วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเหนือช้ำรักก่อนวาเลนไทน์ โดดให้รถชนหวังฆ่าตัวตาย

สาวเหนือช้ำรักก่อนวาเลนไทน์ กระโดดให้รถชน หวังฆ่าตัวตาย โชคดีรถเบรกทัน รอดหวุดหวิด พยานเผยก่อนหน้าก็ไปผูกคอเพื่อฆ่าตัวตายในท่อน้ำ เกลี้ยกล่อมไว้ได้ ก็เดินขึ้นถนน ไปกระโดดให้รถชน จนท.นำตัวรักษา ก่อนประสานญาติรับตัวไปดูแล...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ก.พ. ร.ต.ท.นที ศิริทอง ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวพยายามกระโดดให้รถชน หวังฆ่าตัวตาย บริเวณถนนสายเอเชีย ม.3 ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุ พบนางสาวเกด (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.ตาก อยู่ในสภาพศีรษะแตก มีรอยฟกช้ำตามตัว อยู่ในอาการเหม่อลอย ซึมเศร้า

สอบสวนเบื้องต้น นายสุริยา ผิวสง่า อายุ 32 ปี ผู้ประสบเหตุ กล่าวว่า ขณะที่ตนเองขับรถกระบะกลับจากมหาชัย เพื่อมุ่งหน้าสู่จังหวัดลพบุรี ถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ประมาณ 100 เมตร ตนเห็นน้องผู้หญิงกำลังข้ามถนน จึงชะลอรถ และเบี่ยงรถเข้าอีกเลน แต่ขณะนั้นเอง น้องผู้หญิงคนดังกล่าว กลับกระโดดพุ่งเข้าหาที่บริเวณรถของตน โชคดีเบรกได้ทัน จากนั้นจึงลงจากรถไปดู พบว่าหัวแตก จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านนายมิตร สีสมุทร ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุมีวิ่งมาตามตน ให้ไปช่วยกันห้ามหญิงสาวพยายามที่จะผูกคอตายในท่อระบายน้ำ บริเวณถนนสายเอเชีย จึงพยายามหว่านล้อมไม่ให้คิดสั้น ก่อนที่หญิงคนดังกล่าว จะเดินขึ้นไปบนถนน แล้วไปกระโดดให้รถเฉี่ยวชนดังกล่าว

จากการสอบถาม น.ส.เกด ทราบว่าถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก แล้วทิ้งไป แถมยังติดต่อไม่ได้ จึงคิดสั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อทำการรักษาบาดแผล และให้เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาล ทำการเยียวยาจิตใจ และประสานญาติเพื่อมารับตัวกลับไปดูแลต่อ.

สาวเหนือช้ำรักก่อนวาเลนไทน์ กระโดดให้รถชน หวังฆ่าตัวตาย โชคดีรถเบรกทัน รอดหวุดหวิด พยานเผยก่อนหน้าก็ไปผูกคอเพื่อฆ่าตัวตายในท่อน้ำ เกลี้ยกล่อมไว้ได้ ก็เดินขึ้นถนน ไปกระโดดให้รถชน จนท.นำตัวรักษา ก่อนประสานญาติรับตัวไปดูแล ... 11 ก.พ. 2558 13:08 11 ก.พ. 2558 17:04 ไทยรัฐ