วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์รา' ชี้ปิศาจแดงไม่เซ็น 'ฟัลเกา' หลังจบฤดูกาล

"เจมี คาร์ราเกอร์" ฟันธงแบบไม่กลัวหน้าแหก! แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่เซ็นสัญญาถาวรกับ "ราดาเมล ฟัลเกา" อย่างเด็ดขาด เนื่องจากโชว์ฟอร์มน่าผิดหวัง และไม่เข้าขากับ "โรบิน ฟาน เพอร์ซี"... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล ชี้ชัด ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เซ็นสัญญาคว้าตัว ราดาเมล ฟัลเกา หัวหอกค่าตัวแพงร่วมทีมเป็นการถาวร หลังจบฤดูกาลนี้โดยเด็ดขาด เนื่องจากโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง และประสบปัญหาบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง

อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันนั่งเป็นผู้วิเคราะห์เกมคู่กับ แกรี เนวิลล์ อดีตปราการหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยหลังจากที่ ปิศาจแดงทำได้เพียงแค่ไล่ตามตีเสมอทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงท้ายเกม 1-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"ผมไม่คิดว่าฟัลเกาจะได้อยู่ต่อ มันมีบางสิ่งที่คุณก็รู้โดยทันทีเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะในหลายนัด การประสานงานระหว่างเขากับ ฟาน เพอร์ซี ไม่มีความสมดุลและสอดประสานกันอย่างลงตัว บางทีการเป็นคู่กองหน้าของทีมใหญ่ ควรจะทำได้ดีกว่านี้" 

นอกจากนี้ ตำนานนักเตะของทีมลิเวอร์พูล ยังกล่าวต่ออีกว่า หลายคนพูดกันถึงเรื่องที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรเสริมกองหลังตัวกลาางใหม่อีกสักคน แต่พวกเขามีแนวรับที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วอย่าง ดาบิด เดเคอา แทนที่จะเสียเงินซื้อกองหลังแพงๆ คุณควรเอาส่วนนั้น มาเพิ่มเป็นค่าจ้างในการต่อสัญญาเขามากกว่า

"เจมี คาร์ราเกอร์" ฟันธงแบบไม่กลัวหน้าแหก! แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่เซ็นสัญญาถาวรกับ "ราดาเมล ฟัลเกา" อย่างเด็ดขาด เนื่องจากโชว์ฟอร์มน่าผิดหวัง และไม่เข้าขากับ "โรบิน ฟาน เพอร์ซี"... 9 ก.พ. 2558 14:59 9 ก.พ. 2558 16:46 ไทยรัฐ