วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จั๊กจั่น' กรี๊ดลั่นโดนโรคจิตชวนเซ็กซ์โฟน เผยถูกทาบเป็น"อีหนู"หลังขึ้นแท่น"เซ็กซี่สตาร์"

ออก​อาการ​ซู้ด...ด​ซี้​ด​กัน​อีก​แล้ว หลังจาก จั๊ก​จั่น–อคัมย์​สิริ สุวรรณ​ศุข นางเอก​สาว​หน้า​หวาน ลุก​ขึ้น​มา​โชว์​หวิว​ระลอก​สอง ตอก​ย้ำ “เซ็กซี่​สตาร์” คลื่นลูกใหม่ ฟีด​แบ็ก​ก็​แรง​ไม่​แพ้​นุ่ง​ทู​พีซจี๊ด​จ๊าด จั๊ก​จั่น เผย​ว่า “สำหรับ​ฟีด​แบ็ก​ก็ดี แต่​หลายๆ คน​อยาก​ดู​แบบ​ชุด​ว่ายน้ำ​อีก แบบ​เต็มๆ บาง​คน​มี​แซว​ทำไม(นม) ใหญ่​กว่า​ชุด​ว่ายน้ำ​อีก บอก​เลย​ว่า​ใหญ่​เพราะ​โซ​เด​มา​คอ​มพ์ (หัวเราะ) ส่วนตัว​ไม่​คิด​ทำ​ใหญ่​เสริม​หน้าอก​แน่ๆ” แบบ​นี้​งาน​สาย​เซ็กซี่​ที่​ติดต่อ​มา​เพียบ​สิ “มี​ชวน​ถ่าย​ปฏิทิน​เหล้า น่า​จะ​โป๊​มาก​เลย​ปฏิเสธ​ไป หลากหลาย​ค่ะ”

พอ​ถ่าย​เซ็กซี่​ไม่​พ้น​โรคจิต​จั่นก็​เจอ​กับ​เค้า “โรคจิต​ก็​เจอ​นะ เปลี่ยน​เบอร์​ไป​แล้ว​สอง​ครั้ง หลังจาก​ชุด​ว่ายน้ำ​มา โทร.​มา​ตอน​กลางคืน โทร.​มา​ขอ​มี​อะไร​ด้วย ตกใจ​วาง​สาย​เลย เคย​แกล้ง​บอก​ไม่​ใช่​จั่น​เค้า​ยัง​ไม่​เลิก​ทำให้​เรา​รู้​คน​พวก​นี้​ยิ่ง​ไป​คุย​ยิ่ง​ไม่​จบ ถ้า​โทร.​มา​จะ​แจ้ง​ตำรวจ​จับ​ก็​แค่นั้น แต่​เวลา​ไป​ไหน​มา​ไหน​ไม่ค่อย​ห่วง​เพราะ​ชีวิต​กอง​ถ่าย​คน​จะ​เยอะ​แยะ เวลา​เดิน​ช็อปปิ้ง​มี​พี่ๆ น้องๆ ไป​ด้วย​เยอะ​แยะ ​และ​เป็น​คน​เสียง​ดัง​มี​ใคร​อะไร​มา​ก็​คง​กรี๊ด​ใส่ (หัวเราะ)” เดินสาย​เซ็กซี่​ก็​ต้อง​เจอ​คน​เสี่ยๆ กระเป๋า​หนัก​ชวน​กิน​ข้าว “มี​ติดตาม​เข้า​มา​บ้าง ให้​คน​มา​บอก​ว่า​เค้า​ชอบ​มาก​เลย อยาก​มี​คน​คุย​มั้ย ​เรา​ก็​บอก​ไม่​ใช่​แนว​นั้น ไม่ได้​ชอบ​ผู้ใหญ่​เพราะ​กลัว​คุย​กัน​ไม่​รู้​เรื่อง ชอบ​แนว​รุ่น​เดียวกัน หรือ​โต​กว่า​เรา​นิดหน่อย มี​คน​บอก​อย่าง​จั่น​โดน​น้อย​นะ พี่ๆที่​เดินสาย​เซ็กซี่​จะ​เจอ​ยิ่ง​กว่า​นี้ แค่​นี้​ก็​ประสาท​เสีย โทร​.มาก​ลาง​คืน​ใจไม่ดี ส่วน​ใคร​ทาบทาม​ให้​เป็น​กิ๊ก​ไม่​ซีเรียส​เพราะ​ขึ้น​อยู่​ที่​ตัว​เรา ไม่​ชอบ​เรา​ก็​บอก​เค้า​ไป คน​พวก​นี้​จะ​พูด​รู้​เรื่อง​ไม่​เอา​คือ​ไม่​เอา ไม่​เหมือน​โรคจิต ขอ​นั่น​ขอ​นี่​มัน​ไม่​ใช่”

ความ​รัก​บ้าง​เมื่อ​ไหร่​จะ​ยอม​พิจารณา​หนุ่มๆ “จั่น​ไม่ได้​โฟกัส​หัวใจ​เป็น​เรื่อง​แรก ถ้า​จะ​มี​ก็ดี​แต่​ถ้า​มี​แล้ว​ต้อง​เปลี่ยน​ไลฟ์สไตล์​ตัว​เอง​ก็​ไม่​ไหว ​ก็​เลย​มี​เมื่อ​ไหร่​ก็​เมื่อนั้น เริ่ม​ชิน​กับ​ชีวิต​โสด​แล้ว แฮปปี้ อยาก​ทำ​ไร​ก็​ทำ​เพราะ​ไม่​อย่าง​นั้น​เวลา​เล่น​เลิฟ​ซี​น​จะ​ยัง​ไง หรือ​แต่งตัว​เซ็กซี่ เหมือน​จาก​เพื่อนๆแต่งตัว​เซ็กซี่​ก็​จะ​มี​ทะเลาะ​กัน ไม่​ชอบ ทั้งๆที่​ตอน​จีบ​กัน​ก็​รู้​ว่า​เป็น​คน​เซ็กซี่ คง​รอ​เมื่อไหร่​ก็​เมื่อนั้น ถ้า​ไม่​มี​เรา​อยู่​สวยๆ เลี้ยง​แมว เลี้ยงหมาไป”.

ออก​อาการ​ซู้ด...ด​ซี้​ด​กัน​อีก​แล้ว หลังจาก จั๊ก​จั่น–อคัมย์​สิริ สุวรรณ​ศุข นางเอก​สาว​หน้า​หวาน ลุก​ขึ้น​มา​โชว์​หวิว​ระลอก​สอง ตอก​ย้ำ “เซ็กซี่​สตาร์” คลื่นลูกใหม่ ฟีด​แบ็ก​ก็​แรง​ไม่​แพ้​นุ่ง​ทู​พีซจี๊ด​จ๊าด 10 ก.พ. 2558 13:16 11 ก.พ. 2558 08:52 ไทยรัฐ