วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แก้ว' หัวใจไม่เหงา วาเลนไทน์นี้มี 'ปอย' เคียงข้าง (ชมคลิป)

'แก้ว' หัวใจไม่เหงา วาเลนไทน์นี้มี 'ปอย' เคียงข้าง (ชมคลิป)

  • Share:

“วาเลนไทน์” ปี​นี้​ใคร​จะ​โสด​ก็​โสด​ไป!!...แต่​สำหรับ​นางเอก​สาว แก้ว–จ​ริ​ญญา ศิริมงคล​สกุล รอดตัว​แล้ว ค​ริๆ!!...เพราะ​ก่อน​นี้ “บันเทิง​ไทยรัฐ” สืบ​รู้​มา​ว่า​หัวใจ​วัย​สาว​กำลัง​อยู่​ใน​ห้วง​รัก​กับ​นัก​ธุรกิจ​หนุ่ม​ทายาท​ปั๊มน้ำมัน​เพียว ปอย–ณพน เจน​ธรรม​นุ​กู​ล ล่า​สุด​ได้​เจอ แก้ว เลย​คว้า​ตัว​มา​เค้น​ถาม​ถึง​ความ​สัมพันธ์​กับ​หนุ่ม ปอย ว่า​เป็น​ยัง​ไง​บ้าง? แก้ว ก็​ยอม​รับ “เรา​รู้จัก​กัน​มา​นาน​แล้ว​ค่ะ แต่​เพิ่ง​มา​เริ่ม​สนิท​กัน ความ​จริง​ถ้า​ไม่​มี​ข่าว​ออก​มา​ก็​ยัง​ไม่​อยาก​พูด​อะไร​มาก​เพราะ​ไม่​รู้​จะ​มี​อะไร​ให้​พูด”

ใช้​คำ​ว่า​ศึกษา​ดูใจ​ได้​มั้ย? “ก็​คุย ก็​ศึกษา​กัน​อยู่​ค่ะ สนิท​อยู่​คน​เดียว แต่​ถาม​ว่า​สเปก​มั้ย เรา​เป็น​คน​ชอบ​คน​เข้มๆ มาก​กว่า แต่​สุดท้าย ​มัน​ก็​ต้อง​ดู​ที่​นิสัย​ด้วย​ว่า​เข้า​กัน​ได้​รึ​เปล่า” คน​นี้​จะ​อายุ​ไม่​ห่าง​จาก​เรามาก ต่าง​จาก​คน​ก่อนๆ? แก้วหัวเราะ​ก่อน​ยอม​รับ “ก็​เด็ก​สุด​ที่​เรา​เคย​คุย​มา​อ่ะ​ค่ะ” ปอย​ว่า​ยัง​ไง​บ้าง​มี​ภาพ​เค้าออก มา? “วัน​นั้น​ตกใจ​มาก เอาจริงๆคือ​ไม่ได้​ทัน​ตั้งตัว และ​ไม่คิดว่า​พี่ๆนักข่าว​จะ​เยอะ​ขนาด​นี้ เลย​ตกใจ​นิดหน่อย (ยิ้ม) ถาม​ว่า​เค้า​เขิน​มั้ย คือ​เค้า​เอง​ก็​งง​เหมือน​กัน​ว่า​มี​คน​ถ่ายรูป​เยอะ​ขนาด​นี้​เลย​เหรอ” คน​มองว่า​ เรา​ไม่​เอา​ผู้ชาย​ใน​วงการแล้ว แต่​หัน​มา​คบ​ไฮโซ? “ความ​จริง​ไม่ได้​ไฮโซ​ขนาด​นั้น (หัวเราะ) ใช้​คำ​ว่า​ไฮโซ เรา​ก็​ว่า​มัน​มาก​เกินไป​หน่อย เค้า​ก็​เป็น​คน​ปกติ​ทั่วไป​ที่​เรา​สนิท​ด้วย​ค่ะ แต่​ถาม​ว่า​เข็ด​คน ใน​วงการ​มั้ย ความ​จริง​ไม่​นะ เรา​ปล่อย​ไป​ตาม​ธรรมชาติมาก ​กว่า ถ้า​ใคร​เข้า​มา​เรา​ก็​คุย​ได้” กับ​ปอย​เรา​เจอ​กัน​ทุก​วัน​มั้ย? “ก็​เจอ​กัน​บ้าง คือ​ปกติ​ถ้า​เรา​สนิท​กับ​ใคร ก็​สนิท​ที​ละ​คน​อยู่​แล้ว เรา​ไม่​ใช่​คน​คุย​มั่วซั่ว​หรือ​เผื่อ​เลือก​ไป​เรื่อยๆ” คุณ​พ่อคุณ​แม่​ว่า​ยัง​ไง​บ้าง? “ท่าน​ก็​รับ​รู้ตลอด ​อยู่​แล้ว​ค่ะ​ว่า​ตอน​นี้​เรา​สนิท​กับ​ใคร เค้า​ก็​มี​เจอ​คุณ​พ่อคุณ​แม่​บ้าง​แล้ว​ค่ะ”

หัวใจไม่เหงา

เรียก​ว่า​วัน​วาเลนไทน์​หวาน​แน่นอน? “มี​งาน​รึ​เปล่า (ยิ้ม) เรา​ไม่ได้​ซีเรียส​เรื่อง​วาเลนไทน์​เท่าไหร่ อีกอย่าง​วัน​เสาร์​ด้วย คน​เยอะ​แน่ นอน” เค้า​มี​ชวน​รึ​ยัง? “เดี๋ยว​ค่อย​ว่า​กัน (เขิน)” หลังจาก​นี้​ต้อง​ระวัง​ตัว​มาก​ขึ้น​มั้ย? “เรา​ก็​ไม่ค่อย​ระวัง​อยู่​แล้ว ไม่​งั้น​คง​ไม่​มี​ภาพ​หลุด​มา​ขนาด​นั้น ก็​ทำตัว​ปกติ​ค่ะ เรา​ไม่ได้​ทำ​อะไร​ผิด เป็น​คน​ที่​ทำตัว​เหมือน​คน​ธรรมดา​อยู่​แล้ว ไม่​เคย​ใส่​หมวก​ใส่​แว่น​ไป​กิน​ข้าว” แล้ว​คุย​กับ​เค้า​มั้ย​ว่า​หลังจาก​นี้​จะ​ระวัง​มาก​ขึ้น? “ไม่​ค่ะ เรา​บอก​อย่า​ไป​เครียด คือ​เค้า​ก็​เครียด​แทน​เรา​ด้วย ว่า​เรา​จะ​เป็น​อะไร​รึ​เปล่า จะ​มี​ใคร​มา​ว่า​มั้ย แต่​เรา​บอก​ว่า​ไม่​เป็นไร ทำตัว​สบายๆ ไม่​กดดัน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้