วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รุกเร้าเร่าร้อน! 6 ทริคทอดสะพาน สะกิดหนุ่มรับวาเลนไทน์

รุกเร้าเร่าร้อน! 6 ทริคทอดสะพาน สะกิดหนุ่มรับวาเลนไทน์

  • Share:

หากวาเลนไทน์นี้ สาวๆ คนไหนกำลังโสด เหงาหงอยไร้คู่ ไร้แพลนสวีตที่ไหน ไทยรัฐออนไลน์ ขอแนะนำให้คุณเฉิดฉายแบบสวยๆ คนเดียว ออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอก พร้อม 6 เสน่ห์เย้ายวนชวนสะกิดสายตา ที่เรานำมาฝากกัน เชื่อเถอะว่า ถ้าหนุ่มๆ คนไหนเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกลับมามองคุณอีกครั้งแน่ ดีไม่ดีอาจเดินหน้าเข้ามาขอเบอร์คุณแบบไม่ลังเล หรือมีโอกาสแลกไลน์ให้คุณกระชุ่มกระชวย ปิ๊งปั๊งหัวใจเล่น เปิดรับหนุ่มคนใหม่ (ว่าที่หวานใจ) ในวาเลนไทน์นี้ก็ได้ ...

1.ส่งอายคอนแทคให้กัน

นานๆ จะเจอหนุ่มที่ถูกใจทั้งที จะมัวแต่ก้มหน้าก้มหน้า หลบสายตาเขาอยู่ทำไมล่ะ เงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขาให้รู้ไปเลย ความกล้าด่านแรกของการสบตานี่แหละ ที่จะทำให้เขารู้สึกว่า คุณเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ น่าสนใจ และมีอะไรน่าค้นหา มันคือเสน่ห์ความเซ็กซี่ของผู้หญิง เมื่อสายตาคุณประสบกับสายตาเขาตรงๆ อย่างจริงใจ หรืออาจเป็นเพียงแวบแรกก็ตาม เชื่อเถอะว่าเขาก็สามารถรู้สึกถึงมันได้ และถ้าบวกกับบุคลิกท่าทางของคุณที่ตรงสเปกเขาเข้าอย่างจังด้วยแล้ว ก็ให้คุณรู้ไว้เลยว่า คุณได้เข้าไปอยู่ในสายตาของเขาเรียบร้อยแล้วล่ะ ส่วนเขาเองก็หนีไปไม่รอด ติดกับคุณเข้าแล้วด้วย!

กล้าสบสายตาเขาเข้าไว้ ...

2. ใช้มันสมองของคุณเล็กน้อย

เมื่อคุณมีโอกาสได้สนทนาคุยกับเขา คุณก็ต้องดึงเสน่ห์ความเป็นตัวคุณออกมาให้มากที่สุด อย่างเช่น รู้จักใช้คำพูดติดตลก ย้อนคำพูดเขานิดๆ เมื่อคุณรู้ทันเขา หรือตั้งคำถามกวนหน่อยๆ ใช้ไหวพริบ - วาทศิลป์ของคุณ ให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่สนุก น่าสนใจ เซ็กซี่เวลาพูดคุย และท้าทายขึ้นเรื่อยๆ เวลาอยู่กับคุณ คุณต้องแสดงทัศนคติ มุมมอง ความชอบ/ไม่ชอบ หรือความสนใจต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง พร้อมเหตุผลให้ชัดเจน อย่างหนังที่คุณชอบดู ความฝันที่คุณอยากทำ หรือความคิดเห็นในท็อปปิกที่กำลังเป็นข่าว เพื่อที่เขาจะได้รู้จักตัวตนคุณมากขึ้น (แต่นั่นต้องเป็นเหตุผลที่ฟังเข้าท่าด้วยนะ) และในมุมกลับกัน คุณก็ต้องฟังมุมมองของเขาด้วย ไม่แน่นะ ใครจะไปรู้คุณกับเขา อาจมีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกันก็ได้ สานต่อความสัมพันธ์กันไปเลย

บทสนาแชร์ความคิดกันนี่แหละ จะเป็นตัวประกายความรู้สึกในใจของเขาที่มีต่อคุณ คุณจะสร้างความประทับใจให้เขาได้มากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วล่ะ …

3. เป็นตัวของตัวเอง - มั่นใจเข้าไว้

เมื่อคุณอยู่ต่อหน้าเขา นอกจากเสน่ห์ในคำพูดจะดึงดูดเขาให้เข้าหาแล้ว ความเป็นตัวของตัวเอง เสริมด้วยความมั่นใจของคุณ ก็สะกดสายตาเขาได้ไม่แพ้กัน เวลาเจอเขาสิ่งแรกที่คุณควรทำ คือแสดงความเป็นตัวคุณโดยไม่เคอะเขิน หรือก้มหน้าก้มตา หลบเลี่ยงสายตาเขา แต่คุณควรวางบุคลิกท่าทางมั่นใจ ทั้งสายตา และสิ่งที่คุณกำลังพูด กล้าสบสายตาเขาเวลาพูดคุย-ขณะตอบกลับเมื่อเขาถาม คุณอาจเห็นว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย หากแต่มันจะทำให้เขาเห็นว่าคุณจริงใจ และมีความมั่นใจในตัวเองมากแค่ไหนเชียวล่ะ ลองดูนะ! แล้วจะเห็นว่าเขาคลิกกับคุณได้ง่ายๆ อย่างไม่น่าเชื่อ

เป็นตัวของตัวเองเมื่ออยู่ต่อหน้าเขา ><

4. กินสิ!

