วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต้าร์'ควง'คิทตี้' บอกรักและห่วงใย

แฟนผมครัช.

มี​แฟน​เด็ก​แถม​สวย​อีก​ตะหาก​แต่​น้อย​ครั้ง​ที่ นาวิน ต้าร์ จะ​ควง น้อง​คิทตี้ ออกงาน ยิ่ง​เป็น​รายการ​ทีวี​ด้วย​ยิ่ง​อย่า​หวัง! ไม่​รู้​ว่า​จะ​หวง​ไร​นักหนา คริๆ...แต่​ยัง​ไง​มัน​ต้อง​มี​ครั้ง​แรก​น่ะ​แหละ และ​สุดท้าย ดร.​ต้าร์ ก็​ใจอ่อน​ยอม​ควง น้อง​คิทตี้ มา​ออก​รายการ “ซิส​เ​ตอ​ร์เดย์ สตาร์​ไลฟ์” จน​ได้ เรื่อง​ของเรื่อง​เนื่องจาก​เป็น​เทป​ต้อนรับ​เทศกาล​วาเลนไทน์​ไง...

ถ้า​ไม่​ควงแฟน​ตัว​เอง​มาแล้ว​จะ​ให้​ควง​แมว​ที่ ไหน​ใช่​มิ อิ๊ๆ ควง​กัน​มา​วัน​นี้ ต้า​ร์ จะ​เข้า​ครัว​ทำ​อาหาร​จานโปรด ​ของ น้อง​คิทตี้ เพราะ ต้าร์ บอก​ว่า​ตน​เป็น​คน​ชอบ​ทำ​อาหาร ถ้า​ว่าง​ก็​จะ​ทำ​แล้วไป ​ส่ง​ให้ คิทตี้ ที่​กอง​ถ่ายประจำ เพราะ​มัน​แสดงให้เห็น​ถึง ความ​ตั้ง ใจ และ ความห่วง ใย อีกด้วย... โอย ตา​ร้อน ผ่าวๆ...ตาม​ชม​ทาง​ช่อง GMM  25  เสาร์​ที่  14  ก.พ.  เวลา  6  โมง​เย็น.

มี​แฟน​เด็ก​แถม​สวย​อีก​ตะหาก​แต่​น้อย​ครั้ง​ที่ นาวิน ต้าร์ จะ​ควง น้อง​คิทตี้ ออกงาน ยิ่ง​เป็น​รายการ​ทีวี​ด้วย​ยิ่ง​อย่า​หวัง! ไม่​รู้​ว่า​จะ​หวง​ไร​นักหนา คริๆ...แต่​ยัง​ไง​มัน​ต้อง​มี​ครั้ง​แรก​น่ะ​แหละ 10 ก.พ. 2558 13:34 10 ก.พ. 2558 13:36 ไทยรัฐ