วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ด.ญ. 12 ปี หายตัวกลางดึก! แม่แจ้งความ ลูกนอนที่โซฟาคนเดียว

ด.ญ. 12 ปี หายตัวกลางดึก! แม่แจ้งความ ลูกนอนที่โซฟาคนเดียว

  • Share:

แม่สุดร้อนใจ ลูกสาววัย 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 นิสัยเรียบร้อย หายออกจากบ้านกลางดึก บอกได้ยินเสียงประตูเปิดประมาณเที่ยงคืน แต่คิดว่าเป็นเสียงหมาชนประตู ไม่คิดว่าจะเป็นเสียงของลูกสาวที่นอนอยู่ที่โซฟา วอนตำรวจช่วยตามหาด้วย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 ก.พ. 58 ร.ต.ท.หญิง จุฑามาส มีดีภาค พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งจาก น.ส.อนงค์ ชุมดาวงษ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/847 ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร ว่าด.ญ.อัจฉริยา นราแก้ว หรือน้องการ์ตูน อายุ 12 ปี ศึกษาอยู่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสมฤดีสมุทรสาคร ได้หายออกจากบ้านไป

โดย น.ส.อนงค์ กล่าวว่า ตนมีอาชีพขายหนังสือ มีร้านอยู่ปากทางเข้ามหาชัยวิลล่า ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร ก่อนที่ลูกสาวจะหายไปนั้น เมื่อคืน (8 ก.พ.) เวลาประมาณ 22.00 น. พวกตนได้ปิดประตูบ้านเข้านอนกันหมด แล้วพอเวลาประมาณ 24.00 น. ได้ยินเสียงประตูบ้านเปิด แต่ไม่ได้สนใจ คิดว่าเป็นหมาที่ล่ามโซ่ไว้ชนประตูบ้าน จนกระทั่งรุ่งเช้าตื่นขึ้นมาก็ไม่พบน้องการ์ตูน ลูกสาวที่นอนอยู่ตรงโซฟาแล้ว

"ลูกสาวเป็นเด็กเรียบร้อย ไม่ค่อยคุยกับใคร และก็ไม่เคยไปยุ่งกับใคร จะไปไหนมาไหนกับครอบครัวตลอด จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามหาด้วย" น.ส.อนงค์ กล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น หลังรับแจ้ง พนักงานสอบสวนได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ให้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้กับบ้านเกิดเหตุ เพื่อหาร่องรอยเบาะแสในการติดตามหาเด็กผู้หญิงคนนี้ กลับคืนสู่อ้อมอกผู้เป็นแม่ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้