วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยเชิดใส่! 'หนิม' ไม่มีวันใจอ่อนกับ 'จิ๊บ วสุ' เบรก 'บอม' ไม่ใช่คนพิเศษ

หนิม เอเอฟ หรือ หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ ตกเป็นข่าวว่าอยู่ในภาวะลังเลระหว่างรักเก่า จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว กับว่าที่รักใหม่ บอม เคพีเอ็น หรือ บอม อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน งานนี้เจอ สาวหนิม ที่เข้ามาเยี่ยมเยียน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กับงาน ทรู ไซนีส นิวเยียร์ 2015 ที่จะขึ้นที่สยามเซ็นเตอร์ วันที่ 18-22 ก.พ.นี้ เลยต้องจับมาควักหัวใจถามไถ่ซะหน่อยว่า สรุป บอม จิ๊บ ใครจะมาวินซิวหัวใจ

"กับบอมยืนยันว่าเป็นเพื่อน ไม่ได้มีอะไรพิเศษค่ะ"

ชัดเจนขนาดนี้ บอม เขาจะไม่น้อยใจเหรอคะ
"หนูว่าเขาน่าจะเข้าใจหนูดี คือเราเป็นเพื่อนกันมานาน ทุกวันนี้เวลาหนูจะคบใครก็ชัดเจนว่าต้องใช้เวลานิดนึง เพราะเราเจ็บมากเยอะ ครั้งนี้ก็ไม่อยากเริ่มต้นใหม่กับใครเร็วๆ ต้องใช้เวลาค่ะ ที่สุดแล้วอาจจะเป็นเขา หรือจะเป็นใครก็ได้ ตอนนี้หนูกับบอมก็คุยกันในฐานะเพื่อน ไม่ได้คุยกันบ่อยเป็นพิเศษหรือว่าการจีบกันอะไรเลย"

ที่ผ่านก็แปลว่า มีการพูดคุยกันกับบอมจริง
"คุยค่ะ แต่คุยตามประสาเพื่อน คือหลังๆ พอมาเราเจอกันบ่อยขึ้น เลยคุยกันบ่อยสนิทกันมากขึ้น แต่ไม่มีอะไรจริงๆ"

กับพี่จิ๊บ ล่ะคะ สรุปจะมีรีเทิร์นมั้ย
"ไม่มีค่ะ ไม่ได้มีการง้อนะคะ แต่ถ้าถามหนูว่ากลับมาคุยกันได้มั้ยคุยได้ค่ะ ในฐานะพี่น้อง เพราะว่าหนูไม่ได้โกรธอะไรกันแล้ว คุยได้ พี่เองเขาก็มีโทรมาคุยว่า วันนี้เขาทำอะไรมาบ้าง มีอะไรน่าตื่นเต้นก็มาเล่าให้ฟัง"

กับ จิ๊บ นี่ หนิม ตัดขาดเลยมั้ยคะ หรือตัดบัวยังเหลือใย
"เอาเป็นว่า ยังไงก็ไม่กลับมาเป็นแฟนแล้ว แต่คุยกันได้เหมือนเดิม ถึงเขาจะโทรหาทุกวัน หรือนานๆ โทรทีก็ไม่มีผลอะไรกับหนูแล้ว ชัดเจนว่าไม่มีการอ่อนไหวแน่นอน"

แสดงว่าเข็ดกับผู้ชายคนนี้มากทีเดียว
"หนูว่าหนูเข้าใจพี่เขานะ คือเขาก็อาจจะมีความสุขอยู่กับชีวิตโสด หนูเข้าใจเขาตรงนี้มานานแล้วละ ตั้งแต่ตอนที่คบกันหนูก็ไม่ได้คาดหวัง จะต้องมีการแต่งงานกันเกิดขึ้น โอเค ถ้าวันหนึ่งไปกันไม่ได้จริงๆ ก็จบกลับมาเป็นพี่น้องกัน อย่างที่ทุกวันนี้เป็น"

กลายเป็นปิดตัวเองกับความรักไปเลยมั้ย
"ไม่ได้ปิดตัวเองค่ะ แต่ค่อนข้างชอบคนยาก จะชอบใครสักคนต้องลิมิเต็ดจริงๆ เหมือนเพลงใหม่ของหนู (หัวเราะ) คือเขาต้องเป็นคนที่พอดีและก็ดีพอ สำหรับหนู"

คนใหม่ที่จะเข้ามาหนิมขอสกรีนเรื่องอะไรก่อน
"คือพูดยากนะถ้าจะให้มาระบุว่า ต้องหล่อ ต้องรวย มันไม่ใช่ เพราะเอาเข้าจริงๆ บางคนภายนอกตรงสเปกทุกอย่าง แต่นิสัยเขาอาจจะไม่ใช่ก็ได้ แต่บางคนภายนอกดูไม่ใช่ แต่คุยแล้วนิสัยเข้ากันได้มันก็กลายเป็นแฟนกันได้ ต้องศึกษากันนานๆ ค่ะ เพราะวันนี้เราเจอเขา เขาดีวันหน้าเขาอาจจะไม่ดีก็ได้ ไม่มีอะไรบอกเราได้ว่าจริงๆ เขาเป็นคนยังไงนอกจากเวลา"

สรุปตอนนี้ชัดเจนว่า ยังไม่ใช่ทั้งจิ๊บและบอม
"ไม่ใช่ทั้งคู่ค่ะ ต้องนี้โสดสนิท ยังไม่มีคนเข้าตาเลย ทุกคนที่เข้ามาตอนนี้หนิมให้แค่เพื่อน พี่น้องหมดค่ะ".

หนิม เอเอฟ หรือ หนิม คนึงพิมพ์ ตกเป็นข่าวว่าอยู่ในภาวะลังเลระหว่างรักเก่า จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว กับว่าที่รักใหม่ บอม เคพีเอ็น งานนี้ก็สรุปใครจะมาวินซิวหัวใจ หนิม ต้องไปฟังจากปากนางเอง 10 ก.พ. 2558 19:12 11 ก.พ. 2558 10:10 ไทยรัฐ