วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ไม่คอนเฟิร์ม! "ป็อกบา" อยู่ม้าลายต่อฤดูกาลหน้า

เอเย่นต์ส่วนตัว "พอล ป็อกบา" เริ่มออกลาย ไม่การันตีดาวเตะเฟรนช์แมน จะอยู่กับยูเวนตุส ต่อในฤดูกาลหน้า หลังจากมีหลายทีมรุมขายขนมจีบไปร่วมทีม พร้อมบอกเป็นนัยว่า ซัมเมอร์นี้ อาจจะเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของกองกลางเนื้อหอมแห่งปี "พอล ป็อกบา" ออกมาเผยว่านักเตะในการดูแล อาจโยกซบทีมใหญ่ในช่วงปิดฤดูกาล เนื่องจากต้องการพัฒนาขีดความสามารถในการเล่น เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งสุดยอดนักเตะของโลกในอนาคต

มิดฟิลด์เลือดน้ำหอม วัย 21 ปี ถูกโยงเข้ากับหลายสโมสรดังในยุโรป ทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัด, เชลซี และเรอัล มาดริด โดยไมโน ไรโอลา ยอมรับว่าการลงเล่นกับทีมชั้นนำจะช่วยพัฒนาฝีเท้าของนักเตะในการดูแลของเขาได้เป็นอย่างดี

"เขาต้องการที่จะจารึกชื่อของตัวเองไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ลูกหนังโลก ในวัย 21 ปี เขาโชว์ให้คนทั้งโลกเห็นแล้วว่าทำอะไรได้บ้าง ส่วนในอนาคตเขาอาจจะย้ายไปเล่นกับทีมใหญ่ หากถึงเวลาที่เหมาะสม ผมบอกไม่ได้หรอกว่าเมื่อไร อาจจะเป็นอีกหนึ่งปี สองปีข้างหน้า หรือช่วงซัมเมอร์นี้ก็ได้ใครจะไปรู้ ซึ่งเขาจะถูกบันทึกว่าเป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก ชนิดที่ว่าอาจจะต้องแลกด้วยภาพเขียนรูปโมนาลิซ่าเลยก็ได้" ไมโน กล่าวอย่างอารมณ์ดี

เมื่อเร็วๆ นี้ เอเย่นต์คนดังกล่าว ได้เผยรายชื่อ 6 สโมสรชั้นนำที่ต้องการได้ตัว พอล ป็อกบา ไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็น สองทีมดังแห่งเมืองแมนเชสเตอร์, เชลซี, บาเยิร์น มิวนิก, เรอัล มาดริด และปารีส แซงต์ แชร์แมง 

เอเย่นต์ส่วนตัว "พอล ป็อกบา" เริ่มออกลาย ไม่การันตีว่าดาวเตะเฟรนช์แมน จะอยู่กับยูเวนตุส ต่อในฤดูกาลหน้า หลังจากมีหลายทีมรุมขายขนมจีบไปร่วมทีม พร้อมบอกเป็นนัยว่า ซัมเมอร์นี้ อาจจะเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการย้ายทีม... 9 ก.พ. 2558 19:49 9 ก.พ. 2558 21:02 ไทยรัฐ