วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาง'ย้ำ'เต้ย'เพื่อน แจ้นแก้ปีชงหลังซวย"คางแตก"

ซวย​ตั้งแต่​ต้น​ปี​เลย!! เพราะ​ไป​ถ่าย​รายการ​โดน​กล้อง​กระแทก​จน “คาง​แตก” หวิด​เสียโฉม!...ก่อน​ที่​ความ​ซวย​จะ​มา​ป๊ะ​อีก​ครั้ง สาว ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระ​สิงห์ เลย​ต้อง​แจ้น​ไป​ทำบุญ​เสริม​ดวง​พร้อม​สะเดาะ​เคราะห์​แก้​ปี​ชง​ชุด​ใหญ่ กับ​ค่าย​กา​มิ​กา​เซ่ ที่​วัด​เล่งเน่ย​ยี่ ฟาง พูด​ถึง​แผล​ที่​คาง​ว่า “ตอน​นี้​ไม่​มี​อะไร​น่า​ห่วง​แล้ว แผล​ปิด​สนิท​แล้ว เหลือ​แค่​ไหม​ละลาย

​ด้าน​ใน ข้าง​นอก​ก็​เป็น​แผลเป็น​นูน​ขึ้น​มา แต่​ฟาง​เอง​ไม่​กล้า​เอา​เมกอัพ​มา​ทา ​เพราะ​มัน​มี​สารเคมี กลัว​มี​ผล​กระทบ​กับ​แผล เลย​ปล่อย​ไว้​
ดีกว่า กลับ​บ้าน​ก็​เปิด​ออก​ให้​แผล​มัน​แห้ง​สนิท ถาม​ว่า​นอ​ยด์​มั้ย ก็​คิด​ว่า​ดี​กว่า​โดน แก้ม จมูก หรือ​เข้า​ตา ไม่​งั้น​ก็​คง​แย่​กว่า​นี้ คิด​ว่า​ฟาดเคราะห์​ไป ไม่​มี​ใคร​ตั้งใจ​ให้​เกิด หวัง​ว่า​เจ้ากรรม​นายเวร​เอา​ไป​หมด​แล้ว ก็​จะ​มี​กระทบ​เรื่อง​ของ​งาน​ละคร​นิดหน่อย “ดอก​ซ่อน​ชู้” ทาง​ช่อง 8 เลื่อน​ไปถ่าย มี.ค. ละคร​เพลง​ก็​ยัง​ซ้อม​ได้​ปกติ”

ความ​รัก​ช่วง​นี้​อินเลิฟ​มั้ย? “ไม่​เลย​ค่ะ ทำ​งาน​อย่าง​เดียว ทำ​งาน​ทุก​วัน​เลย” มี​คน​คุย​อยู่​มั้ย? “ส่วน​มาก​เป็น​เพื่อนๆกัน​มาก​กว่า ไม่ได้​โฟกัส​เรื่อง​นั้น​เลย อยาก​ทำ​หน้าที่​ตัว​เอง​ให้​ดี​ที่สุด​มาก​กว่า​ค่ะ” เต้ย–​พงศกร ยัง​คุย​กัน​มั้ย? “คุย​เป็น​เพื่อน​ธรรมดา​เพราะว่าหนัง​เรื่อง “Love is” ใกล้​จะ​เข้า​ฉาย​แล้ว ก็​มี​คุย​กัน​บ้าง​แต่​ไม่ได้​ตลอด เค้า​เอง​ก็​งาน​เยอะ ฟาง​ก็​งาน​ยุ่ง​ด้วย ถาม​ถึง​โอกาส​พัฒนา​คิด​ว่า​เป็น​เพื่อน​กัน​น่า​จะ​ดี​กว่า ขอ​โฟกัส​เรื่อง​งาน​ดี​กว่า” ไม่​ใช่​สเปก​รึ​เปล่า? “ไม่​เกี่ยว​ค่ะ คน​ที่​เข้า​มา​หา​ฟาง​ตอน​นี้​ต้อง​พร้อม​ที่​จะ​ดูแลเรา เพราะว่า​เรา​เองไม่มี ​เวลา​ จะ​ไป​ดูแล​ใคร” หนุ่ม​ ใน​วงการ​หมด​สิทธิ์? “ถ้า​อยู่​ใน​วงการ​คง​เวลา​น้อย​เหมือน​กัน เรา​เป็น​ผู้หญิง​ดังนั้น​คน​จะ​เข้า​มา​คุย​ก็​คง​ต้อง​เทคแคร์​นิด​นึง”.

ซวย​ตั้งแต่​ต้น​ปี​เลย!! เพราะ​ไป​ถ่าย​รายการ​โดน​กล้อง​กระแทก​จน “คาง​แตก” หวิด​เสียโฉม!...ก่อน​ที่​ความ​ซวย​จะ​มา​ป๊ะ​อีก​ครั้ง สาว ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระ​สิงห์ เลย​ต้อง​แจ้น​ไป​ทำบุญ​เสริม​ดวง​พร้อม​สะเดาะ​เคราะห์​แก้​ปี​ชง​ 10 ก.พ. 2558 13:28 10 ก.พ. 2558 13:28 ไทยรัฐ