วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งล่าไอ้หื่น! บังคับ2เด็กหญิง5ขวบ อมนกเขา-ถ่ายคลิป

ผู้ปกครอง 2 เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ร้องมูลนิธิปวีณาช่วย หลังลูกและหลานถูกหนุ่มปล่อยเงินกู้-ขายซีดีโป๊ ลวงไปห้องพัก ก่อนเปิดหนังโป๊ให้ดู แล้วบังคับอมนกเขา ถ่ายคลิป 'ปวีณา' พาแจ้งความ สน.หนองแขม ด้าน ตร.สั่งล่าตัว ชี้เป็นภัยสังคม...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ก.พ. 58 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พานางวิ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี แม่ค้าขายอาหารที่ตลาดนัดย่านบางแค เป็นมารดา และป้าของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ จำนวน 2 คน ที่ตกเป็นผู้เสียหายคดีกระทำชำเรา เข้าติดตามความคืบหน้าทางคดีที่ สน.หนองแขม หลังพนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้แล้ว โดยมี พ.ต.อ.สุพีรณัฐ สัตตธนชัยภัทร รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ ผกก.สน.หนองแขม และ พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช สว.สส.สน.หนองแขม พร้อมคณะพนักงานสอบสวน ให้การต้อนรับ และงานรายผลความคืบหน้าการปฏิบัติงานของชุดคลี่คลายคดี

นางวิ กล่าวว่า ปกติจะนำอาหารไปขายที่ตลาดนัดใกล้เคียงห้างสรรพสินค้าดังย่านบางแค โดยจะพาลูกสาวชื่อ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) และหลานชื่อ ด.ญ.ฝน (นามสมมติ) วัย 5 ขวบเท่ากัน ไปค้าขายที่ตลาดด้วยเป็นประจำ กระทั่งได้รู้จักสนิทสนมกับพ่อค้าขายซีดีหนังโป๊ และเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้ในตลาดเดียวกัน ชื่อนายไชยยา หรือ “เล็ก” สิทธิสกุลเดช อายุ 50 ปี และได้กู้เงินกับนายเล็ก มาจำนวน 50,000 บาท โดยตกลงจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ย จำนวน 1,500 บาท เป็นเวลา 38 วัน และก็ไม่ได้ผิดนัดชำระ หรือมีปัญหาแต่อย่างใด ระยะหลังนายเล็ก เริ่มเข้ามาตีสนิทกับตน และลูกหลานมากขึ้น ชอบชักชวนน้องน้ำ และน้องฝน ลูกกับหลานสาว ของตนไปเที่ยวที่ห้องพักซอยเพชรเกษม 77 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. อยู่เป็นประจำ ขณะที่ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร นึกว่านายเล็ก เมตตาเอ็นดูเด็ก แต่พอมารู้ความจริงว่าเอาลูกสาวกับหลานสาวไปกระทำชำเรา จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.หนองแขม เมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา

นางวิ กล่าวอีกว่า เพิ่งทราบความจริงในวันที่เข้าแจ้งความ หลังนายเล็กนำน้องน้ำและน้องฝน มาส่งว่า ทุกครั้งที่นายเล็กพาไปเที่ยวห้องพักจะปิดประตูห้องมิดชิด หาขนมให้กิน ก่อนเปิดซีดีโป๊ให้ดู และบังคับให้เด็กทั้ง 2 คน ผลัดกันอมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ และยังบังคับให้กลืนน้ำอสุจิเข้าไป และใช้มือถือถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้อีกด้วย เมื่อทราบเรื่องดังกล่าวรู้สึกโกรธแค้นมาก จึงพาลูกและหลานเข้าแจ้งความ และพาไปตรวจร่างกาย ก่อนร้องขอมูลนิธิปวีณาหงสกุลเข้าให้การช่วยเหลือ เพื่อดำเนินการกับนายเล็กให้ถึงที่สุด และไม่ไปก่อเรื่องชั่วๆ แบบนี้กับเด็กที่ไหนได้อีก

ด้าน พ.ต.อ.สุพีรณัฐ กล่าวว่า หลังรับแจ้งความพนักงานสอบสวน ได้ส่งตัวเด็กทั้ง 2 คน ไปตรวจร่างกายที่นิติเวช รพ.ตำรวจ ทันที ส่วนการติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้ ทางฝ่ายสืบสวน สน.หนองแขม ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบห้องพักที่เกิดเหตุแล้วพบว่า ผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน จึงรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติออกหมายจับ 4 ข้อหาหนักจากศาลจังหวัดตลิ่งชัน เลขที่ 104/2558 ลงวันที่ 9 ก.พ. 58 มีข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ทั้งนี้ ทางตำรวจขอยืนยันว่า จะติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากถือเป็นภัยสังคม ที่อันตรายมาก และหากมีผู้ปกครองรายใดสงสัยว่า บุตรหลานเคยถูกผู้ต้องหารายนี้ กระทำอนาจาร ขอให้เดินทางมาแจ้งความอายัดคดีเพิ่มเติมได้ที่ สน.หนองแขม

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตรวจสอบข้อมูลประวัติ ของนายไชยยา ผู้ต้องหารายนี้ ไม่พบประวัติเคยก่อเหตุ หรือกระทำความผิด ข้อหาใดมาก่อน พบเพียงข้อมูลการขอทำบัตรประจำตัวประชาชน ครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2544 ที่สำนักงานเขตบางกอกน้อย และเนื่องจากเป็นบุคคลที่ไม่มีถิ่นอาศัยเป็นหลักแหล่ง จึงขอนำชื่อเข้าทะเบียนบ้านกลาง เลขที่ 31/1 ซอยริมคลองบางกอกน้อย แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กทม. โดยหมายเลขบ้านดังกล่าว เป็นหมายเลขที่ตั้งของสำนักงานเขตบางกอกน้อยนั่นเอง

จากการสืบทราบของชุดสืบสวน สน.หนองแขม ได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะนี้นายไชยยา น่าจะหลบหนีไปโดยได้รับความช่วยเหลือจากพรรคพวก ที่ชอบเล่นเครื่องร่อน และรถวิทยุบังคับด้วยกัน ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน.

ผู้ปกครอง 2 เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ร้องมูลนิธิปวีณาช่วย หลังลูกและหลานถูกหนุ่มปล่อยเงินกู้-ขายซีดีโป๊ ลวงไปห้องพัก ก่อนเปิดหนังโป๊ให้ดู แล้วบังคับอมนกเขา ถ่ายคลิป 'ปวีณา' พาแจ้งความ สน.หนองแขม ด้าน ตร.สั่งล่าตัว ชี้เป็นภัยสังคม... 9 ก.พ. 2558 16:54 9 ก.พ. 2558 17:44 ไทยรัฐ