ารู้ว่ารักกันมากๆ" เค้ามีเข้าใจผิดมั้ย? "มี ว่าเราไปเดินกับใคร โมก็ถ่ายรูปส่งให้เค้าดู ว่าโมอยู่ตรงนี้ ส่งโลเคชั่นให้เค้าดูก็มี"

เป็นเพราะว่าเราไม่ชัดเจนกับอ้อมรึเปล่า ไม่เรียกว่าแฟนรึเปล่า? "เราก็คบกันนะ โมไม่เคยพูดว่าไม่เคยคบกัน โมก็บอกว่าโมไม่โสด โมก็คุยกับเค้าอยู่คนเดียว" แสดงว่าอ้อมนี้คือตัวจริงของเราแน่นอน ณ ตอนนี้? "คือจะปีแล้วล่ะ ด้วยความที่แรกๆ อาจจะมีงอน เพราะว่าเวลาไม่ตรงกัน แต่ว่ามันกลายเป็นว่าพองอนปุ๊บมันเริ่มชินแล้ว ไม่ว่างก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวค่อยลางานให้กันวันโน้นวันนี้แล้วกัน อย่างวาเลนไทน์ วันที่ 13 เป็นวันศุกร์เค้าทำงาน โมก็บอกให้เค้าลาให้โม ไปสมุย ไม่อยากไปคืนเดียว อยากไป 2 คืน เค้าก็ลางานให้ อะไรที่เค้าลางานให้ได้เค้าก็ลา" เค้าก็สปอยล์เราเต็มที่เนอะ? "ไม่มีใครสปอยล์ใครค่ะ ถ้าว่างต่างคนต่างไม่มีปัญหาก็ไป แต่ถ้าเกิดว่าต้องทำงานจริงๆ ก็ต้องยอม" ยังหวานกันเหมือนเดิม? "โมไม่หวานนะ โมมีความรู้สึกว่าถ้าเกิดมีใครเข้ามาหาเค้า เค้าก็รู้อยู่ดีว่าโมกับอ้อมคบกัน แล้วแต่ ถ้าผู้หญิงจะทนก็ไม่ว่า" ทะเลาะกันบ่อยมั้ย? "ไม่บ่อยค่ะ" มั่นใจกับความรักครั้งนี้แค่ไหน? "เรื่อยๆ ค่ะ ไม่อยากจะไปตั้งความหวังมาก ใช่หรือไม่ใช่เดี๋ยวก็เจอคนที่ใช่เองมั้ง" เชื่อใจเค้าได้มั้ย? "เชื่อใจได้ค่ะ" เค้ามีคนมาคุยมั้ย? "ถ้ามีเดี๋ยวโมก็รู้เองแหล่ะ ขี้เกียจเช็ก เหนื่อย" เคยเจอไหม? "ไม่เคยเลย เค้าเป็นเด็กดี"

คดีกับแคทเป็นยังไงบ้าง? "คือตอนแรกวันนั้นโมทำบุญอยู่ แล้วทางบ้านเค้าโทรมาโวยวายใส่ โมก็ปล่อยให้เค้าว่าไปก่อน แล้วโมก็บอกว่า แม่คะ หนูแจ้งไว้เป็นชาติแล้ว เพราะฉะนั้น ถ้าตำรวจเค้าไม่มั่นใจหรือไม่มีหลักฐานอะไร คงไม่รวบตัวลูกแม่ที่สุวรรณภูมิเนอะ เค้าก็เงียบและขอโทษ แต่เค้าก็โดนประกันตัวออกไปนะคะ รอขึ้นศาล" เค้ามีติดต่อมาให้เรายอมความมั้ย? "ไม่ได้คุยกับแคทเลย เพราะโมถือว่าให้เรื่องมันจบๆ ไป เค้ามีประสบการณ์ชีวิตของเค้าแล้วค่ะ แล้วโมก็ไม่ฟันธงว่าจะเป็นเค้าทำจริงๆ รึเปล่า เพราะว่าอย่างที่โมบอก โมไปแจ้งความเพื่อปกป้องตัวเอง ในเมื่อข่าวออกมาว่าเป็นโม อ้าว งั้นเช็กเลยค่ะ" จะขึ้นศาลวันที่เท่าไหร่? "ไม่ทราบค่ะ ตอนนี้โมยังคุยกับตำรวจอยู่เลย รู้ล่าสุดแค่ว่าแคทจะต้องมารายงานตัวกับตำรวจ ซึ่งโมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าวันไหน เพราะโมไม่ได้คุยกับทางแคทเลย ฝั่งเค้าโมไม่รู้ว่าเค้าไปไกล่เกลี่ยกับตำรวจท่าไหนค่ะ แต่ว่าโมไม่รับการพูดคุย ไม่รับการไกล่เกลี่ยจากทางโน้น เพราะโมถือว่าถ้าเค้าไม่ใช่คนผิดหรือภาพนั้นไม่ใช่โม หรือเค้าไม่ได้ทำก็จบ แต่ถ้าเกิดว่าเค้าปฏิเสธแล้วสรุปว่ารูปนั้นคือโม เค้าก็ต้องผิด เพราะฉะนั้น ตอนนี้โมไม่อยากพูดว่าเค้าผิดหรือเค้าถูก เพราะโมก็ไม่ทราบ โมก็ดูรูปแล้วสงสัยเหมือนกันว่าใช่เราเหรอ(ยิ้ม) ถ้ารูปนั้นไม่ใช่เราเค้าก็กลายเป็นคนไม่ผิดไงคะ เรื่องก็จบๆไป" แสดงว่าเรื่องอยู่ที่เราว่าภาพนั้นใช่เราหรือไม่? "ก็ให้ฟันธงก่อนว่าใช่ แล้วเดี๋ยวโมบอก แต่หนูยังงงกับรูปร่างที่อยู่ในภาพว่าไม่ใช่ภาพหนูนะ".

โม อมีนา เผยไปเสริมบารมีลงนะหน้าทอง ปัดเสริมเกี่ยวกับเรื่องความรัก รับตอนนี้คุยกับทอมอ้อมเหมือนเดิม รักกันดี ไม่ใช่ตัวหลอก ส่วนเรื่องคดีกับทอมแคทรอขึ้นศาลอย่างเดียว แต่ยังไม่ระบุวัน ยันไม่ขอไกล่เกลี่ย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ 11 ก.พ. 2558 14:10 ไทยรัฐ