วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม สัก 'ชัยวัฒน์ วรรณรัตน์' โยนศพทิ้งแม่น้ำตาปี

ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม สัก 'ชัยวัฒน์ วรรณรัตน์' โยนศพทิ้งแม่น้ำตาปี

  • Share:

คนร้ายฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม สักแขนซ้าย 'ชัยวัฒน์ วรรณรัตน์' โยนศพทิ้งแม่น้ำตาปี จ.นครศรีธรรมราช ก่อนคนหาปลามาพบ จนท.เร่งสอบขยายผล ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 ก.พ.58 พ.ต.ท.สมพร สุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.ถ้ำพรรณรา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุพบศพ ลอยอยู่ในแม่น้ำตาปี ห่างสะพานตาปี ประมาณ 300 เมตร ต.ถ้ำพรรณรา อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช จึงแจ้ง พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ถ้ำพรรณรา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจกับมังกร รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเศษขวดน้ำอัดลมแตกกระจายริมถนน มีรอยคราบเลือดหยดไปเป็นทางและคราบเลือดติดที่ราวสะพานข้ามแม่น้ำตาปี ห่างออกไป 300 เมตร เจอศพลอยติดอยู่กับตอไม้กลางแม่น้ำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ จึงลงไปใช้เชือกผูกศพลากขึ้นมาริมแม่น้ำ

เบื้องต้น พบเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี สูงประมาณ 164-168 ซม. สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้า นุ่งกางเกงในตัวเดียว มีรอยสักที่แขนซ้ายด้านในคำว่า 'ชัยวัฒน์ วรรณรัตน์' และแขนซ้ายด้านนอกเป็นรูปดอกไม้แขวนนาฬิกาสีเหลือง สภาพศพถูกแทงที่ใต้คาง 3 แผล และที่ท้ายทอย อีก 3 แผล ด้านหน้ามีรอยถูกทุบด้วยของแข็งจนดั้งจมูกหัก แผ่นหลังมีรอยช้ำ แพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 48 ชม.

นายสุกิจ สุขาทิพย์ อายุ 43 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนมาตกปลาที่ตรงนี้เกือบทุกวัน วันนี้หลังจากเสร็จงานก็มาตกปลาอีก แต่วันนี้แทบช็อกเมื่อเจอศพลอยอยู่ไม่ไกลจากที่ตนเองนั่งตกปลา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ 

พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา เผยว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เพราะไม่พบหลักฐานใดๆในตัว ชาวบ้านละแวกนี้ก็ไม่รู้จัก คาดจะเป็นคนจากท้องที่อื่น คาดว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำมาทิ้งแม่น้ำตาปี จนมีผู้มาพบศพ ซึ่งจะได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพไปเก็บไว้ และจะได้สืบสวนสอบสวน ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้