วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คาร์รา' ชี้ปิศาจแดงไม่เซ็น 'ฟัลเกา' หลังจบฤดูกาล

'คาร์รา' ชี้ปิศาจแดงไม่เซ็น 'ฟัลเกา' หลังจบฤดูกาล

  • Share:

"เจมี คาร์ราเกอร์" ฟันธงแบบไม่กลัวหน้าแหก! แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่เซ็นสัญญาถาวรกับ "ราดาเมล ฟัลเกา" อย่างเด็ดขาด เนื่องจากโชว์ฟอร์มน่าผิดหวัง และไม่เข้าขากับ "โรบิน ฟาน เพอร์ซี"... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล ชี้ชัด ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เซ็นสัญญาคว้าตัว ราดาเมล ฟัลเกา หัวหอกค่าตัวแพงร่วมทีมเป็นการถาวร หลังจบฤดูกาลนี้โดยเด็ดขาด เนื่องจากโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง และประสบปัญหาบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง

อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันนั่งเป็นผู้วิเคราะห์เกมคู่กับ แกรี เนวิลล์ อดีตปราการหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยหลังจากที่ ปิศาจแดงทำได้เพียงแค่ไล่ตามตีเสมอทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงท้ายเกม 1-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"ผมไม่คิดว่าฟัลเกาจะได้อยู่ต่อ มันมีบางสิ่งที่คุณก็รู้โดยทันทีเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะในหลายนัด การประสานงานระหว่างเขากับ ฟาน เพอร์ซี ไม่มีความสมดุลและสอดประสานกันอย่างลงตัว บางทีการเป็นคู่กองหน้าของทีมใหญ่ ควรจะทำได้ดีกว่านี้" 

นอกจากนี้ ตำนานนักเตะของทีมลิเวอร์พูล ยังกล่าวต่ออีกว่า หลายคนพูดกันถึงเรื่องที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรเสริมกองหลังตัวกลาางใหม่อีกสักคน แต่พวกเขามีแนวรับที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วอย่าง ดาบิด เดเคอา แทนที่จะเสียเงินซื้อกองหลังแพงๆ คุณควรเอาส่วนนั้น มาเพิ่มเป็นค่าจ้างในการต่อสัญญาเขามากกว่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้