ผู้หญิงบางคน เวลาอยู่ต่อหน้าชายหนุ่มที่สนใจ มักจะเขินอาย จนบางครั้งทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเองไป ไม่กล้าทำอะไรให้ตัวเองซุ่มซ่าม หน้าแตก แม้กระทั่งการทานอาหาร … เพราะคุณกลัวว่าจะดูเลอะเทอะ มูมมาม จนเขาส่ายหน้าหนี เลยยอมไม่ทานอะไรเลยเวลาอยู่ต่อหน้าเขา แต่คุณรู้ไหมว่าในความคิดของหนุ่มๆ กลับมองว่า เวลาที่คุณทานอาหารต่อหน้าเขา ร่วมกับเขา หรือเมื่อตอนเดตกัน เขาให้คุณสั่งอาหารแล้วคุณไม่ปฏิเสธมัน คุณน่ะดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่มากที่สุดแล้ว แถมยังให้เกียรติเขาในการร่วมทานอาหารโต๊ะเดียวกับเขาอีกด้วย

แน่ล่ะบางทีอยู่ต่อหน้าเขา อาจทำให้คุณเขินๆ ไปบ้าง และไม่ค่อยจะสะดวกทำอะไรสักเท่าไร แต่ถ้าคุณไม่แสดงความเป็นตัวคุณเองออกมา เขาจะคิดว่าคุณดูแปลก และไม่เต็มใจมากับเขาได้นะ รวมทั้งพฤติกรรมเนกาทีฟนั้น จะส่งผลให้เสน่ห์ชวนมองของคุณหมดลงในทันที เพราะขาดความเป็นตัวเองอีกด้วย

5. สัมผัสกันเบาๆ

ทริคสะกิดหัวใจเขาให้หันมองที่คุณ! ไม่ว่าคุณจะสัมผัสโดนกันแบบตั้งใจ หรือไม่ได้ตั้งใจ อย่างเช่น แตะแขน, เกาะไหล่, จับข้อมือ ขณะที่คุณกำลังพูด, ทักทาย-บอกลา หรือเห็นด้วยกับบางสิ่งที่เขาพูด นั่นก็สามารถกระตุกความคิดหนุ่มๆ ให้หันมองมาที่คุณอย่างลึกซึ้งในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งได้แล้วล่ะ เพราะหนุ่มๆ มักเซ็นซิทีฟ และไวต่อความรู้สึกกับเรื่องแบบนี้มาก แค่คุณสัมผัสเขา สำหรับบางคนก็อาจจะเปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อคุณได้ในทันที และค่อยๆ เริ่มหันมองคุณมากขึ้น ฉะนั้น หากวาเลนไทน์ใครที่แอบเล็งหนุ่มในฝันแบบ 'เพื่อนสนิท' ไว้อยู่ ก็ลองเขยิบเข้าไปใกล้เขาอีกนิด รวบรวมความกล้าที่มี เข้าไปทักทายเขา พร้อมจับแขนเขาเบาๆ ตีเนียนดูไปเลย (ก็คุณไม่เคยทำนี่นา) เชื่อได้เลยว่าเขาต้องแปลกใจ และเริ่มหันมาคุย-มาสนใจคุณมากขึ้น จากที่เมินคุณไปตลอด ไม่แน่ งานนี้อาจมีลุ้นไม่รู้ตัว!

อาจตีเนียนจับมือเขาขณะคุยกัน ทำทีเผลอตัวก็ไม่เสียหายอะไรนี่นา

6. สวมส้นสูง

ผู้หญิงกับส้นสูงเป็นของคู่กัน … แต่ถ้าคุณไม่ชอบใส่ส้นสูง เราก็อยากให้คุณหันมาเปลี่ยนตัวเองให้โดดเด่น สวย และเริ่ดเว่อร์ เฉพาะวาเลนไทน์นี้ก็แล้วกัน! เฉิดฉายออกนอกบ้านคนเดียวทั้งที ก็ต้องสวยเรียกสายตาหนุ่มๆ เข้าไว้ แทนที่จะใส่ผ้าใบ รองเท้าแตะเหมือนทุกครั้ง ก็ให้เลือกใส่ส้นสูงที่ไม่สูงมากเกินไป จนทำให้เวลาเดินดูเหมือนย่อง-เดินไม่ถนัดตลอดเวลา เพราะส้นสูงนั้นจะทำให้ขาของคุณดูเรียวยาวสวย สะดุดสายตาหนุ่มๆ มากขึ้น ยิ่งถ้าคุณใส่คู่กับเดรสสั้นแบบเรียบด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่-สง่างามให้คุณอีกเป็นเท่าตัว ... ยั่วเย้าหนุ่มๆ กับขาสวยๆ ของคุณให้ใจละลายเล่น วาเลนไทน์คงไม่พ้นสารพัดขนมจีบให้คุณกรุ้มกริ่มหัวใจเป็นแน่

ที่มา : stylecaster

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้