วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงข้าใครอย่าแตะ! รวบ4โจ๋รุมยำหนุ่มน่วม แค้นหอมแก้มแฟน

ตร.เมืองน่าน คุมตัว 4 โจ๋ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหน้าร้านเซเว่นฯ หัวโจกคนเปิดเกม สารภาพ มาซื้อของ ดันเจอกับหนุ่มที่เคยแอบหอมแก้มแฟน เลยไปคว้าท่อแป๊บมาตีไม่ยั้ง ก่อนที่พรรคพวกจะมาช่วยกันรุมยำ เป็นไปตามภาพที่เห็นทุกประการ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 ก.พ. พ.ต.อ.ประยูร ชำนาญคง ผกก.สภ.เมืองน่าน พ.ต.ท.ภัทราวุฒิ แจ้งอำพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน ร.ต.อ.กฤษฎิพสิษฐ์ ธรรมศิริ รอง สว.สส. ร.ต.ท.นฤมิต สุขแสง รอง สว.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้าย นายประวิน ระลึก อายุ 27 ปี ได้บาดเจ็บสาหัสที่บริเวณใบหน้า ลำตัว แขน และศีรษะแตก นอนจมกองเลือดอยู่หน้าร้านเซเว่นฯ ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. บ้านอภัย ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 58 เวลา 01.15 น. ที่ผ่านมา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย จนเป็นที่โจษขานถึงความโหดร้ายของกลุ่มผู้ต้องหา ที่ยังเป็นแค่เยาวชนเท่านั้น

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาประกอบด้วย นายกิต อายุ 19 ปี วัยรุ่นบ้านพญาวัด หมู่ 6 ต.ดู่ใต้ อ.เมืองน่าน จ.น่าน รับว่าเป็นคนลงมือเป็นคนแรก โดยกระหน่ำตี นายประวิน จนล้มลง จากนั้นเพื่อนประกอบด้วย นายพงษ์ อายุ 19 ปี วัยรุ่นบ้านนาท่อใหม่ หมู่ 10 ต.ไชยสถาน อ.เมืองน่าน นายภูมิ อายุ 19 ปี อยู่บ้านหนองเต่า หมู่ 3 ต.ม่วงตึ๊ด อ.ภูเพียง จ.น่าน และนายบอล (ทั้งหมดเป็นชื่อสมมติ) อายุ 17 ปี อยู่บ้านหนองเต่า หมู่ 3 ต. ม่วงตึ๊ด อ.ภูเพียง จ.น่าน ได้เข้ามารุมทำร้ายผู้บาดเจ็บ ตามภาพในกล้องวงจรปิดของร้านเซเว่นฯ จริง

อย่างไรก็ตาม นายกิต ให้การรับสารภาพด้วยว่า สาเหตุที่ตนพร้อมพวก ได้ร่วมกันลงมือทำร้าย นายประวิน มาจากการที่ นายประวิน ได้หอมแก้มแฟนสาวของตนเองในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเมื่อ 2-3 เดือนก่อน ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ตนไม่พอใจอย่างมาก จนกระทั่งมาซื้อของที่ร้านเซเว่นฯ ที่เกิดเหตุได้พบ นายประวิน โดยบังเอิญ เห็นว่า นายประวิน มาคนเดียว จึงได้ไปเอาเหล็กแป๊บประปาที่เสียบติดรถ จยย.มาทุบตี นายประวิน โดยมีเพื่อนช่วยกันเข้ามารุมสกรัมด้วย หลังก่อเหตุได้นำเหล็กแป๊บไปทิ้งที่บริเวณสะพานบ้านพญาวัด จากนั้นจึงแยกย้ายกันหลบหนี ทั้งนี้ ในการทำแผนฯ ครั้งนี้ นายกิตพร้อมพวกทุกคน ได้ให้การรับสารภาพ

ด้าน พ.ต.ท.ภัทราวุฒิ แจ้งอำพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน เจ้าของคดี ได้แจ้งข้อกล่าวหา ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.เมืองน่าน คุมตัว 4 โจ๋ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหน้าร้านเซเว่นฯ หัวโจกคนเปิดเกม สารภาพ มาซื้อของ ดันเจอกับหนุ่มที่เคยแอบหอมแก้มแฟน เลยไปคว้าท่อแป๊บมาตีไม่ยั้ง ก่อนที่พรรคพวกจะมาช่วยกันรุมยำ เป็นไปตามภาพที่เห็นทุกประการ 9 ก.พ. 2558 15:30 9 ก.พ. 2558 16:19 ไทยรัฐ