วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ณเดชน์-ญาญ่า' คู่ลุ้น

'ณเดชน์-ญาญ่า' คู่ลุ้น

โดย กุ๊กกิ๊ก
12 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

คึกคัก คักคึก เต้นตามจังหวะมันส์ๆ!! พี่กุ๊กกิ๊ก มาประจำการ คลินิกช่วยเกา ไล่ความเหงา ความคัน (ปาก) อยากเม้าท์เมามันส์ ร่อนอาการคันคะเย่อ ส่งมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900!!

มาประจำไม่หยุดพัก ต้องยกให้แฟนพันธุ์ แท้ ของพี่กุ๊กกิ๊ก จาก น้องแม็ค จ.เชียงใหม่ คอแฟนละคร เขียนบรรยายความคัน เริ่มจาก สวัสดีครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่อยากให้นำละครเก่าเรื่อง กนกลายโบตั๋น กับละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ ห่างหายไปนานหลายปี อยากให้นำมารีเมกฉายอีกครั้งจะได้หรือเปล่าครับ อยากให้ณเดชน์ กับ ญาญ่า แสดงคู่กันครับ

อย่าบอกน้า...า น้องคนเหนือ เป็นติ่ง NY กับเค้าด้วย แต่ถึงเป็นก็ไม่แปลกร้อก...ก เพราะคู่จิ้นคู่นี้ สวยหล่อกันฝุดๆ จนมีแฟนคลับมากมาย ยิ่งเล่นละครก็ “โดนใจ” แฟนๆ ทุกเรื่องอยู่แล้ว อนาคตก็มีความเป็นไปได้และไม่ได้ เอาเป็นว่ารักญ่ากับแบรี่ ติดตามผลงานไปทุกๆ เรื่องก็แล้วกันนะเจ้า....า

ฉบับที่สอง มาจากแก๊งนักตบวอลเลย์ คนเชียงใหม่ เป็น FC ของหนุ่มบอย ปกรณ์ ออก ตัวเขียนมาครั้งแรก พวกเราติดตามข่าวพี่บอย ปกรณ์ มาตลอด ตั้งแต่พี่บอยเข้าวงการใหม่ ชื่นชมคุณแม่งามทิพย์ที่เลี้ยงลูกให้เป็นคนดี ไม่หลงระเริง ติดดิน ถ่อมเนื้อถ่อมตัว มารยาทดี แฟนๆ เข้าใกล้ได้ ถ่ายรูปได้ เรียกว่าเข้าถึงง่าย มีนิตยสารบางฉบับเขียนข่าวพี่

บอยไม่ดีเลย นึกอยากจะเขียนอะไรก็เขียน อยากให้ฝากบอกให้เค้าเขียนข่าวพี่บอยให้ดีๆหน่อย เขียนกระแหนะกระแหนอยู่ได้ คนแบบนี้ต้องเจอกับ พลอย เฌอมาลย์ ถึงจะสะใจ ใช่ไหมค่ะพี่กุ๊กกิ๊กขา ฉบับอื่นเขาไม่เห็นเขียนอะไรซ้ำซ่กอย่างนี้เลย ถ้าอยากคบกับพวกหนูเลย ยินดีต้อนรับเสมอ

ใจเย็นไว้ก่อนโยม เอ๊ย น้องๆ หากเรื่องนี้รู้ถึงหูพี่บอย เค้าคงไม่ปลื้มที่แฟนๆ ไปตบตีมีเรื่องอะไรกับใคร ไม่ดี ไม่งาม ไม่ทำนะคะ สู้เตรียมปัดฟูก ปูเสื่อเฝ้าหน้าจอ รอดู ลุงช้าง ณ แก้วตาหวานใจ ดีกว่ามั้ย ที่สำคัญเรื่องนี้ พี่บอยทำหน้าที่เฮียดันให้น้องวันใหม่ กับละครเรื่องแรก ที่รับบทเป็นมดตะนอย ตัวกระเปี๊ยก ถ้ากะพริบตาอาจจะพลาดช็อตน่ารักไม่รู้ด้วยนะ
บ๊าย บายจ้า..า!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้