วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถตู้แหกโค้งพลิกคว่ำ ปราจีนฯ บาดเจ็บระนาว

รถตู้แหกโค้งพลิกคว่ำ ปราจีนฯ บาดเจ็บระนาว

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุ รถตู้แหกโค้งพลิกคว่ำ บริเวณทางโค้ง 304 กบินทร์บุรี-นาดี สภาพรถพังยับเยิน ทำให้มีผู้โดยสารบาดเจ็บจำนวน 11 ราย เป็นหญิง 3 ราย และชาย 8 ราย จนท.หน่วยกู้ภัย ได้ช่วยกันลำเลียงส่ง รพ.กบินทร์บุรี...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 11 ก.พ. 58 ร.ต.ท.วัฒพงศ์ จำนงอุดม ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัย สว่างมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย ว่า มีอุบัติเหตุรถตู้ส่วนบุคคลพลิกคว่ำ ส่งผลทำให้ผู้โดยสารมาในรถได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบริเวณทางโค้งถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นาดี ฝั่งขาเข้ากบินทร์บุรี หลัก กม.163 บ้านเกาะหวาย หมู่ 12 ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถตู้ส่วนบุคล สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮข 9371 กทม. เสียหลักพลิกคว่ำอยู่ล่องกลางถนน สภาพรถพังยับเยิน ส่งผลทำให้มีผู้โดยสารที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ จำนวน 11 ราย เป็นหญิง 3 ราย และชาย 8 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันลำเลียงส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 1 ราย

จนท.กู้ภัยกำลัง ลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่ง.รพ.

จากการสอบถาม นายสุทธิ ผิวอ่อนดี อายุ 56 ปี เปิดเผยว่า ได้เดินทางมาจากจังหวัดระยอง เพื่อกลับบ้านที่จังหวัดขอนแก่น เมื่อเวลา 22.00 น. ของคืนเดียวกัน เนื่องจากที่บ้านจะมีงานฝังลูกนิมิต ตนเองจึงได้มาบอกบุญกับญาติพี่น้องที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัด เพื่อจะได้ช่วยกันจัดตั้งกองผ้าป่า ไปสมทบทุนในเดือนเมษายนที่จะมาถึงนี้ เมื่อรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนรู้สึกว่าถนนจะเป็นคลื่นประกอบมืดและเป็นทางโค้ง ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำลงไปร่องกลางถนน จนทำให้เพื่อนบ้าน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 และ หมู่ 11 รวมทั้ง ส.ท.เทศบาลตำบลยางคำ อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น ที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ บริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนหน้านั้นมีรถกระบะที่พาญาติพี่น้องมาเยี่ยมคนป่วยที่ รพ.กบินทร์บุรี มาคว่ำตรงจุดเดิมจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 14 ราย อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้