วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปีเตอร์' ลั่น!! ขาเตียงยังแข็งแรง รับทะเลาะกันบ้างตามประสาผัวเมีย

ปีเตอร์ ควง พลอย ออกอีเวนต์พร้อมครอบครัว สยบข่าวลือเตียงหัก รับมีทะเลาะกันบ้างตามประสาผัวเมีย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องลูก ด้านพลอยท้องลูกคนที่ 2 ได้ 5 เดือนแล้ว ตั้งชื่อน้องพูม่า พร้อมเตรียมปิดอู่...

มาร่วมงานอีเวนต์กันพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ซึ่งงานนี้ขอจัดเต็มแบบยกแพ็ก ควงคู่เมียรัก พลอย พลอยพรรณ ที่กำลังท้อง 5 เดือนเศษกับ น้องแพนเตอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมาอวดความหวานและความน่ารัก ในงานแถลงข่าว "I Can Read Thailand 15th Centre Opening Celebration" ฉลองครบ 15 สาขา ไอแคนรีด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) สถาบันสอนภาษาอังกฤษชื่อดังอิมพอร์ตจากต่างประเทศ ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าวิคตอเรีย การ์เด้นส์ ถ.เพชรเกษม 69 โดยงานนี้ทั้งคู่พร้อมสยบข่าวลือ ขาเตียงสั่น!! หลังจากมีข่าวแว่วมาว่า คู่นี้ทะเลาะกันบ่อยถึงขั้นจะเลิกกันเลยทีเดียว โดยทั้งปีเตอร์และพลอยขอเคลียร์ข่าวว่า

"ยังรักกันดีครับ แต่เรื่องทะเลาะกันก็มีบ้าง มีปากเสียงมีงอนกันนิดหน่อย หงุดหงิดใส่กันบ้างธรรมดา ปกติ ทะเลาะกันแรงๆ ไม่มี อาจจะเหนื่อยด้วยกันทั้งคู่เพราะเราเลี้ยงลูกเอง ซึ่งเรื่องแบบนี้ก็ต้องมีอยู่แล้วเป็นปกติของทุกคู่ แต่คู่เราก็ไม่ได้บ่อยนะ ถ้าจะเถียงกันส่วนใหญ่ก็คือเรื่องลูกนี่แหละ ไม่มีเรื่องอื่น ไม่มีแยกกันอยู่ตามที่เขาว่ากันแน่นอน ยังอยู่ด้วยกันดี" ส่วนพลอยอัพเดตเพิ่มเติมว่า "สำหรับน้องแพนเตอร์พัฒนาการดีสุดยอด สอนอะไรแล้วจำได้และทำได้รวดเร็ว ตอนนี้ยืนได้ แต่ยังไม่เดิน ก็ยังเห่ออยู่ น้องเขามีอะไรใหม่ๆ ทุกวัน เพราะน้องเขาเป็นเด็กอารมณ์ดีด้วย ส่วนคนที่ 2 ตอนนี้ก็ 5 เดือนกว่าแล้ว พัฒนาการดีเหมือนกัน ตัวใหญ่ผิดปกติ ท้องนี้ไม่แพ้เลย สบายๆ แต่จะเหนื่อยหน่อยเพราะท้องติดๆ กัน จริงๆ แล้วหมอบอกว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะร่างกายจะไม่ไหว ตอนนี้ตั้งชื่อให้ลูกเรียบร้อยแล้วชื่อ น้องพูม่าค่ะ หมดจากคนนี้ก็คงปิดอู่ละค่ะ ลูก 2 คน พลอยว่าพอละ".

ปีเตอร์ ควง พลอย ออกอีเวนต์พร้อมครอบครัว สยบข่าวลือเตียงหัก รับมีทะเลาะกันบ้างตามประสาผัวเมีย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องลูก ด้านพลอยท้องลูกคนที่ 2 ได้ 5 เดือนแล้ว ตั้งชื่อน้องพูม่า พร้อมเตรียมปิดอู่... 9 ก.พ. 2558 17:51 ไทยรัฐ