วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แมคอิลรอย' ตอบรับลงดวลวงสวิงการกุศล อุ่นเครื่องก่อนศึก 'เดอะ มาสเตอร์'

รอรี แมคอิลรอย โปรกอล์ฟหมายเลย 1 ของโลก เตรียมลงทำศึกการกุศลของอดีตราชาก้านเหล็ก "อาร์โนลด์ พาลเมอร์" ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนล่าแชมป์เมเจอร์ รายการแรกของปี 2015...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า รอรี แมคอิลรอย นักกอล์ฟมือหนึ่งของโลก ชาวไอร์แลนด์เหนือ ตอบรับคำเชิญร่วมลงหวดในศึกกอล์ฟการกุศลศึก "อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล" ที่สนามเบย์ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ ในเดือนหน้า เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนศึกกอล์ฟเมเจอร์แรกของปี "เดอะ มาสเตอร์" จะระเบิดขึ้น

หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในการประเดิมการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ฤดูกาล 2015 ด้วยการคว้าแชมป์กอล์ฟ ยูโรเปียน ทัวร์ รายการ ดูไบ เดสเสิร์ท คลาสสิก มาครองได้สำเร็จ พร้อมประกาศเตรียมความพร้อม ก่อนลงล่าแชมป์เดอะ มาสเตอร์ เมเจอร์แรกของปี ด้วยการลงเล่นกอล์ฟรายการพิเศษของอดีตตำนานก้านเหล็กโลกในช่วงต้นเดือนหน้า

"ผมรู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมลงแข่งขัน ในรายการ อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล 2015 ซึ่งพาลเมอร์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในต้นแบบของนักกอล์ฟรุ่นใหม่ เหล่าบรรดานักกอล์ฟในรุ่นเดียวกับผม ต่างก็มีเขาเป็นหนึ่งในต้นแบบบนเส้นทางอาชีพด้วยกันแทบทั้งนั้น และการได้ลงเล่น โดยมีเขายืนดูคุณอยู่ข้างๆ มันเป็นอะไรที่ยากจะอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้" แมคอิลรอย กล่าว

สำหรับการแข่งขัน "อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล 2015" จะมีขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคมนี้ ที่สนามเบย์ฮิลล์ กอล์ฟคลับ ออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

รอรี แมคอิลรอย โปรกอล์ฟหมายเลยหนึ่งของโลก เตรียมลงทำศึกการกุศลของอดีตราชาก้านเหล็ก "อาร์โนลด์ พาลเมอร์" ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนล่าแชมป์เมเจอร์ รายการแรกของปี 2015... 11 ก.พ. 2558 13:28 11 ก.พ. 2558 14:13 ไทยรัฐ